Tin tức trong ngày – Tin tức Online – Tin tức mới nhất 24h http://tintucf5.com Tin tức trong ngày – Tin tức Online – Tin tức mới nhất 24h <![CDATA[Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ ngày 16/10/2018]]> http://tintucf5.com/tu-vi-tuoi-thin-ty-ngay-13-10-2018/ Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi 12 con giáp hàng ngày của người tuổi Thìn, tuổi Tỵ ngày thứ hai 16/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ. Tử vi tuổi Thìn ngày 16/10/2018 Nhiều người thân có thể nhờ cậy vào tuổi Thìn, đặc biệt những người đang ở vị trí lãnh đạo. Được Chính Ấn hỗ trợ, bạn thể hiện được quyền lực của mình trong lĩnh vực nhất định. Theo coi boi có những người còn đạt được các thành tích đáng nể, danh tiếng…

]]>

Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ ngày 16/10/2018

Author:
Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ ngày 16/10/2018
Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ ngày 16/10/2018

Tintucf5.com

Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi 12 con giáp hàng ngày của người tuổi Thìn, tuổi Tỵ ngày thứ hai 16/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ ngày 16/10/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/10/2018

Nhiều người thân có thể nhờ cậy vào tuổi Thìn, đặc biệt những người đang ở vị trí lãnh đạo. Được Chính Ấn hỗ trợ, bạn thể hiện được quyền lực của mình trong lĩnh vực nhất định. Theo coi boi có những người còn đạt được các thành tích đáng nể, danh tiếng vang xa.

Đừng quên giúp đỡ những người xung quanh. Những điều bạn đang làm cũng là để tốt cho bạn mà thôi, đừng tỏ ra ngại ngùng hay xấu hổ khi giúp đỡ ai đó chỉ vì họ ở tầng lớp khác, thấp kém hơn bạn, đó chỉ là cách nghĩ thiển cận của một số người mà thôi!

Hôm nay Thai Thần nằm ở vị trí chính Nam ngoài phòng bếp, bếp lò cũng như giường ngủ thai phụ. Vì thế, không nên dịch chuyển vị trí đồ vật hay tiến hành sửa chữa ở chỗ này. Vì việc này có thể ảnh hưởng tới cả mẹ và thai nhi.
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Trong tình cảm, tốt bụng không có ích gì
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Học hỏi thêm để tăng sự hiểu biết
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dựa vào hoàn cảnh, xu hướng mà làm giàu
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nhớ chăm sóc sức khỏe cẩn thận
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Giữ thái độ hòa nhã với mọi người
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/10/2018

Xem boi ngay sinh cho hay đây là thời điểm thuận lợi đối với người tuổi Tỵ đang theo đuổi việc học. Nhờ có Chính Quan nên nhiều người được thăng chức, được cấp trên trọng dụng.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng cứng nhắc, không biết lắng nghe ý kiến của người khác. Với những người có kinh nghiệm, bạn nên học hỏi, lắng nghe nhiều nhất có thể nếu không bạn sẽ dễ dàng vấp ngã những lỗi cũ mà họ từng gặp phải.

Hôm nay bản mệnh ưu tiên tới hướng Hỷ thần: Tây Nam hoặc Tài Thần ở hướng Tây Nam không nên chọn Hắc Thần hướng Tây.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Lựa lúc thuận lợi để nhờ cậy ai đó
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng quên nghỉ ngơi phù hợp
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cẩn thận có người muốn tiếp cận để lợi dụng bạn
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhạy cảm mang cho bạn những quyết định đúng đắn
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Luôn giữ thái độ cầu tiến
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
]]>
<![CDATA[Halloween – lễ hội ma quỷ ở các nước khác nhau thế nào?]]> http://tintucf5.com/le-hoi-ma-quy-doc-dao-o-cac-quoc-gia/ Halloween được xem là lễ hội ma quỷ thú vị nhất, mỗi Quốc Gia đều có không gian tổ chức khác nhau. Vậy sự khác biệt trong lễ hội ma quỷ Halloween là gì? cùng tintucf5.com tìm hiểu qua nội dung dưới đây. Sự khác nhau giữa lễ hội ma quỷ Halloween giữa các Quốc Gia Lễ hội Halloween (Mỹ) Halloween là lễ hội ma quỷ xuất hiện rộng rãi từ thế kỷ 19, lễ hội này có nguồn gốc từ một nhóm người Scotland và Ireland nhập cư vào Mỹ. Hàng năm…

]]>

Halloween – lễ hội ma quỷ ở các nước khác nhau thế nào?

Author:
Halloween – lễ hội ma quỷ ở các nước khác nhau thế nào?
Halloween – lễ hội ma quỷ ở các nước khác nhau thế nào?

Tintucf5.com

Halloween được xem là lễ hội ma quỷ thú vị nhất, mỗi Quốc Gia đều có không gian tổ chức khác nhau. Vậy sự khác biệt trong lễ hội ma quỷ Halloween là gì? cùng tintucf5.com tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Sự khác nhau giữa lễ hội ma quỷ Halloween giữa các Quốc Gia

Lễ hội Halloween (Mỹ)

Halloween là lễ hội ma quỷ xuất hiện rộng rãi từ thế kỷ 19, lễ hội này có nguồn gốc từ một nhóm người Scotland và Ireland nhập cư vào Mỹ. Hàng năm Lễ hội ma quỷ ở Mỹ được tổ chức chính thức vào  ngày 31/10. Trong ngày tổ chức lễ hội, mọi người thường hóa trang thành các nhân vật ma quái, họ tự trang trí nhà cửa theo phong cách kinh dị, rùng rợn. Theo tục lệ của lễ hội khi trẻ em sẽ đến nhà hàng xóm xin kẹo, nếu không được chủ nhà cho, chúng sẽ quậy phá, chọc ghẹo om sòm trước cửa nhà.

Nét độc đáo trong ngày diễn ra Lễ hội ma quỷ ở Mỹ
Nét độc đáo trong ngày diễn ra Lễ hội ma quỷ ở Mỹ

Lễ hội “ngày của sự chết chóc” (Mexico)

Mexico và Tây Ban Nha nổi tiếng với lễ hội “ngày của sự chết chóc” hay còn gọi là “Dia de los Muertos”. Lễ hội halloween này thường được tổ chức vào ngày 1, 2/11 hàng năm. Người dân nơi đây khi tham gia lễ hội, nghi thức hóa trang thành tổ tiên của mình và lập bàn thờ có tên Ofrendas để những người thân đã khuất có thể về đoàn tụ với gia đình vào ngày diễn ra lễ hội.

Lễ hội ma đói (Trung Quốc)

Lễ hội ma đói ở Trung Quốc hay còn gọi là lễ hội ma quỷ, phổ biến khắp Hong Kong và các tỉnh khác của Trung Quốc, thời gian tổ chức thường vào 15/7 âm lịch hàng năm. Người dân thường tham gia tổ chức các lễ rước trên đường phố, cúng bái thần linh và hát hí mua vui cho những người đã khuất, mong họ có thể về đoàn tụ cùng gia đình.

Lễ hội Chuseok (Hàn Quốc)

Lễ hội Chuseok (Hàn Quốc) thường được tổ chức vào mùa thu hoạch. Lễ hội ma quỷ ở Hàn Quốc thường diễn ra trong 3 ngày, ngày lễ chính là 15/8 âm lịch hàng năm. Vào ngày này, mọi người trong gia đình sẽ trở về quê hương, cội nguồn và cùng nhau tổ chức lễ tạ ơn và ăn uống quây quần với ý nghĩa nhớ về tổ tiên.

Lễ hội Obon – ngày của người chết (Nhật Bản)

Lễ hội Obon – ngày của người chết ở Nhật Bản là một phong tục truyền thống của người Nhật theo Phật giáo. Lẽ hội được Người Nhật tổ chức vào tháng 8 dương lịch để tưởng nhớ những người thân đã khuất.

Nghi lễ độc đáo trong nghi lễ của lễ hội ma quỷ ở Nhật Bản
Nghi lễ độc đáo trong nghi lễ của lễ hội ma quỷ ở Nhật Bản

Lễ hội ngày của người chết, nghi thức tổ chức lế hội, người dân xuống đường thực hiện những nghi lễ múa truyền thống, làm lễ Toro Nagashi (thả thuyền giấy)… Những con thuyền được người dân gấp bằng giấy rồi thả theo các con sông, điều này biểu tượng để tiễn đưa linh hồn những người quá cố trở về thế giới của họ.

Lễ hội Gaijatra – lễ hội bò (Nepal)

Lễ hội Gaijatra – lễ hội bò (Nepal) theo tin tức Giải trí, Gaijatra có tên gọi khác là lễ hội bò, thường được diễn ra từ tháng 8-9 hàng năm tại Nepal. Có thể nói lễ hội ma quỷ này nhằm tưởng nhớ những người thân đã qua đời trong năm.

Các gia đình có người thân đã mất sẽ tham gia đám rước có tên Kathmandu, được dẫn đầu bởi một chú bò. Người dân ở  nepal tin rằng con bò là biểu tượng cũng như phương tiện di chuyển của người đã khuất lên thiên đàng.

 

]]>
<![CDATA[Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn]]> http://tintucf5.com/tu-vi-su-nghiep-2019-cua-cac-tuoi-thin/ Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Thìn: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn. Năm Kỷ Hợi 2019 theo tintucf5 có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn. Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim Sang năm 2019 tuổi Canh Thìn sẽ đón vận khí hanh thông, chuyện công việc hay học hành đều tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn một năm nổi bật, bản mệnh đón nhận…

]]>

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

Author:
Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn
Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

Tintucf5.com

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Thìn: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn. Năm Kỷ Hợi 2019 theo tintucf5 có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Sang năm 2019 tuổi Canh Thìn sẽ đón vận khí hanh thông, chuyện công việc hay học hành đều tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn một năm nổi bật, bản mệnh đón nhận được nhiều điều thú vị.

Bản mệnh được Tử Vi cát tinh soi chiếu, đặt mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho chuyện học hành, thi cử hay trong công việc. Coi boi cho biết chỉ cần hạ quyết tâm, chuyên tâm vào việc đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Có điều, tâm lý tuổi Canh Thìn vẫn còn khá thụ động, chưa thực sự chủ động, xông xáo trong việc tìm tòi cái mới. Đó thực sự là nhược điểm cần khắc phục càng sớm càng tốt.

Tử vi 2019 phương diện sự nghiệp tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Tuổi Mậu Thìn năm 1988 có nhiều điểm nổi bật. Vận khí thuận lợi, bản mệnh tiến hành việc gì cũng được như ý muốn, thu về nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Quan lộ của nam mệnh tuổi Mậu Thìn ngày càng rộng mở. Vận quý nhân lại vượng, hễ gặp khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, không lo “đơn thương độc mã” ứng phó với những biến động trong công việc.

Đặc biệt là nữ mệnh tuổi Mậu Thìn, thời điểm để bạn thể hiện và khẳng định tài năng đã đến. Nếu như năm ngoái bạn dành thời gian để chăm sóc con cái, gia đình, thì năm nay sẽ quay trở lại với công việc và có những biểu hiện vô cùng xuất sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Trong năm tới theo lịch âm dương 2019, tuổi Bính Thìn đón nhiều tin vui về phương diện sự nghiệp. Vận khí bản mệnh cát lành, công việc tiến triển thuận lợi giúp bạn củng cố địa vị hiện tại và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Năm tới sẽ dễ gặp phải tiểu nhân âm mưu quấy phá. Tuy vậy, với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, bản mệnh thừa sức giải quyết được các mánh khóe của kẻ xấu, giữ vững địa vị của mình.

Đặc biệt với những ai giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, năm nay sẽ ghi dấu nhiều thành công rực rỡ. Bằng tầm nhìn mở rộng, cái tâm trong nghề, bạn ngày càng được tín nhiệm, tin tưởng giao phó trọng trách.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Vận khí tuổi Giáp Thìn thăng trầm bất ổn trong năm 2019. Điều đó tác động nhiều đến phương diện sự nghiệp.

Công việc gặp nhiều áp lực, có nhiều dấu hiệu cạnh tranh, có nhiều thời điểm bản mệnh gặp stress nặng do áp lực của công việc. Cứ mê mải đấu đá mà mất nhiều hơn được. Bạn nên xác định điều gì mới là quan trọng, từ đó dồn lực để hoàn thành tốt nó.

Các mối quan hệ xã giao nhiều bất ổn, bạn bè trở mặt thành thù vì tranh giành lợi ích cá nhân, bản mệnh nên thận trọng trong cách hành xử và đề cao cảnh giác với những mối quan hệ quá thân thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Năm 2019 tuổi Nhâm Thìn không có quá nhiều sự biến động, tương đối yên bình. Công việc có sự phát triển, làm việc gì cũng có bạn bè người thân ủng hộ, tinh thần thoải mái.

Nếu vẫn còn tham vọng đầu tư, kinh doanh, tuổi Nhâm Thìn có thể thử sức. Tuy nhiên, cần biết lượng sức mình và tỉnh táo tính toán đề phòng rủi ro có thể xảy ra, đề phòng bất trắc.

]]>
<![CDATA[Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu ăn vào bữa sáng]]> http://tintucf5.com/thuc-pham-dinh-duong-tot-cho-suc-khoe/ Điểm tên những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu bổ sung vào bữa sáng. Bên cạnh đó còn giúp mang lại cho chị em làn da mềm mịn, tươi sáng. Vậy đó là những thực phẩm nào? Những thực phẩm chế biến từ Sữa Theo tintucf5.com Sữa và hầu hết các sản phẩm chế biến từ sữa đều là những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong nhóm thực phẩm này có chứa  hàm lượng protein cao, và ít chất béo. Vì thế, bạn nên lưu ý điều này…

]]>

Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu ăn vào bữa sáng

Author:
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu ăn vào bữa sáng
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu ăn vào bữa sáng

Tintucf5.com

Điểm tên những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu bổ sung vào bữa sáng. Bên cạnh đó còn giúp mang lại cho chị em làn da mềm mịn, tươi sáng. Vậy đó là những thực phẩm nào?

Những thực phẩm chế biến từ Sữa

Theo tintucf5.com Sữa và hầu hết các sản phẩm chế biến từ sữa đều là những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong nhóm thực phẩm này có chứa  hàm lượng protein cao, và ít chất béo. Vì thế, bạn nên lưu ý điều này khi lựa chọn sữa và những thực phẩm chế biến từ sữa.

Bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe được chế biến từ sữa
Bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe được chế biến từ sữa

Đậu nành

Hiện nay có nhiều thực phẩm dinh dưỡng được chế biến từ đậu nành, bao gồm sữa đậu nành và ngũ cốc ăn sáng. Một bát ngũ cốc giàu protein với sữa đậu nành không thêm đường sẽ cung cấp khoảng 20 gram protein cho bạn. Nếu bổ sung những thực phẩm này vào bữa sáng sẽ giúp chị em luôn khỏe đẹp.

Trứng sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng

Trứng là một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe, giàu dinh dưỡng. Luôn được các gia đình lựa chọn cho bữa ăn sáng. Trứng là một thực phẩm lý tưởng bạn nên kết thân trong bữa sáng, vì chúng không có chất béo, không làm tăng cân và có lợi cho hệ tim mạch.

Tuy nhiên, chúng ta cần ăn với số lượng vừa phải, đặc biệt nếu là người có mức cholesterol trong máu quá cao.  Những người hơi mập của bạn thì nên hạn chế tiêu thụ trứng. Hoặc chỉ dùng 2 lòng trắng trứng trong mỗi bữa sáng thay vì ăn toàn bộ một quả trứng.

Bữa sáng không nên quá nhiều calo

Trong các thực phẩm tốt cho sức khỏe như: các loại cây thân rễ, quả, củ không chỉ phong phú carbohydrate, cung cấp  cho cơ thể năng lượng cơ bản cần thiết, giống như chiếc xe cần phải có xăng mới có thể chạy được. Tuy nhiên để có  bữa sáng đủ dinh dưỡng, bạn có thể chọn một số món cháo dinh dưỡng như: cháo, bánh mì, bánh mì nướng, yến mạch, các loại ngũ cốc sấy khô… làm thực phẩm chủ yếu, hoặc chọn các loại lương thực chế biến còn khá thô.

Bổ sung món cháo dinh dưỡng cho bữa sáng khỏe mạnh đẹp da
Bổ sung món cháo dinh dưỡng cho bữa sáng khỏe mạnh đẹp da

Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu ăn vào bữa sáng, thì không thể bỏ qua sữa. Bởi sản phẩm sữa là nguồn cung cấp protein có chất lượng cao, giàu canxi, bổ sung vào bữa sáng không chỉ mang lại cho bạn sức khỏe tốt mà còn giúp chị em có làn da trắng sáng, mịn khỏe.

Như vậy, bữa sáng  đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các bữa ăn. Do đó bữa sáng cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Mỗi sáng cần uống một ly sữa bò hoặc sữa đậu nành cũng tốt, thêm một quả trứng chiên là bạn đã có một bữa sáng với lượng protein chất lượng cao. Mang đến cho bạn và gia đình một buổi sáng tràn đầy năng lượng, đầy sức sống.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018]]> http://tintucf5.com/tu-vi-cung-cu-giai-su-tu-xu-nu-ngay-12-10-2018/ Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 12/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… Tử vi cung Cự Giải ngày 12/10/2018 Hôm nay Cự Giải phải đối mặt với một quyết định rất quan trọng trong cuộc đời mình. Điều đó có thể quan hệ tới công việc hay đời sống tình cảm của bạn. Khi giải quyết việc này, bạn không nên để cho bản thân thể hiện sự oán trách, giận dữ, kích động… Buộc mình phải giữ được…

]]>

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018

Author:
Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018
Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018

Tintucf5.com

Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 12/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 12/10/2018

Hôm nay Cự Giải phải đối mặt với một quyết định rất quan trọng trong cuộc đời mình. Điều đó có thể quan hệ tới công việc hay đời sống tình cảm của bạn. Khi giải quyết việc này, bạn không nên để cho bản thân thể hiện sự oán trách, giận dữ, kích động… Buộc mình phải giữ được sự bình tĩnh. Hành động bình tĩnh và lưu ý tới mọi điều bạn thấy, biết đâu những thứ đó cũng có giá trị với mình.

Theo coi boi dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để cho tình yêu lâu bền, bạn cần nhớ nên dành cho nhau những không gian riêng. Mỗi người đều có nhiều việc để làm mỗi ngày, có những lúc tách nhau ra sẽ khiến cả hai đảm bảo công việc của bản thân và đó cũng không phải là một yêu cầu gì quá đáng cả.

Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/10/2018

Sư Tử cho dù rất thành công với công việc của mình nhưng cũng không tránh khỏi sự cô đơn. Bạn cần biết cây cao thì đón gió nên khi không có được sự thấu hiểu, thông cảm của mọi người thì đương nhiên bạn sẽ thấy thất vọng, chán chường.

Hãy thử tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho mọi người có phần lạnh nhạt với mình. Có thể một trong những lý do dẫn đến tình trạng này vì bạn quá mạnh mẽ và không biết khoan nhượng trong công việc, hay quá cứng nhắc và thiếu sự thấu tình đạt lý nên khó có thể khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Lịch âm 2019 hôm nay Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước, cần tìm rõ nguyên nhân nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/10/2018

Hôm nay Xử Nữ nên hạn chế việc mua sắm của mình. Bạn khó có thể kiềm chế bản thân mà tiêu xài tới cả số tiền tiết kiệm, từ đây bạn không còn tiền mà mua sắm những món đồ thực sự quan trọng. Nếu cảm thấy mình phải đi mua sắm, bạn có thể rủ thêm một người mình tin tưởng đi cùng. Họ sẽ giúp ngăn bạn và nhắc nhở bạn trong việc chi tiêu khôn khéo.

Xử Nữ trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Nếu bạn thường xuyên sợ cảm giác mình thua thiệt và đùn đẩy trách nhiệm lên một người khác chỉ để mong có cảm giác dễ chịu cho mình nhưng điều đó là phản tác dụng. Một khi bạn cảm thấy hối lỗi với những gì bạn đã làm thì tận sâu trong lòng mới thực sự có cảm giác thanh thản.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi tuổi Ngọ, Mùi ngày 11/10/2018]]> http://tintucf5.com/tu-vi-tuoi-ngo-mui-ngay-11-10-2018/ Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ, tuổi Mùi ngày thứ sáu 11/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ. Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2018 Theo xem bói chia sẻ việc có nhiều công việc phải giải quyết ở chỗ làm khiến cho tuổi Ngọ gặp nhiều căng thẳng. Hơn nữa có Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo bản mệnh không nên gây thêm phiền toái cho mình với việc tránh khỏi những mâu thuẫn hay nói xấu lẫn nhau giữa các…

]]>

Xem tử vi tuổi Ngọ, Mùi ngày 11/10/2018

Author:
Xem tử vi tuổi Ngọ, Mùi ngày 11/10/2018
Xem tử vi tuổi Ngọ, Mùi ngày 11/10/2018

Tintucf5.com

Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ, tuổi Mùi ngày thứ sáu 11/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Ngọ, Mùi ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2018

Theo xem bói chia sẻ việc có nhiều công việc phải giải quyết ở chỗ làm khiến cho tuổi Ngọ gặp nhiều căng thẳng. Hơn nữa có Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo bản mệnh không nên gây thêm phiền toái cho mình với việc tránh khỏi những mâu thuẫn hay nói xấu lẫn nhau giữa các đồng nghiệp.

Có những tình huống khó xử mới đòi hỏi khả năng ứng biến của bạn. Vì thế, đừng ngại khi đây là cơ hội để bạn thển hiện khả năng cũng như năng lực của mình.

Lục Xung ảnh hưởng tiêu cực khiến cho các cặp đôi dễ phát sinh mâu thuẫn chỉ từ những chuyện nhỏ nhặt. Bạn có thể bỏ ý nghĩ làm những điều đột phá, thay vì lẽ đó nên làm tốt những điều mà vốn khiến cho đối phương yêu thích.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cứ sống tốt đi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy tin quy luật nhân quả
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên dập tắt mâu thuẫn càng sớm càng tốt
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng đuổi theo ảo vọng
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đã đến lúc yêu thương, chăm lo bản thân
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/10/2018

Lịch âm cho biết hôm nay Thương Quan tác động khiến cho vài thay đổi không như ý sẽ diễn ra với cuộc sống của người tuổi Mùi, không nên để cho điều này khiến bạn thoái lui, nản lòng. Nếu muốn đạt được điều gì đó thì hãy làm tới cùng.

Học cách chấp nhận chính là bước đầu tiên để bạn làm quen với những thay đổi thay vì bị bỏ rơi lại phía sau và nhìn người khác tiến lên trước. Hấp tấp sẽ không làm nên chuyện. Đừng bỏ ngoài tai những lời góp ý của người khác và suy nghĩ kĩ trước khi hành động.

Tý Mùi Tương Hại ảnh hưởng nên bạn cần cẩn thận với những kẻ xấu luôn rình rập ở xung quanh. Tốt nhất là bạn nên tin tưởng vào trực giác của bản thân thay vì bị những ý kiến xung quanh tác động.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nên biết kiềm chế bản thân

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Không nên nghĩ gì nói nấy
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Bạn đang tự rước họa vào thân đấy
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hồi ức đẹp đến đâu cũng chỉ là quá khứ
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đừng quá để ý vào lời nói của ai đó
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ
]]>
<![CDATA[3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch]]> http://tintucf5.com/3-con-giap-de-thang-quan-tien-chuc-trong-thang-9-am-lich/ Vượng vận quý nhân giúp đỡ khiến cho những con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức ầm ầm tháng 9 âm lịch này. Hãy cùng tintucf5 tìm hiểu điều này nhé. Tuổi Mùi Phúc tinh cao chiếu, theo tử vi hàng ngày từ đầu tháng 9 âm lịch thì vận trình cuộc sống của tuổi Mùi sẽ rất viên mãn và thăng hoa. Họ sẽ có một tháng bùng nổ trong công việc, tài chính. Điều này lý giải tại sao họ có những dấu hiệu…

]]>

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Author:
3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch
3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Tintucf5.com

Vượng vận quý nhân giúp đỡ khiến cho những con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức ầm ầm tháng 9 âm lịch này. Hãy cùng tintucf5 tìm hiểu điều này nhé.

Tuổi Mùi

Phúc tinh cao chiếu, theo tử vi hàng ngày từ đầu tháng 9 âm lịch thì vận trình cuộc sống của tuổi Mùi sẽ rất viên mãn và thăng hoa. Họ sẽ có một tháng bùng nổ trong công việc, tài chính. Điều này lý giải tại sao họ có những dấu hiệu đảo chiều dịp cuối năm không gặp nhiều khó khăn. Trong tháng này ngoài sự kiên trì, ý chí mạnh mẽ thì họ còn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Mối quan hệ của họ với cấp dưới rất ổn định và hài hòa, các công việc tiến triển đúng như dự đoán và khá hanh thông thuận lợi. Chính bởi thế mà nếu chẳng may gặp phải bất cứ điều bất trắc hoặc sự cố không như ý muốn nào, họ đều có thế chuyển nguy thành nan, chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng. Sau 1 tuần đầu của tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi sẽ nhanh chóng được cấp trên ghi nhận những đóng góp và cống hiến mang tính đột phá. Khả năng được đề bạt vào nhiều vị trí đáng gờm với mức lương bổng hậu hĩnh với họ là quá đơn giản

Màu tím mang đến nhiều may mắn trong tháng 9, mang lại sự khởi sắc cả về công việc, sức khỏe và tình cảm cho người tuổi Mùi. Màu sắc này có thể ứng dụng vào cuộc sống để cải thiện vận khí. Ngoài ra, màu tím cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, chống sự quấy phá của kẻ xấu, hóa giải ảnh hưởng không tốt từ hung tinh, giúp cho vận trình của bản mệnh khởi sắc hơn. Mang những màu cam, bạc, tím, đỏ, vàng đầu năm sẽ đem lại nhiều vận may với người tuổi Mùi, nhớ tránh mặc màu đen.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch luôn sinh lực tràn trề, vận may tới liên tục, không gì ngăn cản và làm khó được. Bí quyết thành công là liên tục cố gắng, kiên trì, may mắn sẽ đến. Người tuổi Ngọ làm kinh doanh tự do sẽ vượng vận quý nhân hơn bao giờ hết. Dù có xảy ra khó khăn trở ngại nào họ sẽ luôn được người thân bạn bè giúp đỡ.

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Nếu tinh ý đầu tư vào những mặt hàng/sản phẩm đắt khách, dự đoán những ngày cuối tháng 9 âm lịch, họ sẽ ngập trong “núi tiền” và dư dả hầu bao đủ từ giờ tới cuối năm. Vận số 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, muốn tài lộc vững bền, cách tốt nhất với họ là tích cực làm việc thiện, năng đi chùa cần an và chịu khó thắp hương những ngày mùng một và ngày rằm.

Màu đỏ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, cảm giác tươi vui, năng động cho người tuổi Ngọ. Sử dụng thường xuyên gam màu này trong cuộc sống, như cách ăn mặc, đeo đồ trang sức, đồ phong thủy, bài trí nội thất… sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi, cát tường, giúp vận khí của người tuổi Ngọ đã tốt lại càng thêm khởi sắc.

Màu đỏ đem tới nhiều may mắn về tài lộc, tạo cảm giác năng động, vui tươi với người tuổi Ngọ. Nếu thường xuyên sử dụng màu này trong ăn mặc, trang trí đồ đạc… thì sẽ đem tới sự hứng khởi, niềm vui, cát tường.

Tuổi Tý

Tử vi trọn đời cho biết, người tuổi Tý luôn được đánh giá là nhanh nhẹn, thông minh, làm việc tỉ mỉ mà rất chu toàn. Họ luôn biết lên kế hoạch kĩ cho mọi dự án và tìm ra những cơ hội đầu tư tốt. Tháng 9 này nhờ có phúc tinh cao chiếu mà tuổi Tý sẽ có bùng nổ mạnh mẽ trong tài vận, sự nghiệp. Họ dễ đánh đâu thắng đó, vượng tài vượng vận.

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Chỉ cần triển khai các dự án/hạng mục công việc đúng với kế hoạch họ đề ra từ trước và được cộng sự, cấp trên tín nhiệm, tin tưởng thì thắng lợi đã ở trong tay họ tới 9 phần. Cơ hội được thăng chức, tăng lương khi ấy sẽ càng gần với người tuổi Tý. Dự đoán từ giữa tháng 9 âm lịch trở đi, tài vận của họ sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Càng mạnh dạn đầu tư, họ càng gặt hái nhiều điều thuận lợi và may mắn. Chính vì thế, hãy khéo léo cân đối hài hòa giữa sự nghiệp và sức khỏe, cơ thể càng tráng kiện, dẻo dai, họ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền và duy trì tài lộc vững bền hơn nữa.

Màu xanh là đậm đem đến sự điềm tĩnh, giúp người tuổi Tý tỉnh táo, bình tĩnh khi đối mặt nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Nếu sử dụng màu trên sẽ giúp người tuổi Tý thấy tích cực, tươi trẻ hơn. Cảm giác thoải mái, tâm tình tốt đẹp giúp bạn vui vẻ, dù là chuyện nhỏ cũng phơi phới cả ngày.

]]>
<![CDATA[Trao 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi, mẹ ung thư giai đoạn cuối]]> http://tintucf5.com/trao-74-trieu-dong-cho-4-chi-em-mo-coi-o-ha-tinh/ Hoàn cảnh gia đình khó khăn của 4 chị em mồ côi ở Hà Tĩnh, Bố đột quỵ qua đời, mẹ phát hiện căn bệnh ung thư bướu giai đoạn cuối. Sáng ngày 3/10, PV Dân Trí đã đến thăm và trao quà và thêm số tiền 74.500.000 đồng. 4 chị em mồ côi sống leo lắt qua ngày, mẹ ung thư giai đoạn cuối Theo tintucf5.com cập nhật tin tức từ báo Dân trí, hoàn cảnh khó khăn của 4 chị em mồ côi ở Hà Tĩnh, vùng đất miền trung…

]]>

Trao 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi, mẹ ung thư giai đoạn cuối

Author:
Trao 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi, mẹ ung thư giai đoạn cuối
Trao 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi, mẹ ung thư giai đoạn cuối

Tintucf5.com

Hoàn cảnh gia đình khó khăn của 4 chị em mồ côi ở Hà Tĩnh, Bố đột quỵ qua đời, mẹ phát hiện căn bệnh ung thư bướu giai đoạn cuối. Sáng ngày 3/10, PV Dân Trí đã đến thăm và trao quà và thêm số tiền 74.500.000 đồng.

4 chị em mồ côi sống leo lắt qua ngày, mẹ ung thư giai đoạn cuối

Theo tintucf5.com cập nhật tin tức từ báo Dân trí, hoàn cảnh khó khăn của 4 chị em mồ côi ở Hà Tĩnh, vùng đất miền trung nắng gió lại càng thêm khó khi bố đột quỵ qua đời chưa đầy 1 tháng thì mẹ phát hiện ung thư di căn giai đoạn cuối. Cuộc sống của 4 đứa trẻ leo lắt qua ngày, nhờ vài bữa mì tôm, rau khoai cầm dạ.

4 chị em mồ côi sống leo lắt qua ngày, mẹ ung thư giai đoạn cuối
4 chị em mồ côi sống leo lắt qua ngày, mẹ ung thư giai đoạn cuối

Đứng trước biến cố lớn của gia đình, tưởng chừng như các em rơi vào con đường thất học. Vốn là những đứa con ngoan học rất giỏi nhưng tương lai mịt mờ. bên cạnh đó là lần theo lá đơn thấm đẫm nước mắt của người phụ nữ ung thư giai đoạn cuối đang điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh, Pv Dân Trí tìm về thôn Tân Thượng, đến với ngôi nhà leo lắt có 4 chị em mồ côi nương tựa nhau sống qua ngày.

Cái nắng gió miền trung vẫn gay gắt mặc dù trời đã xế chiều, hơi nóng phả vào mặt như hắt lửa. Cha đột quỵ mẹ ung thư giai đoạn cuối, tưởng chừng đó là sự mất mát quá lớn đối với 4 chị em Thương, nhưng nỗi đau vẫn chưa dừng lại.  Khi bố bị đột quỵ vừa qua đời chưa đầy 1 tháng thì mẹ của các em phát hiện bị mắc bệnh ung thư ruột thừa.  Cú sốc quá lớn dội lên những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, dường như ông trời đang muốn lấy đi của các em tất cả.

Trao phần quà và số tiền  hơn 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi bố, mẹ ung thư

Trao phần quà và số tiền hơn 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi bố, mẹ ung thư
Trao phần quà và số tiền hơn 74 triệu đồng cho 4 chị em mồ côi bố, mẹ ung thư

Theo tin tức từ Dân Trí, Sáng ngày 3/10, chúng tôi lại tiếp tục trở lại thăm 4 chị em mồ côi  Thương và 3 em nhỏ. Trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, PV Dân trí đã trao quà bạn đọc với số tiền 74.500.000 đồng đến tận tay cho các em. Nhận được món quà tưởng chừng như quý giá từ các nhà hảo tâm xã hội, Thương thay mặt các em gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và hứa sẽ cố gắng học tập, chăm sóc các em nên người.

Thương chia sẻ với chúng tôi “Hiện tại, sức khỏe của mẹ chúng con đang yếu dần, liên tục phải xạ trị, tuy phải chữa bệnh ở xa, nhưng thấy chúng cháu được sự quan tâm của cộng đồng mẹ lại có thêm nghị lực để điều trị. Không biết rồi mẹ còn sống với chúng con được bao lâu nữa. Nhưng dù thế nào chúng cháu hứa dù có thế nào đi nữa chúng cháu cũng sẽ cố gắng hết mình để trở thành những người có ích cho xã hội, để những tình cảm của cộng đồng dành cho 4 chị em cháu không bao giờ là vô nghĩa”

]]>
<![CDATA[Cân nặng của bạn sẽ không giảm nếu mắc 5 lỗi ăn kiêng này]]> http://tintucf5.com/chi-em-kho-giam-can-neu-mac-5-loi-an-kieng-nay/ Chị em có thể giảm cân bằng nhiều cách, nhưng quan trọng nhất vẫn là có một chế độ ăn uống hợp lý. Dưới đây tintucf5.com sẽ giúp chị em chỉ ra 5 lỗi ăn kiêng cần lưu ý nếu muốn cải thiện cân nặng. Chế độ ăn kiêng không phù hợp Nếu chị em muốn cải thiện cân nặng, thì việc đầu tiên cần quan tâm tới chế độ ăn kiêng. lên chế độ ăn kiêng hợp lý là nhiều người áp dụng và thành công nhanh chóng. Tuy…

]]>

Cân nặng của bạn sẽ không giảm nếu mắc 5 lỗi ăn kiêng này

Author:
Cân nặng của bạn sẽ không giảm nếu mắc 5 lỗi ăn kiêng này
Cân nặng của bạn sẽ không giảm nếu mắc 5 lỗi ăn kiêng này

Tintucf5.com

Chị em có thể giảm cân bằng nhiều cách, nhưng quan trọng nhất vẫn là có một chế độ ăn uống hợp lý. Dưới đây tintucf5.com sẽ giúp chị em chỉ ra 5 lỗi ăn kiêng cần lưu ý nếu muốn cải thiện cân nặng.

Chế độ ăn kiêng không phù hợp

Nếu chị em muốn cải thiện cân nặng, thì việc đầu tiên cần quan tâm tới chế độ ăn kiêng. lên chế độ ăn kiêng hợp lý là nhiều người áp dụng và thành công nhanh chóng. Tuy nhiên khi bạn bắt đầu áp dụng thì hiệu quả lại ngược lại.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng cho hay,  nguyên nhân chính là do cơ thể mỗi người dung nạp chất dinh dưỡng và  trao đổi chất khác nhau, Do đó tỷ lệ mỡ-cơ hoặc lượng đường trong máu đều khác nhau nên dù theo cùng một chế độ, mỗi người sẽ nhận được những kết quả khác nhau.

Chế độ ăn kiêng không phù hợp lỗi ăn kiêng nhiều chị em mắc phải
Chế độ ăn kiêng không phù hợp lỗi ăn kiêng nhiều chị em mắc phải

Vậy nên đây là một trong 5 lỗi ăn kiêng chị em cần lưu ý. Khi muốn cải thiện vóc dáng và bắt đầu theo bất cứ chế độ nào nên tham khảo các chuyên gia dinh dưỡng để biết được cơ thể bạn muốn gì, cần gì? hoặc đang thừa những gì.

Không tập trung vào chế độ ăn kiêng

Theo các nhà tâm lý về sức khỏe nhận thấy rằng, bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng có hiệu quả hơn nếu bạn hoàn toàn tập trung thực đơn dinh dưỡng. Nếu thực sự bạn muốn giảm cân hãy tập trung vào thực đơn dinh dưỡng của mình mỗi ngày.  Bởi hành trình giảm cân nặng, không chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai mà cần khoảng thời gian để áp dụng. Theo đó, việc giữ tinh thần thoải mái, thường xuyên suy nghĩ tích cực, không chỉ giúp bạn có được sức khỏe tốt mà cân nặng cũng được cải thiện trông thấy.

Liên tục thay đổi chế độ ăn kiêng

Một trong 5 lỗi ăn kiêng cơ bản là bạn không kiên định với một chế độ ăn kiêng. Rất nhiều người đã tự ý chuyển chế độ ăn kiêng này sang chế độ ăn kiêng khác. Do đó sẽ khiến cơ thể khó có thể thích nghi được ngay.  Các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, điều này thường dẫn đến tăng cân nhiều hơn khi cơ thể phụ thuộc vào calo và tinh thần bạn bị ám ảnh với cảm giác giảm cân thất bại.

Do vậy, lời khuyên cho bạn, hãy thực hiện chế độ ăn kiêng có thể đảm bảo tác dụng lâu dài “chậm mà chắc”. Hoặc nếu chị em muốn chuyển hẳn sang chế độ ăn kiêng mới, hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định và nên bắt đầu với một những sự thay đổi nhỏ trước để cơ thể dần làm quen.

Lười vận động, lỗi ăn kiêng khiến chị em khó giảm cân
Lười vận động, lỗi ăn kiêng khiến chị em khó giảm cân

Không có thói quen tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên mỗi ngày, giúp bạn cải thiện cân nặng và sức khỏe nhanh chóng. Thế nhưng lỗi ăn kiêng cơ bản nhiều người hay mắc phải đó là lười vận động, lười tập thể thao mỗi ngày. Mặc dù 75% thành công của quá trình giảm cân là dựa vào chế độ ăn uống, thếnhưng 25% còn lại dành cho hoạt động thể thao để giữ cơ thể dẻo dai và có sức bền tốt. Đừng nằm một chỗ và nghĩ chỉ cần nhịn ăn là đủ.

Tự ý thay đổi công thức ăn kiêng

Tự ý xoay đổi chế độ dinh dưỡng là một trong những lỗi ăn kiêng chị em hay mắc phải. Nếu bạn đã thử một số chế độ ăn và thấy đều có tác dụng,thì bạn nghĩ có thể kết hợp chúng lại để tạo ra chế độ ăn kiêng phù hợp cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không phù hợp cơ thể rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi hỗn hợp dinh dưỡng không khoa học.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi tuổi Thân, Dậu ngày 06/10/2018]]> http://tintucf5.com/xem-tu-vi-tuoi-than-dau-ngay-06102018/ Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi hôm nay của người tuổi Thân, tuổi Dậu ngày thứ sáu 06/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ. Tử vi tuổi Thân ngày 06/10/2018 Boi bai hang ngay cho biết Kiếp Tài có ảnh hưởng không tốt nên đôi lúc, tuổi Thân sẽ có cảm giác cô đơn, chạnh lòng khi mong ước của bản thân lại không có được sự ủng hộ từ phía những người thân quen. Hơn nữa người từng được bạn giúp đỡ cũng có…

]]>

Xem tử vi tuổi Thân, Dậu ngày 06/10/2018

Author:
Xem tử vi tuổi Thân, Dậu ngày 06/10/2018

Tintucf5.com

Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi hôm nay của người tuổi Thân, tuổi Dậu ngày thứ sáu 06/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Tử vi tuổi Thân ngày 06/10/2018

Boi bai hang ngay cho biết Kiếp Tài có ảnh hưởng không tốt nên đôi lúc, tuổi Thân sẽ có cảm giác cô đơn, chạnh lòng khi mong ước của bản thân lại không có được sự ủng hộ từ phía những người thân quen. Hơn nữa người từng được bạn giúp đỡ cũng có thể quay đi.

Tuy vậy, bản lĩnh và sự quyết đoán của bạn sẽ là yếu tốt để hỗ trợ cho bạn đạt được nhiều thành công. Hiện tại bạn mới nhận ra chỉ có bạn mới có thể xử lý được vấn đề của bản thân và điều đó cũng khiến cho bạn mạnh mẽ hơn.

Bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình ngay lập tức, không nên để thấy mình yếu hẳn đi thì mới chịu đi khám, lúc đó có thể đã muộn rồi. Lúc này có thể bạn nên thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện thể thao của mình.
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Những thứ đã qua đáng quý nhưng không là tất cả
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tương lai còn cho bạn nhiều hơn những gì đã mất
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Thiên đường chỉ có do chính bạn tự tạo ra
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Những khởi động thường khó khăn, đừng ngại
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy dừng than vãn đi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 06/10/2018

Tỷ Kiên tác động khiến cho tuổi Dậu hôm nay sẽ phải mất công để tranh luận. Đúng là thành công không bao giờ tới một cách dễ dàng. Bạn cần phải nhạy bén và chăm chỉ hơn thì mới mong thu được những thành quả như ý muốn.
Bạn nên có quan điểm riêng của bản thân. Dù công việc có phần ít thuận lợi nhưng mọi chuyện sẽ có phần tốt hơn nếu bạn thể hiện được lập trường, quan điểm cá nhân một cách thẳng thắn.

Ngày hôm nay được gọi là ngày Tam nương sát. Ngày này không thích hợp để làm những việc trọng đại như xuất hành, cưới hỏi, khai trương, cất nhà, sửa chữa. Vì thế dù đã có kế hoạch cho việc này nhưng bạn cũng nên dời lịch sang ngày hôm khác.
Tổng hợp những cách dat ten cho con phù hợp với người tuổi Dậu có tại xemboi.com.vn.
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cuộc đời không cho bạn tất cả.
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tìm điều ý nghĩa trong những việc nhỏ.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhớ biết nhún nhường khi cần.
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Giữ tinh thần thoải mái mới giúp bạn thoát được lo âu
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chỉ có học tập bạn mới trưởng thành.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị
]]>
<![CDATA[Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 05/10/2018]]> http://tintucf5.com/tu-vi-cung-bach-duong-kim-nguu-song-tu-ngay-05-10-2018/ Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 05/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… Tử vi cung Bạch Dương ngày 05/10/2018 Theo tintucf5, tinh thần Bạch Dương ngày hôm nay khá lạc quan, vui vẻ, sự yêu đời của bạn cũng lan truyền tới mọi người xung quanh khiến cho không khí làm việc chốn công sở cũng trở nên dễ chịu, vui vẻ, năng suất công việc gia tăng. Tuy nhiên trong tình yêu chòm sao này lại thường xuyên tỏ…

]]>

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 05/10/2018

Author:
Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 05/10/2018
Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 05/10/2018

Tintucf5.com

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 05/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 05/10/2018

Theo tintucf5, tinh thần Bạch Dương ngày hôm nay khá lạc quan, vui vẻ, sự yêu đời của bạn cũng lan truyền tới mọi người xung quanh khiến cho không khí làm việc chốn công sở cũng trở nên dễ chịu, vui vẻ, năng suất công việc gia tăng.

Tuy nhiên trong tình yêu chòm sao này lại thường xuyên tỏ ra cố chấp, cứng đầu vì cho rằng mình không sai, không cần phải giải thích gì cả. Nhưng Bạch Dương nên bỏ bớt tính ngang bướng này đi nếu không chính nó sẽ đẩy bạn vào ngõ cụt và sự đau khổ khó giải quyết được.

Trên thế giới có rất nhiều người khác nhau và không có ai thực sự là hoàn hảo, ngay cả những người được coi là thành công cũng có những khuyết điểm riêng. Nhưng nếu mọi người biết cách hạn chế khuyết điểm và tận dụng được các ưu điểm của mình thì có thể biến các khuyết điểm thành điều có ích.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 05/10/2018

Xem bói tử vi hôm nay, Kim Ngưu có những cảm giác uể oải sau cả tuần làm việc mệt mỏi, cố gắng. Bản cảm thấy thờ ơ với mọi thứ xung quanh, muốn buông bỏ tất cả, nhưng trước khi nghĩ đến điều đó thì bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt mọi việc nếu không tới cuối tuần bạn sẽ không có thời gian nghỉ.

Tình yêu phát triển đúng hướng đã tạo động lực cho Ngưu chan trong mọi việc, dù gặp khó khăn như thế nào đi nữa thì bạn vẫn yên tâm bởi đằng sau luôn có một người ủng hộ. Trái lại, nếu tình yêu chỉ mang lại gánh nặng thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này rồi đấy.

Kết giao với nhiều người thành công thì cuộc sống của bạn cũng sẽ có cơ hội được như họ, tương tự nếu bạn quan hệ với những người bạn hèn nhát thì bạn cũng sẽ thất bại theo. Kim Ngưu cần biết chọn bạn mà chơi, chọn người thích hợp để thân thiết và nên loại bỏ người nào trong danh sách bạn bè đang có.

Tử vi cung Song Tử ngày 05/10/2018

Hôm nay khả năng giao tiếp của Song Tử rất tốt, ít người có thể sánh vai. Ở bạn tỏa ra một nguồn năng lượng quyến rũ bất cứ người nào tới gần, từ trẻ con tới người lớn đều bị bạn hấp dẫn.

Có thể khi làm một công việc an toàn hay làm với những người dễ chịu sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an tâm. Nhưng trong thực tế, điều phi thường chỉ xuất hiện khi họ đặt bản thân vào những tình huống mạo hiểm, vì vậy hãy để mình được thử thách những điều mới lạ để khám phá bản thân.

Với chuyện tình cảm, nếu bạn muốn giải quyết vấn đề một cách hợp lý thì nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Nếu không nói chuyện một cách thẳng thắn thì người ấy sẽ thấy khó chịu và bạn cũng như vậy.

]]>
<![CDATA[Lý do Đức Phúc không đóng vai chính trong MV, nhiều người bật cười]]> http://tintucf5.com/bat-cuoi-ly-do-duc-phuc-khong-dong-vai-chinh-trong-mv/ Nam ca sĩ Đức Phúc chia sẻ lý do, không đóng vai chính trong MV mới ra mắt của mình, khiến nhiều khán giả phải bật cười với lý do hài hước. Đức Phúc đánh dấu nghệ thuật cá nhân trong MV “còn yêu đâu ai rời đi” Theo tintucf5.com cho hay, Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động nghệ thuật cá nhân, Đức Phúc đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV mới ra mắt “Còn yêu…

]]>

Lý do Đức Phúc không đóng vai chính trong MV, nhiều người bật cười

Author:
Lý do Đức Phúc không đóng vai chính trong MV, nhiều người bật cười
Lý do Đức Phúc không đóng vai chính trong MV, nhiều người bật cười

Tintucf5.com

Nam ca sĩ Đức Phúc chia sẻ lý do, không đóng vai chính trong MV mới ra mắt của mình, khiến nhiều khán giả phải bật cười với lý do hài hước.

Đức Phúc đánh dấu nghệ thuật cá nhân trong MV “còn yêu đâu ai rời đi”

Theo tintucf5.com cho hay, Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động nghệ thuật cá nhân, Đức Phúc đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV mới ra mắt “Còn yêu đâu ai rời đi” được phát hành vào hôm nay – 20/9 vừa qua.

Trước đó, Đức Phúc đã hé lộ bản teaser audio và teaser MV khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi ca từ đầy tự sự. Mặc dù bản teaser chỉ có 48 giây, nhưng cũng đủ khiến khán giả phải đặt nhiều dấu hỏi về câu chuyện mà nam ca sĩ muốn mang tới sản phẩm âm nhạc này như: Đức Phúc bị bạn gái gửi thư chia tay vì không có tương lai.

Đức Phúc đánh dấu nghệ thuật cá nhân trong MV "còn yêu đâu ai rời đi"
Đức Phúc đánh dấu nghệ thuật cá nhân trong MV “còn yêu đâu ai rời đi”

Hôm nay, Cùng với sự ra mắt của MV, Đức Phúc đã có lời giải đáp cho khán giả bằng một MV đậm màu hoài niệm với câu chuyện tình yêu nhiều day dứt. Đó là một mối tình đầu dang dở khi còn là sinh viên, còn đọng lại những ký ức khó quên mà theo Đức Phúc. Nội dung của MV có lẽ rất nhiều người đã từng rơi vào trường hợp của chàng trai trong MV.

Nam ca sỹ chia sẻ lý do không đóng vai nam chính trong MV

Chia sẻ với Giải trí chúng tôi đã nói ở trên, nam ca sỹ chia sẻ lý do tại sao không đóng vai nam chính trong Mv. Không như mọi người vẫn nghĩ, trong sản phẩm lần này, Đức Phúc chỉ làm diễn viên phụ trong MV của mình.

Nam ca sĩ cho biết: “Tôi sợ nếu bản thân mình trực tiếp đóng thì sẽ không thể truyền tải hết ý nghĩa của ca khúc cũng như MV đến khán giả như các anh chị diễn viên”

Theo đó, mọi người thường nghĩ tôi hài hước, khi đóng rất tâm trạng mà không hiểu sao mọi người cứ cười. Không thể vì tôi đóng nam chính mà phá nát cả bài hát được”.

Đức Phúc chia sẻ lý do tại sao không đóng vai nam chính trong MV
Đức Phúc chia sẻ lý do tại sao không đóng vai nam chính trong MV

MV ra mắt vẫn là một bản ballad với giai điệu trầm buồn nhưng qua chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự s. Chính điều đó đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm đầu tiên Đức Phúc hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

MV được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nội dung đã truyền tải trọn vẹn thông điệp đến các bạn trẻ. Thêm vào đó là hoàn thành một cách xuất sắc các cảnh quay với mong muốn đưa vào MV cả màu sắc hoài niệm lẫn hiện đại, ê-kíp đã mất 2 ngày quay ở Đà Lạt và TP.HCM.

Theo nam ca sỹ Đức Phúc, sau hai ca khúc được nhiều khán giả yêu mến là: Ta còn yêu nhau và Ánh nắng của anh, ở lần trở lại này, anh khắt khe hơn với bản thân mình để mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu nhất.

]]>
<![CDATA[Phụ huynh ủng hộ cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7]]> http://tintucf5.com/ung-ho-hoc-sinh-thpt-nghi-hoc-thu7/ Nhiều phụ huynh ủng hộ việc cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7. Năm phụ huynh khi được hỏi ý kiến về đề xuất, họ cho rằng nếu không phải dồn chương trình nên cho học sinh nghỉ học. Đưa ra kiến nghị cho cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7 Theo tintucf5.com cập nhật, vào thời gian cuối tháng 8, tại hội nghị góp ý về dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) do Uỷ ban Văn hoá Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của…

]]>

Phụ huynh ủng hộ cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7

Author:
Phụ huynh ủng hộ cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7
Phụ huynh ủng hộ cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7

Tintucf5.com

Nhiều phụ huynh ủng hộ việc cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7. Năm phụ huynh khi được hỏi ý kiến về đề xuất, họ cho rằng nếu không phải dồn chương trình nên cho học sinh nghỉ học.

Đưa ra kiến nghị cho cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7

Theo tintucf5.com cập nhật, vào thời gian cuối tháng 8, tại hội nghị góp ý về dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) do Uỷ ban Văn hoá Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, theo đó có nhiều ý kiến tranh luận về thời gian học tập của học sinh phổ thông: Để học sinh phổ thông nghỉ hay học vào thứ 7.

Đưa ra kiến nghị cho cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7
Đưa ra kiến nghị cho cho học sinh THPT nghỉ học thứ 7

ông Nguyễn Ngọc Hải một phụ huynh có cháu học tại cấp 3 tại TP.HCM, đưa ra ý kiến “Nên cho tụi nhỏ nghỉ vào thứ 7. Tụi nhỏ học cả tuần rồi rất căng thẳng. Cần có thời gian để tụi nhỏ nghỉ ngơi và vui chơi”

Theo bản thăm dò ý kiến, có 172 phiếu có thể chưa là mẫu đại diện cho một tập hợp con của kích thước mẫu tổng thể thống kê nhưng là mẫu đại diện rất giá trị của những người luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Chứng minh: Họ chịu khó vào các trang giáo dục, chịu khó đọc và chịu khó cho ý kiến.

Nhiều phụ huynh ủng hộ cho học sinh nghỉ học thứ 7

Theo thông tin Giáo dục, nhiều bậc phụ huynh Cùng góp ý về đề xuất này, chị Trần Quỳnh Anh, quận Thủ Đức, TP.HCM cho rằng, nghỉ học thứ 7 nhưng không ảnh hưởng tới tiến độ học tập thì nên cho học sinh nghỉ. Nghỉ học thứ 7 sẽ giúp học sinh có thêm thời gian tham gia các hoạt động ngoài việc học tập các môn văn hóa.

Tuy nhiên do cơ sở vật chất trang bị còn hạn chế. Chị Quỳnh Anh e ngại, nếu nghỉ học chính khóa vào thứ 7 nhưng không quản lý chặt có thể sẽ sinh các hệ lụy như tổ chức dạy thêm, học thêm. Do vậy, theo chị cho hay, song song việc cho học sinh nghỉ học thứ 7 phải quán triệt về tư duy của người quản lý giáo dục và giáo viên nghỉ ngày thứ 7, để tránh tình trạng tận dụng cho học thêm.

Nhiều phụ huynh học sinh ủng hộ việc cho các em nghỉ học ngày thứ 7
Nhiều phụ huynh học sinh ủng hộ việc cho các em nghỉ học ngày thứ 7

Cơ sở vật chất phòng học là cần thiết dễ thấy, còn sự cần thiết cũng không khó thấy quyết định chất lượng giáo dục phổ thông mà ít người nhận biết hoặc nhiều người cố tình không nhận biết là sự sẵn sàng của giáo viên và học sinh.

Chị Quỳnh Anh cho biết thêm “Nghỉ học là thực sự nghỉ ngơi có ích chứ không phải nghỉ lên trường hay kiểu không lên lớp nhưng giao cho học rất nhiều bài tập về nhà. Như vậy, học sinh mang tiếng nghỉ học nhưng vẫn phải “cày” bài tập ở nhà hay đi học thêm như vậy lên lớp đi học thêm một buổi vào thứ 7 cũng không sao.

Trên mạng xã hội ý kiến học sinh THPT nghỉ học thứ 7 được rất nhiều phụ huynh và học sinh ủng hộ. Các phụ huynh còn kiến nghị Bộ GD-ĐT xem xét khung chương trình phù hợp để học sinh được nghỉ ngơi hai ngày cuối tuần.

 

]]>
<![CDATA[Điểm tên 3 con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết]]> http://tintucf5.com/top-con-giap-may-man-tien-tieu-tha-ga/ Điểm mặt top 3 con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết trong 3 tháng cuối năm. Cùng tintucf5.com tìm hiểu xem bạn có nằm trong top đó không nhé! Tuổi Mão Mão là một trong những con giáp may mắn đến dồn dập trong những tháng cuối năm. Công việc  hăng say trên tinh thần chiến thắng và luôn muốn phấn đấu. Tuổi mão chưa bao giờ làm cấp trên phật ý. Những ngày tới đây sẽ là khoảng thời gian may mắn của Mão. Tài chính: Bạn…

]]>

Điểm tên 3 con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết

Author:
Điểm tên 3 con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết
Điểm tên 3 con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết

Tintucf5.com

Điểm mặt top 3 con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết trong 3 tháng cuối năm. Cùng tintucf5.com tìm hiểu xem bạn có nằm trong top đó không nhé!

Tuổi Mão

Mão là một trong những con giáp may mắn đến dồn dập trong những tháng cuối năm. Công việc  hăng say trên tinh thần chiến thắng và luôn muốn phấn đấu. Tuổi mão chưa bao giờ làm cấp trên phật ý. Những ngày tới đây sẽ là khoảng thời gian may mắn của Mão.

Tài chính: Bạn nhận được nhiều nguồn thu từ công việc chính,  nguồn vốn kha khá, sau này có thể tự do ra ngoài đầu tư làm ăn rồi đó.

Top con giáp may mắn tiền tiêu thả ga trong 3 tháng cuối năm
Top con giáp may mắn tiền tiêu thả ga trong 3 tháng cuối năm

Tuy nhiên, 12 con giáp dành lời khuyên cho bạn, hãy mở rộng mối quan hệ, đừng từ chối cuộc hẹn nào dù có hơi mệt nhé. Đây là cơ hội ngoại giao giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Chỉ cần bạn làm tốt, cấp trên sẽ cho bạn vị trí ổn định và mức lương khá hơn nhiều.

Tuổi Dần nhận nhiều tin vui từ tài chính

Phải nói đây dần cũng thuộc top con giáp may mắn đến dồn dập, tiền tiêu không hết nhờ vận may từ tài chính. Công việc ổn, công danh sự nghiệp cũng theo đà đó mà thăng tiến. Bạn luôn nhận được sự tín nghiệm của cấp trên, cộng thêm bản lĩnh tự tin, sẵn sàng đối đáp trước đám đông nên tuổi Dần nhận được điểm cao với vị trí lãnh đạo.

Thu nhập ổn, tình hình tài chính tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở độ tiêu tiền phóng túng của tuổi Dần nhé. Bạn đang quá hao tâm tổn sức cho những mối quan hệ viển vông, chỉ cần ngồi chơi và nhậu nhẹt cả ngày. Như thế sẽ mất nhiều thời gian để làm việc đó nhé.

Xem bói tử vi 12 con giáp cho hay, Nếu bạn làm ăn kinh doanh sẽ nhận được thành công mỹ mãn. Những hợp đồng lớn tự nhiên cứ đến, cũng là nhờ bạn bè thân quen hỗ trợ giới thiệu. Vậy nên không uổng phí công sức của bạn.

Tình duyên: Đối với những người tuổi dần đang độc thân, sẽ có cơ hội kiếm tìm người tri kỉ đặc biệt là ngay trong các cuộc hẹn buổi tối cùng những người quen cũ.

Điểm tên những con giáp may mắn, thuận lợi trong những tháng cuối năm
Điểm tên những con giáp may mắn, thuận lợi trong những tháng cuối năm

Tuổi Tuất công việc suôn sẻ gặp nhiều may mắn

Trong 12 con giáp, thì những người tuổi Tuất cũng thuộc top con giáp may mắn đến dồn dập. Tuy nhiên trong tuần mới này có khá nhiều biến động với tuổi Tuất nhất là trong chuyện tình cảm.

Về công việc: bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng công việc hết sức suôn sẻ còn gặp nhiều điều may mắn. Có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

Tuổi Tuất đang có những dự định lớn trong công việc kinh doanh, nhưng nhớ phải tư vấn ý kiến của người thân và những đồng nghiệp có kinh nghiệm nhé. Hơn nữa, người nào vay tiền cũng sẽ mang đến trả bạn vì họ nghĩ bạn đã quá nhiệt tình rồi.

Tiền kiếm được tuần này còn tha hồ tiêu cho tháng sau nên cứ tích dần khi đã có nền tảng. Chỉ cần nền tảng tốt thì không lo sau này thiếu vốn làm ăn, chắc chắn còn giàu có hơn nữa.

 

]]>
<![CDATA[Trả tự do cho giám đốc tổ chức đêm nhạc hội Công Viên Nước Hồ Tây]]> http://tintucf5.com/giam-doc-to-chuc-dem-nhac-hoi-duoc-tra-tu-do/ Công an TP Hà Nội vừa trả tự do cho giám đốc tổ chức đêm nhạc hội ở Công Viên nước Hồ Tây, có 7 người chết. Do Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hà Nội không phê chuẩn lệnh bắt của cơ quan công an. Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự tội danh “chứa chấp sử dụng ma túy trái phép” Tintucf5.com, Ngày 18/9, Cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự đối với…

]]>

Trả tự do cho giám đốc tổ chức đêm nhạc hội Công Viên Nước Hồ Tây

Author:
Trả tự do cho giám đốc tổ chức đêm nhạc hội Công Viên Nước Hồ Tây
Trả tự do cho giám đốc tổ chức đêm nhạc hội Công Viên Nước Hồ Tây

Tintucf5.com

Công an TP Hà Nội vừa trả tự do cho giám đốc tổ chức đêm nhạc hội ở Công Viên nước Hồ Tây, có 7 người chết. Do Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hà Nội không phê chuẩn lệnh bắt của cơ quan công an.

Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự tội danh “chứa chấp sử dụng ma túy trái phép”

Tintucf5.com, Ngày 18/9, Cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự đối với giám đốc tổ chức đêm nhạc hội, với các tội danh “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy” và “Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy”, quy định tại các Điều 256 và 258 Bộ Luật hình sự.

Đến thời điểm hiện tại sau khi đêm nhạc hội kết thúc, cơ quan chức năng xác định có 7 người tử vong trong vụ việc. Toàn bộ số nạn nhân trên đều dương tính với ma túy. Theo đó, khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ được một số túi nilon chứa ma túy ketamine, cùng với nhiều vật dụng nghi vấn chứa ma túy tổng hợp, cùng hàng trăm quả bóng cười đã sử dụng.

Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự tội danh "chứa chấp sử dụng ma túy trái phép"
Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự tội danh “chứa chấp sử dụng ma túy trái phép”

Cơ quan điều tra còn ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Mạnh Duy (19 tuổi, ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy trái phép trong đêm nhạc hội diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây.

Theo điều tra của cơ quan công an, Duy đã rủ 15 thanh niên gom tiền mua 10 viên thuốc lắc và cần sa rồi phân phát cho nhóm bạn sử dụng tại đêm nhạc. Trong nhóm của Duy, có một người phải nhập viện cấp cứu.

Trước khi tham dự đêm nhạc hội, Duy đã rủ 15 thanh niên tham gia, tổ chức gom tiền mua 10 viên thuốc lắc và cần sa, phân phát cho các thành viên trong nhóm sử dụng tại đêm nhạc. Trong số 15 người này, có 1 nạn nhân bị sốc ma túy phải vào bệnh viện cấp cứu là Nguyễn Cảnh V. (18 tuổi, trú tại phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Giám đốc tổ chức đêm nhạc hội được trả tự do

Theo chiều 22/9, do Viện KSND TP.Hà Nội ra quyết định không phê chuẩn lệnh giữ Lê Thái Sơn (26 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Giám đốc Công ty TNHH kết nối Á Châu (đơn vị tổ chức sự kiện đêm nhạc hội có 7 người tử vong ở Công viên nước Hồ Tây).

Giám đốc tổ chức đêm nhạc hội được trả tự do
Giám đốc tổ chức đêm nhạc hội được trả tự do

Theo tin tức pháp luật, Liên quan đến vụ việc tạm giữ giám đốc tổ chức đêm nhạc hội,  có 7 người chết ở Hồ Tây. Ngày 22/9, luật sư Trần Thanh (Đoàn luật sư TP Hà Nội) là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho anh Lê Thái Sơn (SN 1992, Giám đốc Công ty TNHH Kết nối Á Châu) cho biết, anh Sơn vừa được Công an TP Hà Nội trả tự do.

Theo thông tin trước đó, ông Sơn giám đốc tổ chức đêm nhạc hội công viên nước Hồ Tây, bị công an giữ người trong trường hợp khẩn cấp về những vi phạm các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở những nơi đông người,theo quy định tại Điều 295 Bộ luật Hình sự năm 2015.  Tuy nhiên, Sau một ngày làm việc với công an, ông Sơn đã được trả tự do.

 

]]>
<![CDATA[Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018]]> http://tintucf5.com/tu-vi-cung-ma-ket-bao-binh-song-ngu-ngay-21-09-2018/ Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 21/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… Tử vi cung Ma Kết ngày 21/09/2018 Ma Kết hôm nay tương đối khó tính với bản thân mình vì bạn vốn là người kiên nhẫn, một khi đã hứa hẹn điều gì thì chắn chắn sẽ hoàn thành, không bao giờ thất hứa. Tuy vậy không nên làm khó mình vì đôi lúc bạn cần sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Những lời nói…

]]>

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018

Author:
Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018
Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018

Tintucf5.com

Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 21/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/09/2018

Ma Kết hôm nay tương đối khó tính với bản thân mình vì bạn vốn là người kiên nhẫn, một khi đã hứa hẹn điều gì thì chắn chắn sẽ hoàn thành, không bao giờ thất hứa. Tuy vậy không nên làm khó mình vì đôi lúc bạn cần sự thoải mái, yên bình và tình yêu.

Những lời nói trong lúc nóng giận có lực sát thương cao hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều vì thế hãy thận trọng Kết Kết nhé. Có thể bạn nghĩ mình đúng nhưng sự thẳng thắng quá là không cần thiết, sự khéo kéo sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn dễ thăng tiến hơn. Không phải ai cũng dám mạo hiểm chấp nhận rủi ro để thử những cách làm giàu sau một đêm.

Nếu bạn chịu an phận với việc đi làm công ăn lương thì cũng nên đảm bảo được cuộc sống đầy đủ khi về già với việc tiết kiệm từ lúc này. Nếu thực hiện một cách nghiêm túc thì số tiền của bạn sẽ sinh sôi nảy nở qua năm tháng nhờ lãi suất kép.

Xem thêm: Văn khấn ông công ông táo chính xác, đầy đủ nhất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/09/2018

Bảo Bình dễ xúc động hôm nay, tính tình thay đổi liên tục nên ít người dám động tới bạn vì sẽ khiến cho bạn bộc lộ ra sự yếu mềm của bàn thân. Chòm sao này dễ thấy tủi thân nên có thể phát ngôn những lời không mấy hợp lý.

Một khi lời nói đã thốt ra thì khó lòng lấy lại được, nhất là những lời nói dối, chê bai người khác thì dù có đưa ra bao lý do cũng không thể biện minh. Còn người nghe sẽ phải chịu nỗi đau và sự thất vọng khắc sâu trong trái tim và khiến những suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn dần thay đổi.

Thói quen hay ăn những đồ ăn từ thực phẩm đông lạnh rất không tốt với sức khỏe, nhất là phụ nữ vì nó không chỉ gây hại cho các cơ quan bên trong mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới dung nhân của họ. Vì thế Bảo Bình nên ưu tiên chọn ăn những thứ nóng sốt, có lợi đối với sức khỏe.

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/09/2018

Song Ngư ngày hôm nay có cảm giác dễ chịu và có xu hướng mở rộng cảm xúc, dễ dang chấp nhận mọi thứ xảy ra xung quanh. Dù cho bạn nghĩ đó là điều tốt nhưng có thể nó tạo cơ hội cho ai đó định lừa gạt bạn về tiền bạc, tình cảm.

Chòm sao này nên cố gắng thoát khỏi những lối mòn và thử trải nghiệm những thứ mới mẻ hơn để mối quan hệ tình cảm của mình tăng thêm sự khăng khít và tươi mới. Hãy tìm những thứ mới lạ để thu hút sự quan tâm từ đối phương chứ đừng bị động quá lại khiến tình yêu phai nhạt.

Trước những quyết định có tính mạo hiểm, bạn chọn cách lảng tránh vì không chắc kết quả sẽ thế nào, điều này khiến cho bạn được giữ trong vòng tròn an toàn, ổn định nhưng lại có phần nhàm chán đối với cuộc sống.

Tham khảo thêm: Văn khấn mùng 1 Tết truyền thống chuẩn xác.

]]>
2018-10-16T6:11:24Z