Tin tức trong ngày – Tin tức Online – Tin tức mới nhất 24h http://tintucf5.com Tin tức trong ngày – Tin tức Online – Tin tức mới nhất 24h <![CDATA[Kinh dị : Thầy cúng miệng mút lấy mút để thân thể các cô gái để hút độc chữa bệnh]]> http://tintucf5.com/kinh-di-thay-cung-mieng-mut-lay-mut-de-cac-co-gai-de-hut-doc-chua-benh/ Lừa gạt mọi người bằng phương pháp chữa bệnh kinh dị. Thầy cúng dùng miệng áp vào thân thể bệnh nhân sau đó nhả ra các viên đá… Đó chính là cách chữa trị bằng phương pháp hút “độc” của tên thầy lang Đinh Văn Ngâu (trú xã Pờ Ê, huyện Kon Pơ Long, tỉnh Kon Tum). SỐC : NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỰ CẮT “CỦA QUÝ” CỦA CHÍNH MÌNH RỒI QUẲNG XUỐNG AOThực tế của việc này chỉ là Ngâu đã giấu sẵn 2 viên đá vào miệng mình trước,…

]]>

Kinh dị : Thầy cúng miệng mút lấy mút để thân thể các cô gái để hút độc chữa bệnh

Author:
Kinh dị : Thầy cúng miệng mút lấy mút để thân thể các cô gái để hút độc chữa bệnh
Kinh dị : Thầy cúng miệng mút lấy mút để thân thể các cô gái để hút độc chữa bệnh

Tintucf5.com

Lừa gạt mọi người bằng phương pháp chữa bệnh kinh dị. Thầy cúng dùng miệng áp vào thân thể bệnh nhân sau đó nhả ra các viên đá… Đó chính là cách chữa trị bằng phương pháp hút “độc” của tên thầy lang Đinh Văn Ngâu (trú xã Pờ Ê, huyện Kon Pơ Long, tỉnh Kon Tum).

SỐC : NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỰ CẮT “CỦA QUÝ” CỦA CHÍNH MÌNH RỒI QUẲNG XUỐNG AOThực tế của việc này chỉ là Ngâu đã giấu sẵn 2 viên đá vào miệng mình trước, sau đó dùng mê tín dị đoan để lừa đảo. Bỉ ổi hơn hắn còn lợi dụng chính việc này để “dâm ô” với các cô gái.

dùng miệng để hút độc, chữa bệnh bằng dùng miệng hút độc
Đinh Văn Ngâu vừa khám bệnh vừa dâm ô một thiếu nữ

Tin tưởng lời đồn “thầy rất giỏi”

Theo lười kể của Anh Phạm Văn Tuấn, (ngụ thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) , anh có người em gái là Phạm Thị T (19 tuổi) bị bệnh. Do nhận thức hạn chế nên cũng như nhiều người dân khác ở đây, gia đình anh Tuấn không đưa T đi bệnh viện mà mời thầy Ngâu về chữa bệnh.

Trước đó, người dân xã Ba Liên truyền tai nhau rằng thầy Ngâu chữa bệnh rất giỏi, nhất là “hút độc”. Bởi vậy, mặc dù địa phương cũng có nhiều thầy lang nhưng người dân huyện Ba Tơ lại đến tận xã Pờ Ê, huyện Kon Pơ Long, tỉnh Kon Tum để mời thầy Ngâu về chữa trị cho người thân.

Sau khi hỏi han bệnh tình em T, thầy Ngâu kết luận “Em nó bị người khác bỏ “đồ độc” vào người, cần phải hút chất độc ra”.

Theo hủ tục đồng bào miền núi Quảng Ngãi, khi nói đến “đồ độc” là đụng chạm đến những vấn đề hết sức huyền bí, ghê gớm, kéo theo cả sự chết chóc mà không ai có thể chống đỡ được. Người có “đồ độc” muốn sát hại ai thì chỉ việc vỗ vai, xoa đầu, nguyền rủa hoặc cho ăn, uống thì người bị “đồ” sẽ chết. Vì thế, khi nghe thầy Ngâu nói T bị “đồ độc”, gia đình anh Tuấn đã khẩn khoản nhờ Ngâu cứu chữa.

Đầu tiên, thầy Ngâu “thăm khám” bệnh của T bằng cách dùng tay sờ lên người, nhất là phần ngực của cô gái. Sau đó, thầy nhờ anh Tuấn và một phụ nữ cầm tay T để thầy “hút độc”. Thầy kéo áo em T lên, rồi dùng miệng áp lên người T rà quanh thân thể. Phát hiện “độc” sau lưng, thầy há miệng và áp sát miệng, lưỡi vào lưng T, sau đó nhả ra 2 cục đá.

dùng miệng để hút độc, chữa bệnh bằng dùng miệng hút độc
Đinh Văn Ngâu vừa khám bệnh vừa dâm ô một thiếu nữ

Thầy Ngâu giải thích, 2 cục đá đó là “chất độc” được hình thành trong người bệnh nhân khi bị người có “đồ độc” bỏ vào. Thầy lang này còn khẳng định, dù các bệnh nhân có “độc” nhiều cỡ nào thầy cũng “hút” được. Chỉ khi đưa thầy “hút” hết chất “độc” đó ra thì bệnh nhân mới khỏe mạnh lại như trước!

Khi thầy Ngâu chữa bệnh tại nhà anh Tuấn, một số người dân nghe tin cũng đã đưa người thân đang bị bệnh đến nhờ thầy Ngâu chữa. Người thì thầy Ngâu hút “đá” ở chân, người thì hút “đá” ở lưng, ở bụng. Bất kỳ bệnh nhân nào thầy cũng phán bị “đồ độc” hoặc ma nhập, ma bắt.

Tuy việc thăm khám đến việc chữa bệnh của thầy đều bộc lộ sự khác thường và mê tín dị đoan. Thế nhưng nhiều người dân lại tin tưởng, gửi gắm người thân đang vật vã vì bệnh tật cho thầy tha hồ sờ, hút.

Vạch mặt thầy lang “dê xồm”

Do đã có kế hoạch từ trước nên khi thầy Ngâu chữa bệnh ở nhà em T đã bị công an huyện Ba Tơ ập vào bắt quả tang và đưa về trụ sở UBND xã để xử lý.

Với hình ảnh được camera ghi lại và những viên đá là “đồ độc”, thầy Ngâu thừa nhận hành vi lừa đảo, phản khoa học của mình. Trên thực tế, không hề có chuyện “hút đồ độc” gì cả mà chính thầy đã bỏ đá vào miệng, sau đó nhả ra để lừa đảo những người nhẹ dạ, cả tin vào chuyện ma quỷ, thần thánh.

Anh Phạm Văn Lê, Trưởng Công an xã Ba Liên cho biết: “Thủ đoạn của đối tượng là lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người dân vùng cao, sự mê tín dị đoan tin vào cúng bái, hủ tục nghi kỵ “cầm đồ thuốc độc” để thực hiện hành vi lừa gạt”.

dùng miệng để hút độc, chữa bệnh bằng dùng miệng hút độc
​ A Nghiêm cắn vào chân bệnh nhân để “hút độc”

Liên quan đến vụ việc này, chúng tôi được nhiều người dân cho hay, thời gian gần đây trên địa bàn xã Pờ Ê, huyện Kon Pơ Long, tỉnh Kon Tum xuất hiện nhiều thầy cúng có cách chữa bệnh đậm màu mê tín dị đoan và phản khoa học như thầy Ngâu.

Đến thôn Vi-Ô-Lắc, xã Pờ Ê. Khi chúng tôi hỏi thăm nhà thầy cúng tên là A Nghiêm thì ai cũng biết và hăng hái chỉ đường. Tại nhà A Nghiêm, chúng tôi tận mắt chứng kiến nhiều người dân ở huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) đang ngồi đợi đến lượt mình được thầy “hút độc”. Cũng giống như thầy cúng Đinh Văn Ngâu, bệnh nhân nào đau chỗ nào thì thầy A Nghiêm sẽ cắn vào chỗ đó để “hút độc” ra.

Thầy lang A Nghiêm còn có cách khám bệnh rất kỳ lạ. Thầy không cần hỏi bệnh nhân đau ở đâu, đau thế nào mà chỉ cần nhìn vào tay bệnh nhân đã biết bệnh gì. Nóng sốt, ói mửa, co giật… tất tần tật đều được thầy cầm tay và phán “bị bỏ đồ độc”.

Sau đó, thầy dùng miệng…cắn lên da bệnh nhân để “hút độc”. Người “độc” nhiều thì thầy hút được viên đá to, người “độc” ít thì thầy hút được viên đá nhỏ. Mỗi lần thầy cắn ra đá, người dân lại ồ lên thán phục và cám ơn thầy đã lấy “đồ độc” ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

Một bệnh nhân tên Đinh Văn Cao (xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà) cho biết: “Tôi bị đau chân nên cùng với nhiều người dân ở gần nhà cũng bị đau tìm đến nhà thầy Nghiêm chữa bệnh. Lúc nãy thầy hút trong chân của tôi ra 3 viên đá, mọi người trong này cũng đều được thầy cắn lấy đá ra”.

Cứ mỗi viên đá được “hút” ra, bệnh nhân phải trả cho thầy 150 nghìn đồng. Mỗi người, thầy Nghiêm “hút” được từ 4 – 5 viên, trung bình mỗi ngày A Nghiêm đã lừa lấy của người dân hàng triệu đồng. Phần lớn người dân ở các huyện Ba Tơ, Sơn Hà (Quảng Ngãi) tin vào cách chữa bệnh trên nên hàng ngày vượt hàng chục cây số để đến nhà A Nghiêm chữa bệnh bằng cách cắn lấy đá “độc”.

dùng miệng để hút độc, chữa bệnh bằng dùng miệng hút độc
Viên đá nhặt ngoài vườn thầy lang dùng để lừa bệnh nhân

Thấy A Nghiêm chữa bệnh “hái ra tiền” nên một số thầy bói, thầy cúng ở xã Bờ Ê cũng bắt chước hành nghề chữa bệnh để lừa lấy tiền của người dân. Chính quyền địa phương cần phải có biện pháp ngăn chặn, xử lý thích đáng đối với các thầy lang “băm” này và tăng cường công tác tuyên truyền để người dân không bị mắc lừa và đặc biệt đưa người bệnh đến cơ sở y tế chữa trị để đảm bảo tính mạng.

]]>
<![CDATA[Tử vi tuổi Tuất tuần từ 16-10 đến 22-10-2017]]> http://tintucf5.com/tu-vi-tuoi-tuat-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017/ Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem tử vi tuổi Tuất tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết tuần này của những người tuổi Tuất như thế nào nhé! 1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 Xem bói tử vi thấy tuần này tuổi Tuất gặp Thái Tuế, xấu đủ đường, làm gì cũng có người ngáng trở, ông trời không ưu đãi, chỉ thấy xui chứ chẳng thấy may lúc nào. Tốt nhất là bạn hãy bảo…

]]>

Tử vi tuổi Tuất tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Author:
Tử vi tuổi Tuất tuần từ 16-10 đến 22-10-2017
Tử vi tuổi Tuất tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Tintucf5.com

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem tử vi tuổi Tuất tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết tuần này của những người tuổi Tuất như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất tuần từ 16/10 đến 22/10/2017

Xem bói tử vi thấy tuần này tuổi Tuất gặp Thái Tuế, xấu đủ đường, làm gì cũng có người ngáng trở, ông trời không ưu đãi, chỉ thấy xui chứ chẳng thấy may lúc nào. Tốt nhất là bạn hãy bảo trọng giữ mình, an phận cho tới hết tuần, nên làm gì thì cứ thế làm, đừng tìm đường đổi mới.
Thái Tuế cực hung đối với công việc nên bản mệnh phải lưu ý thái độ của cấp trên cùng đồng nghiệp, đừng quá tin tưởng người khác, chủ yếu dựa vào bản thân. Cần lên tiếng thì giữ bình tĩnh, nhẹ nhàng, coi trọng hòa khí chứ đừng gay gắt kẻo người thiệt thòi sẽ là mình đấy.
Tuần này những người tuổi Tuất cảm thấy thoải mái hơn, dù vẫn có phiền phức trong cuộc sống nhưng áp lực công việc giảm bớt, bản thân bạn thấy rõ được điều mình mong đợi nên cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể mạnh riêng và sẵn sàng thể hiện nên dù còn khá nhiều trở ngại nhưng vẫn chẳng lo lắng.

Xem tử vi cho biết vận trình tình cảm diễn tiến nhanh, ngay bạn là người trong cuộc cũng không ngờ tới. Nhanh thường đi kèm với không ít nguy cơ. Vì thế, tốt hơn hết cả hai hãy sống thật chậm, để từ từ cảm nhận tình yêu dành cho nhau, sau này không phải nói lời hối tiếc.

tu-vi-tuoi-tuat-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất tuần  từ 16/10 đến 22/10/2017

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Giáp Tuất 

Nghề nghiệp, học hành vững chắc. Chuyện tình cảm có những sự phức tạp, điều cần nhất là phải suy nghĩ thật chín chắn để tìm ra giải pháp chung cuộc. Tài lộc thoải mái.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Nhâm Tuất

Đã có những tin vui trong công ăn việc làm. Tuy nhiên, trong công việc phải mất sức nhiều và cần nhẫn nhịn, chịu đựng với những người xung quanh mới đưa đến kết quả tốt đẹp.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Canh Tuất

Nghề nghiệp đang thực sự thăng tiến, nhờ đó tài chánh thoải mái ít phải ưu tư về vấn đề này. Nhưng phải lưu tâm thật nhiều đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Gia đạo yên vui.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Mậu Tuất 

Vẫn còn những rắc rối trong nghề nghiệp nhưng sẽ có may mắn vào phút chót. Chuyện của con cái đừng tỏ ra cứng rắn quá chỉ đào thêm hố ngăn cách trong gia đình.

]]>
<![CDATA[Sốc : Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình rồi quẳng xuống ao]]> http://tintucf5.com/soc-nguoi-dan-ong-tu-cat-cua-quy-cua-chinh-minh-roi-quang-xuong-ao/ Theo tin tức nhận được tại TP. HCM. Một người đàn ông sau khi ngủ dậy, bất ngờ ra trước cửa rồi rút dao “tự đoạn” của quý của mình rồi quăng xuống ao gần đó. Người thân sau khi phát hiện đã lập tức đưa ông này đi bệnh viện, đồng thời tá hỏa duy động người xuống ao mò “của quý” cho ông. Đó chính là trường hợp của người đàn ông 45 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP. HCM. Theo thông tin của gia đình cung…

]]>

Sốc : Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình rồi quẳng xuống ao

Author:
Sốc : Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình rồi quẳng xuống ao
Sốc : Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình rồi quẳng xuống ao

Tintucf5.com

Theo tin tức nhận được tại TP. HCM. Một người đàn ông sau khi ngủ dậy, bất ngờ ra trước cửa rồi rút dao “tự đoạn” của quý của mình rồi quăng xuống ao gần đó. Người thân sau khi phát hiện đã lập tức đưa ông này đi bệnh viện, đồng thời tá hỏa duy động người xuống ao mò “của quý” cho ông.
Đó chính là trường hợp của người đàn ông 45 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP. HCM.
Theo thông tin của gia đình cung cấp, thì ông này có tiền sử mắc bệnh tâm thần nặng. Tuẩn trước ( thời điểm trước khi nhập viện ), bệnh nhân khi vừa mới ngủ dậy liền chạy ra trước cửa nhà rồi dùng dao cắt phăng “dương vật’ của chính mình, quẳng luôn xuống ao nước gần đó. Khi người nhà phát hiện ra sự việc thì ông này đã gần như bất tỉnh. Gia đình vội vàng đưa ông tới bệnh viện huyện Bình Chánh để cấp cứu, đồng thời huy động thêm nhiều người lội ao để tìm vớt “của quý” cho ông. Nam bệnh nhân ngay sau đó đã được chuyển tiếp sang BV Bình Dân khấn cấp để điều trị vết thương.
cắt của quý, người đàn ông tự của quý
Một nam bệnh nhân bị hủy hoại dương vật được thăm khám.

Tại BV Bình Dân, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học  cho biết. Khi bệnh nhân được chuyển tới đây, sau khi xem xét tình hình các bác sĩ đã ngay lập tức nối mạch máu và dây thần kinh tại vùng hạ bộ cho “của quý” của bệnh nhân.  Sau hơn 3 tiếng đồng hồ thực htự vi phẫu, “dương vật” của ông cơ bản đã được nối lại. Hiện tại sau một tuần phẫu thuật, bộ phận “sinh dục” của bệnh nhân đã chính thức được cứu.

Bác sĩ Dũng cũng chia sẻ thêm là tại Bệnh Viện cũng từng tiếp nhận nhiều ca “dương vật” bi dị ứng hay hủy hoại, thậm chí là đứt lìa khỏi cơ thể bởi nhiều nguyên nhân như là : tới phòng khám trái phép để cơi nới “dương vật” hoặc dùng bao cao sư kém chất lượng khi q.u.a.n h.ệ” dẫn đến dương vật bị hoại tử, vùng bìu sưng đỏ, phù nề, nhiễm trùng. Trường hợp tự cắt lìa dương vật như bệnh nhân trên mỗi tháng có 1-2 ca.

Tại Hà Nội: Nam thanh niên tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ lớn hơn 20 tuổi

Vào tối  18/10,  Một trường hợp thanh niên tử vong trong nhà nghỉ cũng được một lãnh đạo Công An Phương Giáp Bát xác nhận.

Theo đó, vào buổi sáng cùng ngay nam thanh niên chưa rõ danh tính sinh năm 1987 đã vào nhà nghỉ cùng với một người phụ nữ lớn tuổi ( sinh năm 1967) vào nhà nghỉ M.L. trên đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

cắt của quý, người đàn ông tự của quý
Xe cứu thương chở thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Nhưng cho tới buổi chiều cùng ngày thì nhân viên tại nhà nghỉ phát hiện ra thanh niên này đã tử vong. Họ liền báo ngay cho lực lượng chức năng tới để điều tra. Ngay sau đó. lực lượng chức năng đã có mặt để đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm, để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bước đầu, công an phường Giáp Bát nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên này là bị cảm. Được biết hiện vợ của nạn nhân đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Hiện tại vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

]]>
<![CDATA[Có tới 4 đứa con bị tâm thần, mẹ già 85 tuổi xin ăn từng bữa, chỉ mong có một bữa ngon rồi chết cùng con]]> http://tintucf5.com/co-toi-4-dua-con-bi-tam-gia-85-tuoi-xin-tung-bua-chi-mong-co-mot-bua-ngon-roi-chet-cung-con/ Tin Xã Hội : Cụ bà Thạch Thị Sương ( 85 tuổi, ngụ tại Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh ) chưa lúc nào bớt khổ. Bà cũng lấy chồng và sinh ra tới 4 người con nhưng đau đớn thay cả 4 đứa con của bà đều mắc bệnh tâm thần, dù đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn ngây ngây dại dại như đứa trẻ. Để có cái ăn cho các con sống qua ngày, người mẹ già phải đi xin ăn từng bữa.  Mẹ già và…

]]>

Có tới 4 đứa con bị tâm thần, mẹ già 85 tuổi xin ăn từng bữa, chỉ mong có một bữa ngon rồi chết cùng con

Author:
Có tới 4 đứa con bị tâm thần, mẹ già 85 tuổi xin ăn từng bữa, chỉ mong có một bữa ngon rồi chết cùng con
Có tới 4 đứa con bị tâm thần, mẹ già 85 tuổi xin ăn từng bữa, chỉ mong có một bữa ngon rồi chết cùng con

Tintucf5.com

Tin Xã Hội : Cụ bà Thạch Thị Sương ( 85 tuổi, ngụ tại Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh ) chưa lúc nào bớt khổ. Bà cũng lấy chồng và sinh ra tới 4 người con nhưng đau đớn thay cả 4 đứa con của bà đều mắc bệnh tâm thần, dù đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn ngây ngây dại dại như đứa trẻ. Để có cái ăn cho các con sống qua ngày, người mẹ già phải đi xin ăn từng bữa. 

Mẹ già và 4 người con dại

Đã nhiều năm nay, những người sống ở ấp Sóc Mới, xã Long Sơn đã không còn xa lạ gì với hình ảnh một người mẹ già bị mù một bên mắt, hàng ngày phải đi lang thang khắp phố để xin ăn từng bữa, nuôi 4 đứa con khờ khạo. Dù đã ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng cuộc sống của bà Thạch Thị Sương (dân tộc Khơ-me) chưa một ngày nhàn hạ.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Căn nhà lá nhỏ dột nát là nơi sinh sống của người mẹ già và những đứa con khờ khạo.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Bà Thạch Thị Sương bên hai đứa con gái đầu của mình.

Tới căn nhà lá dột nát nằm sâu trong đường đất bùn lầy ở ấp Sóc Mới chính là nơi sinh sống của bà Sương và các con. Vì cảm thương hoàn cảnh đáng thương của gia đình bà Sương, người dân đia phương đã đóp tiền để mua cây, lá để cất tạm căn nhà cho bà ở.

Co rò một góc ở chiếc giường tre ọp ẹp, cố nhíu con mặt lờ mờ còn lại, bà Sương cho biết, số bà khổ từ nhỏ rồi, gia đình lúc xưa không có đất, có vườn gì nên bà phải đi làm thuê, cuốc mướn sống qua ngày.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Cái chòi bếp mỗi lần mưa xuống là dột nát, nơi bà Sương hằng ngày nấu cơm cho các con
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Chăm đứa em gái khùng, người chị “không tỉnh táo” cũng xót xa.

Bà Sương cho biết: “Lúc sinh ra tụi nó đều bình thường cả, nhưng không hiểu sao càng lớn càng khùng, nó có biết tôi là mẹ của nó đâu. Con Rạ còn mấy lần đánh tôi, nó xé hết tận 3 căn nhà rồi đấy”.
Trong lúc vất vả mưu sinh bà tình cờ quen được một người con trai trong vùng rồi bén duyên kết thành vợ chồng. Ông bà lần lượt có với nhau 4 người con… Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì chồng bà đột nhiên qua đời để lại mình bà cùng 4 đứa con thơ dại. Tưởng đâu cuộc đời bà sẽ đổi khác, an nhàn hơn khi mà 4 đứa con của bà lớn lên. Có công ăn việc làm ổn đình. Thế nhưng trớ trêu thay cả 4 người con của bà càng lớn lên lại càng trở nên khác lạ, chẳng giống với con người ta. Đứa thì phát bệnh, bỏ nhà đi biệt tích mấy chục năm, đứa thì suốt ngày ú ớ la hét, đập phá đồ trong nhà.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Người con gái út của bà Sương suốt ngày lầm lũi, cười nói một cách bất thường.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Anh Thạch Chông chỉ ngồi 1 chỗ trên tấm chiếc mục ẩm ướt.

Theo bà Sương, vì không có tiền chữa trị nên các con của bà bệnh tình mỗi ngày một nặng, người con gái lớn suốt ngày lang thang ngoài đường đi xin ăn rồi cũng bỏ đi biệt tích suốt hai mấy năm mới chịu quay về. Còn đứa thứ 2 và thứ 3 thì trở bệnh nặng, không nhận thức được mọi việc xung quanh nên bà phải lấy dây vải buộc chân lại cột ở góc nhà để khỏi đi lạc. Trong số 4 người con, chỉ có người con gái út Thạch Thị Tuyết (46 tuổi) có chồng nhưng cũng dở người, suốt ngày la hét, quậy phá lung tung.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Chị Thạch Thị Tuyết đi lang thang, khi nào đói mới quay về nhà mẹ xin cơm ăn.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Người mẹ già xót xa trước những đứa con bệnh tật

“Nó lấy chồng rồi phát bệnh, giờ cứ đi lang thang ngoài đường suốt cả ngày, khi nào đói thì mới về đây ăn cơm. Nó tuy khùng nhưng biết hết, có hôm nó được người ta cho đồ ăn, nó đem về cứ múa tay múa chân đưa cho bà. Nhìn thấy tụi nó, bà như đứt từng khúc ruột, thương con mà không biết làm sao cả”, bà Sương rơi nước mắt.

Lúc trước khi còn khỏe, bà Sương đi làm thuê để nuôi các con, ai kêu gì làm nấy, miễn sao có gạo, mắm muối về cho 4 đứa con khờ được một bữa no. Mấy năm trở lại đây, một con mắt bà bị mù vĩnh viễn, chân tay lại teo tóp, đi lại cũng khó khăn nên bà sống nương nhờ tình thương nơi bà con hàng xóm, ai cho gì ăn nấy, có bữa đói bụng, nhà lại hết gạo nên cả 5 mẹ con gom ba bữa làm một, cắn răng chịu đói cho qua ngày.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Nồi cơm trắng chấm xì dầu đã là một bữa ăn xa xỉ với gia đình bà Sương.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Người con gái đầu lúc tỉnh táo, lúc lại phát bệnh.

 

 

 

 

Bà chết sẽ đưa các con đi cùng, chứ để lại nó sống với ai

Kể từ ngày các con đổ bệnh, một mình bà Sương vừa làm mẹ, làm cha, bà còn kiêm luôn chức “bảo mẫu” để lo lắng cho 4 đứa con “có lớn mà không có khôn” của mình.

Mỗi ngày, sau khi xin được gạo, thức ăn, người mẹ già lại lầm lũi nấu cơm để săn sóc cho các con. “Mấy năm trước bà còn tắm rửa được cho chúng, giờ không còn sức nữa, con Rạ lại hay la lối, có lần nó đánh bà đến nằm bệnh 2 tháng một chỗ. Cũng may bệnh tình của con Răng đã đỡ, nên nó phụ bà chăm các em, lâu lâu nó mới phát bệnh mà thôi”, bà Sương nghẹn ngào nói.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Vẻ cúm rúm, yếu ớt của bà Sương khi đã đến tuổi gần đất xa trời.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Chị Thạch Thị Răng cười nói khi nhắc đến lần đi bắt em Rạ bị đánh cho bầm tím cả người

Ngồi bên cạnh bà Sương, chị Thạch Thị Răng (58 tuổi, con gái lớn) cứ luôn miệng cười lớn rồi bẽn lẽn nói “Em thương mẹ lắm, thương đến chết mới thôi”. Cũng theo chị Răng, không biết vì lý do gì, chị đi biền biệt mấy chục năm rồi mới trở về nhà, đến khi gặp lại mẹ thì nhà không có, gạo cũng hết, mấy đứa em thì la lối đòi ăn.

“Em ăn không có được no, khi nào mẹ có mới cho ăn. Con Rạ, thằng Chông nó hư lắm, nó đánh mẹ với em quá trời. Nó bỏ nhà đi, em với mẹ đi bắt nó nên bị đánh, giờ nó bị cột lại một chỗ rồi”, chị Răng vừa nói vừa cười ngặt nghẽo như một đứa trẻ lên ba khi thấy các em mình chỉ được ngồi một chỗ.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Chị Rạ hay la hét đập phá
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Đầu tóc dài của anh Chông phải quấn lại vì không ai dám đến gần.

Trong số 4 người con, chị Thạch Thị Rạ (55 tuổi) và anh Thạch Chông (53 tuổi) là hai người mắc bệnh nặng nhất. “Con Rạ cứ thả ra là nó đi, mà đi đâu có biết đường để về. Có lần nó đi biệt mấy tháng, đến khi bị xe tông nhập viện, họ báo về bà mới đi vô viện để đón nó về. Nhiều lúc nó cáu, nó đánh luôn cả bà bầm tím hết mặt mày. Giờ thì bà phải cột nó như vậy, chứ không lại đi mất, nó xé 3 căn nhà lá để trốn đi rồi đó”, vừa nói, bà Sương vừa nhìn chị Rạ đầy thương xót.

Riêng người con trai duy nhất của bà, anh Thạch Chông có tính khác người, chỉ thích ngồi lỳ một chỗ dưới nền nhà ẩm thấp. Mọi sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh đều diễn ra ở chiếc chiếu nhỏ trải giữa nền. “Có hôm trời mưa xuống, nước ngập lên đến nửa người nhưng nó vẫn ngồi im như vậy đến khi nước rút, tối thì ngủ ngồi, chẳng nói chuyện với ai câu nào. Nó bướng lắm, đụng vô người là nó đánh cho”, bà Sương cho biết.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Nền nhà ẩm thấp là nơi anh Chông vẫn ngồi suốt mấy chục năm nay.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Sợ chị Rạ bỏ nhà đi, bà Sương phải cột tay lại trói ở một góc nhà, đây cũng là chỗ ăn, ngủ của chị Rạ.

Thấy bà khổ cực, người dân xung quanh cũng thường xuyên lui tới, giúp đỡ. Có người khuyên bà đứa 4 đứa con vào trại tâm thần để bà đỡ khổ, nhưng bà không chịu.

“Nó là con của bà, sao bà nỡ đưa nó vào trại cơ chứ. Bà còn sống ngày nào thì bà phải chăm sóc cho các con của bà, có khổ đến mấy bà cũng chịu”, nói đoạn, bà Sương lủi thủi bước lại gần chị Rạ rồi bật khóc: “Lỡ mà bà chết đi, không biết tụi nó sẽ sống như thế nào. Bà buồn lắm, bà tính rồi, có chết bà sẽ đưa các con theo cùng, trước khi mất chỉ mong mấy mẹ con được ăn một bữa đàng hoàng, chứ là mất đi để tụi nó lại, ai mà lo cho”, bà Sương đau xót nói.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Xót cảnh người mẹ già bên đứa con khờ.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Chị Tuyết thì cào cấu, không bình thường.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình bà Thạch Thị Sương, ông Thạch Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh cho biết dù đã 85 tuổi nhưng hoàn cảnh của bà Sương rất đáng thương khi phải chăm lo cho 4 đứa con tâm thần của mình.

“Phía chính quyền địa phương cũng tạo mọi điều kiện để giúp đỡ gia đình bà Sương, ngoài số tiền trợ cấp xã hội cho người già và người bệnh tật, xã cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi, hỗ trợ gạo, vận động bà con quyên góp cho bà Sương. Tuy nhiên, về phía xã cũng còn nhiều khó khăn, lại có nhiều hộ nghèo nên cũng mong nhận được giúp đỡ từ phía cộng đồng, chia sẻ bớt khó khăn để giúp 5 mẹ con bà Sương có được cơm ngày 3 bữa, không chịu cảnh bữa nói bữa no như bây giờ nữa”, ông Thạch Hưng cho biết.

người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Ông Thạch Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Sơn.
người mẹ có 4 con tâm thần, mẹ có 4 con tâm thần, rơi nước mắt mẹ già 85 tuổi nuôi 4 con tâm thần
Nụ cười hiếm hoi của người mẹ già cuối đời phải chăm sóc cho 4 đứa con tâm thần.

Trước hoàn cảnh khó khăn của người mẹ già chăm 4 người con tâm thần, rất mong nhận được sự đóng góp, hỗ trợ từ phía cộng đồng. Mọi đóng góp xin liên hệ: UBND xã Long Sơn (địa chỉ ấp Sơn Long, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh). Số tài khoản ngân hàng Agribank: 7408201001452 (tài khoản của xã Long Sơn). Để biết thêm hoàn cảnh của bà Thạch Thị Sương, liên hệ ông Thạch Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Sơn, điện thoại: 0943363460. Xin chân thành cảm ơn.

 

]]>
<![CDATA[Tình yêu và các mối quan hệ của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?]]> http://tintucf5.com/tinh-yeu-va-cac-moi-quan-cua-ban-trong-3-thang-toi-nhu-nao/ 3 tháng tới đây, tình yêu và các mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào? Cùng Tintucf5.com bốc bài để xem những lá bài nói với bạn điều gì nhé! Bộ bài tarot này có 4 có tên: Streghth , The Chariot, The Hermit, The Lover để biết tình yêu và các mối quan hệ trong 3 tháng tới của bạn như thế nào? Nào hay bốc bài xem  bói bài để xem đáp án chính xác nhé! Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tình…

]]>

Tình yêu và các mối quan hệ của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?

Author:
Tình yêu và các mối quan hệ của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?
Tình yêu và các mối quan hệ của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?

Tintucf5.com

3 tháng tới đây, tình yêu và các mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào? Cùng Tintucf5.com bốc bài để xem những lá bài nói với bạn điều gì nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: Streghth , The Chariot, The Hermit, The Lover để biết tình yêu và các mối quan hệ trong 3 tháng tới của bạn như thế nào?

Nào hay bốc bài xem  bói bài để xem đáp án chính xác nhé!

tinh-yeu-va-moi-quan-he-cua-ban-trong-3-thang-toi

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tình yêu và các mối quan hệ trong 3 tháng tới của bạn như thế nào và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: Streghth: Bạn sẽ tràn đầy năng lượng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là sẽ không hề ngại phải đối mặt với những lần cạnh tranh tài năng với bạn bè hay đồng nghiệp. Những ưu điểm của bạn phát huy vào lúc khó nhất, giúp bạn gánh được nhiều thứ. Mọi người sẽ ngưỡng mộ khả năng của bạn, ngoài ra bạn còn lọt vào mắt xanh của cấp trên, độ tín nhiệm tăng cao cung cấp cho bạn nhiều cơ hội mới. Xem tu vi cho hay trong tình cảm bạn sẽ có những suy nghĩ đúng đắn hơn, hiểu rõ bản thân cần gì, muốn gì, xác định rõ ràng cho mối quan hệ. Nhiều sự kiện thú vị xảy ra khiến bạn có thêm sự lựa chọn cho mình, trở thành một nhân vật mạnh mẽ, gây ấn tượng với đám đông là ý kiến không tồi.

Lựa chọn B: The Chariot: Cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng sôi động vào ba tháng tới đây. Những cuộc cạnh tranh diễn ra liên tục khiến bạn được dịp thể hiện hết tài năng của mình. Bạn bè sẽ trở thành đối thủ. Họ tốt lên không ngừng qua mỗi ngày vì vậy bạn cũng phải cố gắng lên nhé. Trong tình cảm cũng nên hạn chế cãi cọ và những tranh luận không cần thiết. Bạn chỉ cần nhớ một điều nhịn là chín điều lành.

Lựa chọn C: The Hermit: Trở ngại của bạn chính là sự nhạy cảm, khoảng thời gian tới hãy cố tiết chế nó thật tốt. Mọi mối quan hệ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát để bản thân tránh được những tổn thương không đáng có. Cơ hội tốt vẫn sẽ đến với bạn trong thời gian tới, tuy nhiên họ cần dựa vào nỗ lực của chính bản thân hơn là trông chờ vào sự giúp đỡ của một “quý nhân” nào đó. Tuy nhiên xem tuoi cho hay bạn bè vẫn là những người đồng hành tuyệt vời giúp bạn vượt qua được giai đoạn này. Hãy cứ thoải mái, vô tư lên, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm rất nhiều đấy.

Lựa chọn D: The Lover: Thời gian tới bạn sẽ rất hạnh phúc về mọi phương diện tình cảm. Bạn và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên cạnh nhau. Hai người sẽ có những kế hoạch dài hơi hơn, tiến tới hôn nhân hay những điều chắc chắn. Nhiều cuộc vui, chuyến đi dài ngày đang chờ đợi bạn tận thường. Ba tháng tới chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ nhất trong năm.

]]>
<![CDATA[Dùng cần sa, gã chồng sát hại con trai 1 tuổi ngay trên giường vì nghĩ vợ ngoại tình]]> http://tintucf5.com/dung-can-sa-ga-chong-sat-hai-con-trai-1-tuoi-ngay-tren-giuong-vi-nghi-vo-ngoai-tinh/ Tin phát luật cập nhật từ phía bắc London Anh. Vào một ngày tháng 3 năm 2017 một gã đàn ông thường xuyên hút cần sa đã nảy sinh hoảng tưởng rằng vợ của mình gây ra tội ác tày đình. Và đã gây ra tội ác dã man với chính cậu con trai nhỏ bé của mình.  Cập nhật thông tin theo Daily Mail, vụ án mạng dã man đã xảy ra tại một căn hộ ở Finsbury Park, phía bắc London, Anh vào ngày 18/3/2017. Kẻ thủ ác…

]]>

Dùng cần sa, gã chồng sát hại con trai 1 tuổi ngay trên giường vì nghĩ vợ ngoại tình

Author:
Dùng cần sa, gã chồng sát hại con trai 1 tuổi ngay trên giường vì nghĩ vợ ngoại tình
Dùng cần sa, gã chồng sát hại con trai 1 tuổi ngay trên giường vì nghĩ vợ ngoại tình

Tintucf5.com

Tin phát luật cập nhật từ phía bắc London Anh. Vào một ngày tháng 3 năm 2017 một gã đàn ông thường xuyên hút cần sa đã nảy sinh hoảng tưởng rằng vợ của mình gây ra tội ác tày đình. Và đã gây ra tội ác dã man với chính cậu con trai nhỏ bé của mình. 

Cập nhật thông tin theo Daily Mail, vụ án mạng dã man đã xảy ra tại một căn hộ ở Finsbury Park, phía bắc London, Anh vào ngày 18/3/2017. Kẻ thủ ác này là Bidhya Sagar Das, 33 tuổi, anh ta từng là lễ tân chuyên làm ca đêm tại một khách sạn Pembury Hotel ở đị phương và thường xuyên hút cần sa.

Theo lời khai của người vợ, chị Christinela Datcu, và tối trước khi thực hiện hành vi tội lỗi của mình với chính con trai mình, Das đã nói rằng gia đình họ sẽ cùng trải qua một “đêm đặc biệt” cùng nhau.

hút cần sa cha hại con, hút cần sa cha giết con
 Be Gabriel trước khi bị bố sát hại dã man.

Nhân lúc vợ đi tắm,  Bidhya Sagar Das đã lao vào trong phòng ngủ của bé Gabriel và tấn công bé với một chiếc búa thợ mộc. Khi bất ngờ nghe thấy tiếng con khóc ré lên trong phòng vào khoảng 11h đêm, chị Christinela vội vàng lao ra khỏi phòng tắm chạy vào phòng và vô cùng bàng hoàng trước cảnh tưởng kinh hoàng tưởng như chỉ có thấy xuất hiện trong cơn ác mộng, thê nhưng nó đang diễn ra ngay trước măt chị.

Sau vài giây chết đứng vì nhìn thấy cậu con trai nằm đó toàn thân nhuốm máu với phần sọ bị chấn thương nghiêm trọng vì chiếc búa gây ra, bà mẹ đau đớn la hét rồi nhờ hàng xóm giúp đỡ, còn người cha Das đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường và vất hung khí ở một nơi gần đó.

Vài giờ sau cuộc tấn công, bé Gabriel đã qua đời do nhiều vết nứt ở sọ não. Hung thủ bị bắt ngay ngày hôm sau tại Hackney, phía Đông London sau cuộc gọi đầu thú, bày tỏ sự hối hận tột độ về hành vi xấu xa của mình.

Vào buổi tối khi án mạng xảy ra, sau khi cùng nhau cho bé Gabriel đi ngủ, Das và vợ đã cùng nhau xem ti vi và thư thái uống trà, thậm chí hắn còn mát xa chân cho vợ và nói “đêm nay sẽ là một đêm đặc biệt”. Trước thái độ khác thường của chồng, chị Datcu khá băn khoăn nhưng không thể ngờ được hắn lại có thể gây ra chuyện tày trời như vậy.

hút cần sa cha hại con, hút cần sa cha giết con
 Do hút cần sa nên Das luôn hoang tưởng rằng vợ cặp bồ và mang trai về nhà nên đã lên kế hoạch trả thù.

Được biết, Das thường xuyên hút cần sa và nảy sinh những suy nghĩ hoang tưởng rằng vợ ngoại tình. Hắn ta luôn bị ám ảnh về việc vợ giấu đàn ông trong nhà nên có lần còn bỏ việc để chạy về kiểm tra xem vợ làm gì và lùng sục khắp nơi để tìm “người đàn ông” mà hắn tin đang trốn ở đâu đó. Das cũng nhiều lần buộc tội vợ có quan hệ ngoài luồng và vin vào lý do đó để đánh đập vợ.

Ngày 17/3, hắn ta gọi điện cho một người bạn là tài xế taxi ở địa phương, anh Avraam Kyriakou, nói rằng anh ta sẽ ra tay sát hại vợ và bé Gabriel vì tin rằng cô đã ngủ với người đàn ông khác ngay trên chiếc giường của con nhưng Kyriakou không nghĩ là hắn ta nói thật.

Das bị buộc tội sát nhân và có ý định sát nhân. Tòa án cho hay hắn có thể được đưa tới bệnh viện tâm thần để điều trị dưới sự giám sát khắt khe của lực lượng chức năng mặc dù nghi phạm không thừa nhận mình bị rối loạn tâm thần.

Trong khi đó, chị Datcu đang phải trải qua nỗi đau vô cùng to lớn khi mãi mãi mất đi con trai và bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi một ngày nào đó khi được ra tù, Das sẽ tìm tới sát hại chị như những gì hắn đã nói trước ngày diễn ra án mạng.

 

 

]]>
<![CDATA[Xem bói những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017]]> http://tintucf5.com/xem-boi-nhung-con-giap-tai-loc-day-nha-tien-bac-day-kho-truoc-cuoi-nam-2017/ Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017 mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Tuổi Mùi Theo lich am thời điểm trước cuối năm này là thời điểm then chốt đối với người tuổi Mùi để có thể ổn định nguồn thu nhập. Bất kể bạn là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán, người…

]]>

Xem bói những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017

Author:
Xem bói những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017
Xem bói những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017

Tintucf5.com

Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017 mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Mùi

Theo lich am thời điểm trước cuối năm này là thời điểm then chốt đối với người tuổi Mùi để có thể ổn định nguồn thu nhập. Bất kể bạn là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán, người đã vào nghề lâu hay đang trong quá trình khởi nghiệp thì cũng đều cần phải đem hết thực lực của mình thể hiện ra, dành thêm thời gian để bồi dưỡng và rèn luyện năng lực của bản thân, đó mới là con đường đúng đắn để nâng cao thu nhập.

Đặc biệt với những chú Dê làm nghề tự do hay dịch vụ thì đây là thời gian mà bạn dễ dàng đạt được sự bứt phá trong doanh thu, nhận được sự công nhận và tán thưởng của mọi người. Vận may đang đến, hãy giữ cho mình tâm trạng thoải mái và tâm trí tỉnh táo nhé. Tử vi 12 con giáp báo hiệu người tuổi Mùi rất có duyên với những lĩnh vực liên quan đến nước ngoài đó.

Tuổi Dậu

Xem van han 2018 vận Thứ Tài của người tuổi Dậu vào cuối năm này cực kì tốt, có thể phát triển thêm những nghề phụ, sẽ mang lại cho bạn nguồn thu bất ngờ. Nếu có ý định khởi nghiệp hay mở rộng thêm lĩnh cực kinh doanh hay chuyển sang lĩnh vực làm việc mới thì đây chính là thời điểm để bạn bắt đầu. Khả năng cao là những nỗ lực của bạn sẽ được người khác công nhận, hàng hóa được thị trường đón nhận, chuyện tăng lương hay tăng thưởng, có thêm thu nhập là điều rất rõ ràng.

Nếu có vấn đề gì, đừng ngần ngại mà hãy xin sự giúp đỡ của trưởng bối hay bạn bề anh em. Họ cũng có thể giúp bạn có được những nguồn thông tin đáng tin cậy, nhờ đó mà thu được lợi nhuận lớn tới không ngờ. Nhắc nhở người tuổi Dậu một lần nữa thôi, bạn là con giáp dễ phát tài trước cuối năm 2017, tuyệt đối đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé. Ngoài ra, chớ quên theo dõi Tử vi tháng để không bỏ lỡ những cơ hội sắp tới với mình.

]]>
<![CDATA[Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn ăn nhịn tiêu năm 2018]]> http://tintucf5.com/xem-boi-nhung-cung-hoang-dao-nen-nhin-nhin-tieu-nam-2018/ Dưới đây là bài viết về Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn ăn nhịn tiêu năm 2018 mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Bạch Dương: Quá nhiều biến động tài chính Theo lich am cho hay với sức ảnh hưởng của sao Hỏa vào những ngày đầu năm đã mang lại cho Bạch Dương sự nhiệt huyết để tìm ra những cơ hội kiếm tiền. Không chỉ có vậy, nguồn thu cũng…

]]>

Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn ăn nhịn tiêu năm 2018

Author:
Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn ăn nhịn tiêu năm 2018
Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn ăn nhịn tiêu năm 2018

Tintucf5.com

Dưới đây là bài viết về Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn ăn nhịn tiêu năm 2018 mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương: Quá nhiều biến động tài chính

Theo lich am cho hay với sức ảnh hưởng của sao Hỏa vào những ngày đầu năm đã mang lại cho Bạch Dương sự nhiệt huyết để tìm ra những cơ hội kiếm tiền. Không chỉ có vậy, nguồn thu cũng tăng nhanh khi bạn thấy mọi việc diễn ra rất thuận lợi.

Sau một thời gian có khoản tiền kha khá thì đây là thời cơ cho bạn bắt đầu đầu tư vào những hạnh mục mà bạn thực sự quan tâm. Nhưng nên nhớ là không nên có tâm lý “được ăn cả ngã về không” vì không nên đổ hết tiền bạc vào thương vụ này vì cơ hội này chỉ nên lướt sóng chứ không phù hợp đầu tư lâu dài.

Ba tháng sau đó, sao Kim trở lại hỗ trợ cho bạn tăng doanh thu nhưng chính tác động của hành tinh này mang lại cho bạn những quyết định nhất thời trong chi tiêu. Do có tâm lý hưởng thụ nên những người thuộc cung hoàng đạo này bắt đầu vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức đắt tiền hoặc làm đẹp, chăm sóc cơ thể, đi du lịch.

Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng đó là lý do bạn đối mặt với tình trạng rỗng túi thường xuyên dù kiếm được nhiều tiền.

Tháng 4 xuất hiện sao Thủy nghịch hành nên những may mắn hồi đầu năm đã chính thức chấm dứt, vì thế, nhớ chuẩn bị tâm lý cho những điều bất ngờ đang ập đến.

Vốn là một trong các cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 nên nếu từ đầu năm bạn biết cố nhịn ăn, nhịn tiêu, nhịn tụ tập thì lúc này sẽ bớt vất vả đi phần nào. Nhớ không nên vay tiền thời điểm nhạy cảm này nếu không bạn dễ bị người ta lừa gạt, chơi xấu. Nếu xảy ra tranh chấp, bất hòa cố gắng tìm giải pháp hài hòa nhất kẻo thiệt thân.

Cuối cùng thì mọi rối ren đã dừng lại thời điểm giữa năm, khi khó khăn qua đi nhớ chớp lấy những cơ hội, dự án triển vọng mà bạn đã để ý từ lâu, lúc này tiền gửi ngân hàng đã bắt đầu có dấu hiệu tăng.

Cuối năm là thời điểm xử lý những khoản nợ khó đòi, giải quyết nợ nần và những vấn đề còn tồn đọng. Vì thế, cho dù bạn thuộc Top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 nhưng nhìn chung thời điểm cuối năm mọi thứ đã ở trạng thái cân bằng chứ không còn tệ như hồi tháng 4.

Cự Giải: Không kiểm soát nổi khoản phải chi

Xem boi trong top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 chắc chắn có mặt Cự Giải vì tình hình tài chính năm nay của họ thậm chí còn không bằng Bạch Dương. Tiền đến rồi lại đi cho các khoản chi tốn kém để duy trì mối quan hệ, vui chơi giải trí, đó là chưa kể đến những khoản “từ trên trời rơi xuống”.

Bạn rất buồn khi tiền vừa đến tay chưa kịp vui đã phải tiêu. Vì thế, nên cố gắng tiết kiệm trong khả năng có thể, đừng vì buồn mà tìm cách giải quyết bằng cách đi mua sắm, ăn uống sẽ chỉ càng khiến bạn có thêm những nỗi lo về tiền bạc trong tương lai.

Bạn không đắm chìm trong buồn phiền quá lâu khi có sao Kim che chở cho khu vực tiền bạc trong khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, nhờ đó bạn có động lực để tăng doanh thu. Bạn nhờ bạn bè giới thiệu thêm việc, hoặc tận dụng khả năng của mình để kiếm thêm tiền, bạn biết rằng chỉ có chăm chỉ mới giúp bạn thực hiện mục tiêu.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ Năm ngày 12 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu]]> http://tintucf5.com/xem-tu-vi-thu-nam-ngay-12-thang-10-cho-cung-bach-duong-va-kim-nguu/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 12 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và quý báu nhất. Bạch Dương Xem van han 2018 hôm nay tâm trạng của Bạch Dương rất tốt, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Do đó mà…

]]>

Xem tử vi thứ Năm ngày 12 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Author:
Xem tử vi thứ Năm ngày 12 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Xem tử vi thứ Năm ngày 12 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Tintucf5.com

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 12 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và quý báu nhất.

Bạch Dương

Xem van han 2018 hôm nay tâm trạng của Bạch Dương rất tốt, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Do đó mà mọi người cũng cảm thấy vui lây đấy. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn.

Những ước mơ về giài sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/10/2017: 8, 55

Kim Ngưu

Xem boi tu vi 2018 ngày Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thủy, Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn vốn không mấy nhạy cảm, song hôm nay bạn nhất quyết tin theo phán đoán của mình, dù nó có vô lý đến thế nào đi chăng nữa.

Điều bạn khăng khăng bảo vệ lại vô tình khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương khi bạn không đủ tin tưởng họ. Dù thông minh, nhưng trong chuyện tình cảm của mình, Kim Ngưu lại có phần mù quáng, nhạy cảm quá mức cần thiết.

Trong công việc cũng vậy, bạn cần kiềm chế cái tôi của mình nhiều hơn nữa để không phạm phải sai lầm. Không phải cứ cứng nhắc, bảo thủ với ý kiến của mình là sẽ giành được phần thắng. Nhất là trong công việc, đôi khi chúng ta cần phải thỏa hiệp để bảo vệ lợi ích của cả tập thể.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[26.000 ‘dislike’ cái kết đắng cho MV mới nhất của Chi Pu, nhiều Fan nói cô không hợp làm ca sĩ]]> http://tintucf5.com/26-000-dislike-cai-ket-dang-cho-mv-moi-nhat-cua-chi-pu-nhieu-fan-noi-co-khong-hop-lam-ca-si/ Mạnh dạn tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay MV “Từ hôm nay”. Thế nhưng MV của Chi Pu lại nhận được nhiều ý kiến chê bai cô “không hợp để làm ca sĩ ” có người còn bình luận : “Rất nhiều việc cứ chăm học hỏi thì sẽ làm tốt, nhưng diễn viên và ca sĩ thì chăm chỉ chưa đủ, còn cần có năng khiếu nữa. Giọng hát hay là trời sinh rồi chứ không phải cứ chăm hát là được…”  Là cái tên rất hot…

]]>

26.000 ‘dislike’ cái kết đắng cho MV mới nhất của Chi Pu, nhiều Fan nói cô không hợp làm ca sĩ

Author:
26.000 ‘dislike’ cái kết đắng cho MV mới nhất của Chi Pu, nhiều Fan nói cô không hợp làm ca sĩ
26.000 ‘dislike’ cái kết đắng cho MV mới nhất của Chi Pu, nhiều Fan nói cô không hợp làm ca sĩ

Tintucf5.com

Mạnh dạn tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay MV “Từ hôm nay”. Thế nhưng MV của Chi Pu lại nhận được nhiều ý kiến chê bai cô “không hợp để làm ca sĩ ” có người còn bình luận : “Rất nhiều việc cứ chăm học hỏi thì sẽ làm tốt, nhưng diễn viên và ca sĩ thì chăm chỉ chưa đủ, còn cần có năng khiếu nữa. Giọng hát hay là trời sinh rồi chứ không phải cứ chăm hát là được…” 

chi pu hát, chi pu ra MV, Chi Pu hát dở
Chi Pu bị nhiều người chê bai về giọng hát chưa thực sự phù hợp để làm ca sĩ sau khi ra MV mới.

Là cái tên rất hot trong làng giải trí với danh hotgirl thế nhưng  vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay MV “Từ hôm nay”, Chi Pu đã gặp không ít ý kiến trái chiều, cũng như lượng dislike “khủng” trên Youtube.  Tính tới thời điểm hiện tại thì MV của Chi Pu đã nhận tới 26.000 dislike, trong khi số lượng người like chỉ ở mức 18.000.

Đi kèm với lượng dislike “khủng” là rất nhiều những lời nhận xét, đánh giá trái chiều về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu trên Youtube và trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.  Nhiều người cho rằng, quyết định ra mắt của Chi Pu với vai trò ca sĩ là sai lầm, và kết quả cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô chính là bằng chứng rõ nét nhất. “Mình thấy Chi Pu nên giữ trọn lời hứa năm xưa là đừng có hát! Và hãy chú tâm phát triển vai trò là diễn viên! Hình ảnh thì có rồi nhưng cống hiến thì chưa thấy? Làm nghệ thuật thì làm cho tới 1 lĩnh vực nào đó đi đã, leo chưa tới đỉnh núi mà còn chạy qua núi khác leo” – Một facebooker Pham Truong bày tỏ.

chi pu hát, chi pu ra MV, Chi Pu hát dở
MV của Chi Pu nhận được lượt ‘dislike’ khủng
chi pu hát, chi pu ra MV, Chi Pu hát dở
Nhiều ý kiến đưa ra là Chi Pu không hợp với việc làm ca sĩ

Một Facebooker Nguyen Nhu Quynh bình luận : “Nhạc beat rất đã tai nhưng hình ảnh và nội dung bài hát không làm cho người xem mãn nhãn. Không ấn tượng để người xem muốn xem đi xem lại nhiều lần. Mình thích Chi và khâm phục sự nỗ lực của bạn. Tuy nhiên để trở thành 1 ca sĩ có dấu ấn riêng cần nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trọng nhất là giọng hát và cái duyên với nghề nữa. Ca sĩ Việt Nam rất nhiều nhưng rất ít người có bài hit và để lại dấu ấn lâu dài. Mình vẫn nghĩ Chi hợp với diễn viên, nhà sản xuất hơn là 1 ca sĩ…”

Riêng facebooker Kim Thoa thẳng thắn: “Thật sự hát tệ lắm Chi ạ, phần nhạc thì không ý nghĩa nó cứ sao sao ấy. Có nhiều khúc chỉnh trong MV bị ảo quá nữa. Nói chung không hợp đâu chị ơi”.

Thế nhưng từ một góc độ khác, một độc giả có nickname là Nguyễn Đức Thắng lại cho rằng: “Mới bài đầu thôi nên mọi người không cần chê bai Chi như thế. Mình cũng có theo dõi Chi nên biết Chi cũng học thanh nhạc các thứ để trở thành ca sĩ chứ không phải hát vui kiếm tiền như mọi người nói. Nếu Chi có như thế nào thì cũng chỉ nhận xét thôi chứ đừng sử dụng những lời lẽ như vậy. Mình công nhận là sản phẩm đầu của Chi hát còn yếu và chắc chắn những góp ý chị ấy sẽ khắc phục nên mọi người đừng nghĩ tiêu cực quá.“.

Trước những phản ứng của khán giả : Phía Chi Pu cho rằng, qua 8 năm hoạt động nghệ thuật là một quãng thời gian dài để khán giả luôn nhìn thấy cô trong một hình ảnh an toàn. Nếu 8 năm mà vẫn giữ hình ảnh như xưa, liệu còn ai nhớ đến cô hay không?.

Khi được hỏi về việc Chi Pu rất đa năng, hết làm diễn viên, rồi làm sản xuất, sau đó lại kinh doanh thời trang và bâu giờ là một vai trò hoàn toàn mới ca sĩ… liệu như thế có phù hợp không ?  Giọng ca “Từ hôm nay” khẳng định, quyết định đi hát của cô có trước cả khi cô định làm sản xuất hay là kinh doanh thời trang nên không thể xem đó là quyết định lúng túng được.  “Những gì tôi làm từ trước đến nay đều có kế hoạch, và mỗi cái đều hỗ trợ cho công việc của tôi trong giai đoạn đấy. Còn về quyết tâm với đam mê ca hát, tôi nghĩ để sản phẩm của mình khi tung ra khán giả sẽ có đánh giá, bản thân mình nói thì không hay” – Chi Pu chia sẻ.

]]>
<![CDATA[Xem bói những cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời]]> http://tintucf5.com/xem-boi-nhung-cap-doi-con-giap-khong-nen-cuoi-nhau-vi-se-ngheo-suot-doi/ Dưới đây là bài viết về Xem bói những cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời mà tintucf5.com chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất! Tuổi Thân và Hợi Theo lịch vạn niên những người tuổi Hợi có nhược điểm là họ đều rất thích hóng hớt chuyện người khác hay chõ mũi vào việc của kẻ khác, dám làm mọi việc nhưng không dám chịu. Người tuổi Thân lại…

]]>

Xem bói những cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời

Author:
Xem bói những cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời
Xem bói những cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời

Tintucf5.com

Dưới đây là bài viết về Xem bói những cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời mà tintucf5.com chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Tuổi Thân và Hợi

Theo lịch vạn niên những người tuổi Hợi có nhược điểm là họ đều rất thích hóng hớt chuyện người khác hay chõ mũi vào việc của kẻ khác, dám làm mọi việc nhưng không dám chịu. Người tuổi Thân lại có tính cách khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh xung quanh, hay cằn nhằn, khá cứng đầu, bảo thủ. Khi tuổi thân và tuổi Hợi kết hợp với nhau như “hoa trong gương” hay “trăng trong đáy nước” rất khó hòa thuận và cùng làm ăn.

Thuở ban đầu, cả hai sẽ hài lòng và hạnh phúc khi cùng ở bên nhau. Nhưng sau một thời gian thì cảm thấy chán, dần dần thấy bản chất thật của nhau, sự hòa hợp này khó duy trì lâu dài. 5 cặp đôi con giáp không nên cưới nhau vì sẽ nghèo suốt đời Cả hai đều nghĩ mình có thể bỏ qua tất cả mọi chuyện để chung sống lâu dài, dần dần dẫn đến tức nước vỡ bờ. Cuộc sống cả hai tuy không có chiến tranh bùng phát nhưng vẫn dễ tan vỡ vì những uất ức, mệt mỏi trong cuộc sống.

Tuổi Tý và Mùi

Xem tử vi 2018 trực tuyến nói rằng người tuổi Tý rất coi trọng tiền bạc hơn là chuyện tình cảm giả đình, người tuổi Mùi lại đặt toàn bộ sự nghiệp lên trên tất cả, hai tính cách này rất khó dung hòa chính là nguyên nhân khiến họ không thể sống hòa hợp, êm ấm dưới một mái nhà, không thể chăm lo con cái khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Người tuổi Tý có thói quen hay suy tính thiệt hơn, rất nhạy cảm trong khi người tuổi Mùi khá phóng khoáng, qua loa hết lòng vì người khác và các mối quan hệ xung quanh nên khiến đối phương khó chịu. Bản thân người tuổi Mùi cũng thường cảm thấy người kia vô cùng hẹp hòi, khó chiều nên cả hai khó mà có tâm ý tương thông, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở khó khăn

Tuổi Dần và Tỵ

Xem boi mối quan hệ giữa người tuổi Dần và người tuổi Tỵ giống như các trận chiến, họ tranh chấp không ngừng, cuộc sống vợ chồng cũng dễ rơi vào tình trạng nhàm chán và thiếu hòa thuận. Người tuổi Dần lãnh cảm, trong khi thì người tuổi Tỵ cẩn trọng, đa nghi, hay yêu cầu quá đáng khiến cho cuộc sống của họ không thể nào dung hòa được với nhau, dẫn đến tình trạng cãi vã.

Chính tính cách này khiến nửa kia cảm thấy cuộc sống quá áp lực, khó chịu, bí bạch như trong địa ngụ. Mâu thuẫn vì thế dâng lên cao, vào thời điểm cao trào nhất họ có thể dẫn tới ly hôn, cuộc sống trở nên đảo lộn.

 

]]>
<![CDATA[Tâm sự buồn của nữ Thủ Khoa Sư Phạm ở nhà trồng rau, nuôi lợn]]> http://tintucf5.com/tam-su-buon-cua-nu-thu-khoa-su-pham-o-nha-trong-rau-nuoi-lon/ Mang danh là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường ĐH Sư Phậm Hà Nội 2 với tấm bằng xuất sắc, thế nhưng hơn 1 năm nay em Bùi Thị Hà ( quê ở Hà Giang ) vẫn không thể nào tìm được việc làm. Em đành phải ở nhà phụ mẹ nuôi lợn, trồng rau và bán hoa quả ngoài chợ.  Mỏi mắt mong ngóng đợt thi tuyển công chức Khi được hỏi về cảm xúc của em, thủ khoa Bùi Thị Hà cho biết, em cũng đã dần…

]]>

Tâm sự buồn của nữ Thủ Khoa Sư Phạm ở nhà trồng rau, nuôi lợn

Author:
Tâm sự buồn của nữ Thủ Khoa Sư Phạm ở nhà trồng rau, nuôi lợn
Tâm sự buồn của nữ Thủ Khoa Sư Phạm ở nhà trồng rau, nuôi lợn

Tintucf5.com

Mang danh là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường ĐH Sư Phậm Hà Nội 2 với tấm bằng xuất sắc, thế nhưng hơn 1 năm nay em Bùi Thị Hà ( quê ở Hà Giang ) vẫn không thể nào tìm được việc làm. Em đành phải ở nhà phụ mẹ nuôi lợn, trồng rau và bán hoa quả ngoài chợ. 

Mỏi mắt mong ngóng đợt thi tuyển công chức

Khi được hỏi về cảm xúc của em, thủ khoa Bùi Thị Hà cho biết, em cũng đã dần quen và không còn cảm thấy buồn lắm với những lời xì xào bàn tán, cũng như “hỏi thăm” của hàng xóm và bè bạn.

Còn nhớ giờ này năm ngoái Hà chính là 1 trong 100 thủ khoa xuất sắc nhất được vinh danh tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám ( Hà Nội). Cầm tấm bằng xuất sắc trở về quê với ước mơ cháy bỏng là trở thành cô giáo dạy Văn, ấy thế mà suốt 1 năm mong ngóng, thấp thỏm đời chờ, Hà vẫn không tài nào tìm ra cơ hội để thực hiện ước mơ.

cô gái thủ khoa vẫn thất nghiệp, tốt nghiệp thủ khoa vẫn thất nghiệp
Bùi Thị Hà là 1 trong 100 thủ khoa xuất sắc được vinh danh tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám hồi tháng 8/2016.

Được biết gia đình của Hà cũng rất khó khăn, gia đình cận nghèo, bố đột ngột qua đời trong một tai nạn giao thông khiến cho kinh tế gia đình ngày càng eo hẹp. Để nuôi được các con cái ăn học mẹ của Hà đã phải tần tảo, bươn chải đủ nghề nuôi 3 chị em vào học đại học. Chị gái của Hà mới tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia, còn em trai đang là học viên năm 4 trường Sĩ quan Chính trị. Không ít lần vì quá thương mẹ mà Hà định nghỉ học giữa chừng.

Nhưng khát vọng được trở thành cô giáo đã giúp em nỗ lực vượt khó và xuất sắc trở thành thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 vào năm 2016.

cô gái thủ khoa vẫn thất nghiệp, tốt nghiệp thủ khoa vẫn thất nghiệp
Bằng Thủ khoa xuất sắc ngành Sư phạm Ngữ văn của Bùi Thị Hà.

Tốt nghiệp ra trường, ấp ủ nguyện vọng về quê cống hiến nhưng không tìm được việc. Nữ thủ khoa đã viết tâm thư gửi Bí thư tỉnh ủy Hà Giang bày tỏ ý nguyện xin được việc làm vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

“Ngay sau đó, Phó Chánh văn phòng tỉnh Hà Giang cũng xuống tận nhà hỏi thăm, động viên em đợi khi nào có đợt thi tuyển giáo viên sẽ gọi. Thế nhưng em chờ 1 năm qua vẫn không có đợt. Em không biết sẽ đợi đến bao giờ”, Hà kể.

Ở nhà, vì không muốn quên kiến thức, kỹ năng, Hà vừa chăm chỉ trồng rau, nuôi lợn, bán hàng giúp mẹ, vừa đi dạy kèm gia sư. Một tuần Hà dạy kèm gia sư buổi tối cho 1 em lớp 7, 1 em lớp 2 (từ thứ 2 đến thứ 6), Hà cũng kiếm được 600 nghìn; chủ nhật em dạy gia sư môn Văn ở một lớp học nhỏ do một người chị mở.

Nữ thủ khoa tâm sự: “Bây giờ việc chính của em là đi bán hoa quả ở chợ của thành phố Hà Giang, buổi tối em vẫn đi dạy kèm để kiếm thêm thu nhập. Thời gian rảnh em phụ giúp mẹ nuôi lợn, trồng rau. Trước đây, nếu chỉ đi dạy gia sư thì em vẫn có thời gian phụ mẹ, nhưng bây giờ đi chợ bán hàng về mệt nên em cũng không hỗ trợ được nhiều”.

cô gái thủ khoa vẫn thất nghiệp, tốt nghiệp thủ khoa vẫn thất nghiệp
Bùi Thị Hà trong một lần nhận được học bổng Fuyo (Nhật Bản) khi em còn là sinh viên.

Hà kể, mới đây lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Giang cũng liên hệ tới em và thông tin giờ đây để có việc làm gần nhà thì không có và ngỏ ý hỏi em làm xa thì có đi hay không.

“Em được hỏi có đồng ý làm việc ở huyện Xín Mần cách nhà khoảng hơn 100 cây số. Em rất muốn theo nghề, hơn nữa đã 1 năm ở nhà nên nghĩ xa cũng được, miễn được đi dạy. Thế rồi em đồng ý, nhưng cũng chỉ nhận được phản hồi khi nào có kế hoạch tuyển dụng thì tạo điều kiện cho em đi làm, còn thời gian cụ thể thì cũng chẳng hay”, Hà ngậm ngùi.

Theo Hà, năm em tốt nghiệp (năm 2016), Thủ đô Hà Nội có chính sách “trải thảm” với các thủ khoa được tuyên dương nhưng ngành nghề em học thì không được.

Thành phố chỉ có ưu đãi đối với các ngành công chức, từ năm ngoái đến hiện tại Hà Nội chưa có đợt thi tuyển viên chức nào. Năm em tốt nghiệp, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (nơi em theo học) cũng không có chính sách giữ thủ khoa lại công tác.

cô gái thủ khoa vẫn thất nghiệp, tốt nghiệp thủ khoa vẫn thất nghiệp
Hơn một năm trôi qua, Thủ khoa Bùi Thị Hà vẫn mong ngóng, chờ đợi cơ hội để hiện thực ước mơ được đứng trên bục giảng.

“Nếu đến Tết vẫn không có hi vọng, em sẽ thay đổi tư tưởng”

Tốt nghiệp Đại Học với tấm bằng thủ khoa xuất sắc, trở về quê hương với mong muốn trở thành cô giáo dạy Văn và đứng trên bục giảng thế nhưng đã hơn một năm qua ước mơ ấy của Bùi Thị Hà vẫn còn đang dang dở.

Hà thú thật, tư tưởng của em vẫn là muốn được làm gần gia đình (ở tỉnh Hà Giang) và làm nhà nước (đi dạy ở trường công). Mong ngóng đợt thi tuyển công chức nhưng mỏi mắt, Hà dự định sẽ đợi từ đây đến Tết.

Nếu đến Tết vẫn không có hy vọng, em chắc cũng sẽ phải thay đổi tư duy, đi tìm công việc dạy học ở trường tư hoặc thậm chí là công việc không liên quan đến nghề dạy học mất thôi“, Hà nói.

Mười giờ đêm, ngôi nhà cấp 4 của gia đình Hà đã xây được hơn 10 năm nay vẫn sáng đèn. Sau một ngày lao động vất vả, Hà lại ngồi vào bàn học để ôn lại kiến thức trong thời gian chờ việc.

Hà tâm sự, em đã không còn buồn lắm trước những sự dò xét, xì xào bàn tán của hàng xóm láng giềng. Tuy nhiên, điều em buồn nhất đó là người em họ của em (học lớp 12) cũng ước mơ trở thành cô giáo, rất thích ngành Sư phạm nhưng mẹ cô bé đã cấm không cho con gái thi vào Sư phạm.

Mày nhìn gương chị Hà đi, tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc vẫn thất nghiệp kìa, tuyệt đối không được thi Sư phạm!” – Vì em mà em họ của em đã không được thi trường mà nó thích…”, Hà nghẹn ngào.

Trao đổi với phóng viên bà Nguyễn Thị Phương Lan – Chủ tịch UBND TP Hà Giang cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin về trường hợp của em Bùi Thị Hà từ năm trước. Tuy nhiên, số giáo viên đối với cấp đấy (cấp THPT) lại đang thừa.

Thực ra nếu nói thiếu giáo viên thì theo định biên cũng thiếu nhiều, nhưng biên chế thì địa phương lại không có. Số lượng giáo viên bị thiếu sẽ tùy theo từng năm. Nếu tính số lượng theo định biên thì thiếu khoảng 20 thầy cô ở mỗi cấp. Đây cũng là thực trạng chung, địa phương cũng đã có kế hoạch và mong muốn tuyển những thí sinh có kết quả học tập tốt.

Như tình hình hiện tại thì khả năng phải qua Tết mới tổ chức thi tuyển. Đây là còn chưa thể nói trước được nếu chỉ có 1-2 người đăng ký thì tỉnh cũng khó có thể thi tuyển công chức ngành Sư Phạm. Việc tổ chức thi tuyển công chức ngành Sư phạm bây giờ cũng đã được tỉnh phân cấp về các huyện/thành phố, chỉ là nếu có biên chế thì thành phố sẽ làm thôi”.

Ông Vũ Văn Sử – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang cho biết: “Trường hợp của Hà là một trường hợp đặc biệt, học giỏi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi em ra trường, tôi đã đích thân tới tận nhà để động viên và chúc mừng em.

Thế nhưng quy định vẫn cứ là quy định và vì thực trạng hiện tại việc thi tuyển công chức theo nghị định của chính phủ và đặc biệt không có đặc cách đối với thủ khoa, tất cả đều công bằng như nhau. Ông Sử cũng nói thêm ” tôi tin rằng với khả năng của mình em sẽ thi đỗ và đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh nhà”

Nhưng để có thể đóng góp cho giáo dục tỉnh nhà thì trước tiên Hà phải được thi công chức và trở thành giáo viên trước đã. Ngày đó cho tới bây giờ vẫn chưa có ngày chính xác.

]]>
<![CDATA[Nghi án : Cậu bé 15 bị chủ nhà trọ 57 tuổi dụ đi nhà nghỉ để c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p khiến em nhiễm trùng v.ù.n.g k.í.n]]> http://tintucf5.com/nghi-cau-15-bi-chu-nha-tro-57-tuoi-du-di-nha-nghi-de-c-u-o-n-g-h-e-p-khien-em-nhiem-trung-v-u-n-g-k-n/ Tin tức cập nhật một vụ việc nghiêm trọng một “bà già” 57 tuổi ‘cưỡng hiếp” bé trai 15 tuổi. Theo đó như lời kể của bố nuôi nạn nhân, trong lúc tức giận vì bị bó dọa cho đi trại giáo dưỡng vì đã làm mất chiếc xe máy của khách, bé trai đã được bà chủ nhà trọ kéo qua phòng của mình, cho 2 triệu rồi chở em đi nhà nghỉ với mục đích x.â.m h.ại t.ì.n.h d.ụ.c nhiều lần khiến cho em bị nhiễm trùng v.ù.ng…

]]>

Nghi án : Cậu bé 15 bị chủ nhà trọ 57 tuổi dụ đi nhà nghỉ để c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p khiến em nhiễm trùng v.ù.n.g k.í.n

Author:
Nghi án : Cậu bé 15 bị chủ nhà trọ 57 tuổi dụ đi nhà nghỉ để c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p khiến em nhiễm trùng v.ù.n.g k.í.n
Nghi án : Cậu bé 15 bị chủ nhà trọ 57 tuổi dụ đi nhà nghỉ để c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p khiến em nhiễm trùng v.ù.n.g k.í.n

Tintucf5.com

Tin tức cập nhật một vụ việc nghiêm trọng một “bà già” 57 tuổi ‘cưỡng hiếp” bé trai 15 tuổi. Theo đó như lời kể của bố nuôi nạn nhân, trong lúc tức giận vì bị bó dọa cho đi trại giáo dưỡng vì đã làm mất chiếc xe máy của khách, bé trai đã được bà chủ nhà trọ kéo qua phòng của mình, cho 2 triệu rồi chở em đi nhà nghỉ với mục đích x.â.m h.ại t.ì.n.h d.ụ.c nhiều lần khiến cho em bị nhiễm trùng v.ù.ng k.í.n, phải nhập viện điều trị. 

Bà già 57 tuổi c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p đứa trẻ 15

Ngày 9-10, chúng tôi tìm đến căn phòng trọ nhỏ nằm sâu trong hẻm ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, nơi em P.H.H (SN 2002) sống cùng người bố nuôi của mình để tìm hiểu về nghi án cậu bé bị người phụ nữ 57 tuổi x.â.m h.ạ.i t.ì.n.h d.ụ.c.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Em H. sống trong sự sợ hãi dù đã được người bố nuôi quan tâm, lo lắng hết mực
Theo lời ông N, sau khi về sống chung cùng bố mẹ nuôi, H. đã được đi học trở lại đồng thời phụ giúp ông N. trong việc bán quán cơm. Sáng 28-6-2017, do bất cẩn nên H. đã làm mất một chiếc xe máy của khách đến ăn cơm. Trong lúc tức giận, giữa ông N. và H. có xảy ra cự cãi, thấy vậy bà C.T.T (SN 1960, chủ nhà nơi ông N. thuê mặt bằng kinh doanh) đưa H. vào nhà của bà để tâm sự. Sau đó, H. về nhà xin lỗi ông N. rồi bỏ chạy ra phía trước nhà để lên xe bà T. đón đi lên nhà nghỉ A.M (ngụ huyện Củ Chi).Theo lời kể của ông N. (bố nuôi của em H.) đã hơn 3 tháng nay, H. chỉ biết quanh quẩn trong phòng, không dám ra ngoài vì mặc cảm. Vốn là một đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ từ lúc nhỏ, H. sống lang thang một mình và hay tìm đến quán cơm của ông T.H.N (SN 1961) để xin ăn. Thấy hoàn cảnh H. tội nghiệp, lại không người thân thích nên đầu năm 2015, ông N. nhận H. về làm con nuôi, làm thủ tục nhập khẩu cho H. tại Công an xã Xuân Thới Thượng.
nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Cuộc sống của gia đình ông N. bị đảo lộn hoàn toàn khi H. bị bà T. x.â.m h.ạ.i.

Theo lời của ông N. trong những ngày ở tại nhà nghỉ từ 28-6 đến 8-7, ngoài việc đi làm thêm, chơi điện tử thì H. bị bà T. ép quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c 2 lần. Từ lúc H. bỏ nhà đi, dù ông N. có hỏi bà T. nhiều lần nhưng bà không cho biết địa chỉ của H., thậm chí còn quát mắng ông N., đến khi ông N. tìm được H. tại nhà nghỉ thì em cho biết em đang bị bệnh ở bộ phận sinh dục, sưng tấy rất to, liên tục chảy máu mủ và không đi tiểu được. Quá hốt hoảng ông N. lập tức đứa H. đến bệnh viện Hóc Môn để điều trị đồng thời làm đơn tố cáo bà T. đến công an xã Xuân Thới Thượng để xử lý.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Ông H. bức xúc khi bà T. lại làm ra những chuyện đồi bại với đứa bé chưa đầy 15 tuổi.

“Từ khi nhận thằng H. về nuôi, nó có ham chơi điện tử nhưng rất ngoan ngoãn, chưa bao giờ làm trái ý tôi điều gì. Hôm đó vì nóng giận quá, tôi mới dọa sẽ gửi nó vô trại giáo dưỡng nên nó mới sợ hãi rồi bỏ nhà ra đi. Ai ngờ cô T. lại dụ dỗ nó đi nhà nghỉ để x.â.m h.ạ.i nó, cô ấy đáng tuổi bà của nó chứ có ít ỏi gì đâu mà làm vậy”, ông N. nghẹn ngào nói.Khi trao đổi với chúng tôi, ông N. ( bố nuôi của H. ) cho biết gia đình ông vô cùng bức xúc khi bà T. lại có những việc đồi bại như vậy với một đứa trẻ chưa đủ trưởng thành.

Cũng theo ông N., sau khi đưa H. đi khám tại bệnh viện Hóc Môn, các bác sĩ cho biết em bị nhiễm trùng đường tiểu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh… do quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c không an toàn. Kể từ đó, H. luôn sống trong sự mặc cảm, ám ảnh về bà T.

“Em sợ sau này mình bị vô sinh, bị mọi người nói lái máy bay bà già, em thấy có lỗi với bố lắm, em không muốn gặp ai nữa hết”, H. cho biết.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Lời kể lại của em H. về việc bà T. dụ dỗ em đi khách sạn

“Cô T. chở em đi kiếm việc làm rồi đưa vào nhà nghỉ, mấy ngày sau cô lên và bắt em quan hệ với cô 2 lần, em sợ lắm nhưng không dám cãi lời. Cô có cho em thêm 400.000 đồng và nhắn tin bảo em không được nói cho ai biết, sống để bụng chết mang theo”, em H. kể lại.Theo chia sẻ của H., sau khi em được bà T. dẫn về nhà, bà T. có kể cho em nghe về trước kia bà T. đã từng làm gái để kiếm tiền rồi cho em 2 triệu và nói: “Mày là đàn ông mà không kiếm nỗi 2 triệu thì tệ quá”. Sau đó, bà T. dụ dỗ em H. bỏ nhà để đi nhà nghỉ, trên đường đi bà ghé mua cho H. một đôi dép và lấy lại 1 triệu đồng đã cho trước đó.

Vụ việc đang được điều tra

Sau 3 tháng kể từ ngày xảy ra vụ việc, cuộc sống gia đình của ông N. hoàn toàn bị đảo lộn. Vì xảy ra mâu thuẫn với bà T., quán cơm của ông N. buộc phải đóng cửa, ông thuê trọ tại một nơi khác để tiếp tục chăm sóc cho em H.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Sau khi bị bà T. quan hệ 2 lần, em H. bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục.

Theo ông N., để giúp H. được ổn định tâm lý ông có nhờ một người quen làm công tác xã hội đến trò chuyện với em, tuy nhiên trong thời gian đi lại chăm sóc cho H. thì người này bị tai nạn giao thông, phải nhập viện điều trị một thời gian dài khiến cuộc sống của gia đình ông càng thêm túng quẫn.”Thằng bé cứ cáu gắt một cách khó hiểu, nửa đêm đang ngủ tự nhiên ngồi dậy la hét, đập phá đồ đạc. Nó bị trầm cảm nặng lắm, tôi cũng đã nhờ tư vấn của các bác sĩ tâm lý nhưng vẫn chưa thể nào giúp nó hồi phục được. Suốt ngày nó giam mình trong nhà, đến giờ cơm thì tôi gọi xuống để ăn, tôi cũng không biết làm sao nữa”, ông N. nghẹn ngào nói.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Người chăm sóc cho H. cũng bị tai nạn khiến cuộc sống gia đình ông N. thêm cơ cực.

Sau khi cho rằng việc bà T. x.â.m h.ạ.i em H. nhiều lần dẫn đến em bị nhiễm trùng đường tiết niệu, ông N. đã làm đơn tố cáo bà T. đến Công an xã Xuân Thới Thượng. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng sau công an xã mới mời các bên lên làm việc lấy lời khai.”Suốt mấy tháng nay tôi phải đóng cửa, không làm ăn gì được. Phần thì lo cho chú U. bị tai nạn, phần thì chạy chữa thuốc men cho thằng H., bệnh của nó vẫn chưa khỏi hẳn nữa. Tôi đau lòng lắm”, ông N. chia sẻ.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Ông N. lo lắng về bệnh tật của H. không hề giảm, em luôn mặc cảm với bản thân mình.

Trao đổi với chúng tôi, Đại úy Phan Văn Dũng, Công an huyện Củ Chi cho biết sau khi đơn vị tiếp nhận hồ sơ từ phía Công an huyện Hóc Môn đã tiến hành mời các bên liên quan đến để lấy lời khai làm rõ vụ án. Tuy nhiên, phía gia đình bị hại chỉ mới mời ông N. (bố nuôi em H.), còn em H. do tâm lý chưa ổn định nên chưa thể tiếp xúc được. Trong thời gian tới sẽ gặp em H. để tiến hành thu thập thêm thông tin để xử lý vụ án.Vì địa điểm xảy ra vụ việc thuộc địa bàn của huyện Củ Chi nên đến tháng 9-2017, hồ sơ vụ án đã được chuyển lên Công an huyện Củ Chi để xử lý.

Đại úy Dũng cũng cho biết vì thời gian xảy ra vụ án đã quá lâu, phía Công an huyện Củ Chi lại tiếp nhận mới đây nên cũng rất khó thu thập thêm chứng cứ của vụ án.

nghi án bé trai bị xâm hại, nghi án bé trai bị bà già 57 xâm hại
Ông N. làm đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM

Cũng trong ngày 9-10, ông N. đã làm đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ. Tại đây, chi hội luật sư đã cử luật sư Trần Thị Ngọc Nữ và luật sư Đỗ Ngọc Thanh để tham gia bảo vệ quyền lợi miễn phí cho gia đình em H.

]]>
<![CDATA[Điểm danh 3 con giáp “có thù ắt sẽ trả”]]> http://tintucf5.com/diem-danh-3-con-giap-co-thu-se-tra/ Những con giáp mà Tintucf5.com điểm danh dưới đây là những con giáp khiến người khác phải dè chừng vì nếu lỡ gây thù chuốc oán với họ, họ sẵn sàng theo bạn đời đời kiếp kiếp, dẫu đợi ngàn năm cũng phải trả hết thù này. 1/ Con giáp tuổi Sửu Tuổi Sửu là người trung thực, nhẹ nhàng và tử tế, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, xem boi 2018 cho biết  một khi ai đó làm tuổi Sửu…

]]>

Điểm danh 3 con giáp “có thù ắt sẽ trả”

Author:
Điểm danh 3 con giáp “có thù ắt sẽ trả”
Điểm danh 3 con giáp “có thù ắt sẽ trả”

Tintucf5.com

Những con giáp mà Tintucf5.com điểm danh dưới đây là những con giáp khiến người khác phải dè chừng vì nếu lỡ gây thù chuốc oán với họ, họ sẵn sàng theo bạn đời đời kiếp kiếp, dẫu đợi ngàn năm cũng phải trả hết thù này.

1/ Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người trung thực, nhẹ nhàng và tử tế, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, xem boi 2018 cho biết  một khi ai đó làm tuổi Sửu khó chịu, hay bị tổn thương, họ sẽ ghi lại và chẳng bao giờ có thể quên được những vết thương người khác gây ra cho mình. Nếu như có ai đó cố tình hãm hại, xúc phạm mình, con giáp này sẽ ôm chặt thù hận trong lòng và tìm cách trả thù.

Trong tình yêu, họ là người biết hi sinh, nhường nhịn và có trách nhiệm. Tuy nhiên, tuổi Sửu rất dễ bị tổn thương bởi những việc làm sai trái của người khác. Họ sẽ mang theo thù hận trong lòng, không bao giờ tha thứ cho người đó nữa.

3-con-giap-ghi-han-trong-long

2/ Con giáp tuổi Tị

Ưu điểm của người tuổi Tị chính là bản tính ngay thẳng, thật thà, không thích xía vô chuyện của người khác và cũng chẳng thích ai quan tâm đến chuyện của mình. Họ cứ sống bình thản, một mình một đường không cản trở đến ai cả.

Nhưng nếu có ai có hứng cản trở đường đi của họ thì họ cũng sẽ “chơi” lại hết mình. Nếu phát hiện ra kẻ thù có tình hãm hại mình, những chú Rắn này sẵn sàng dùng “nọc độc” để hạ gục đối thủ. Đối với họ, ai sai thì phải chịu phạt, mọi lỗi lầm đều phải trả giá. Nguy hiểm hơn, nếu không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, họ càng bực bội và tìm cách trút cơn giận lên đầu người khác.

3-con-giap-ghi-han-trong-long1

3/ Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão có nhân cách khiêm tốn, nhạy cảm và dịu dàng. Tuổi Mão cũng là người ít nói, hiền lành, hiếm khi tức giận. Tuy nhiên, nếu ai đó khiến họ nổi giận thì họ sẽ làm cho người đó rơi vào bể địa ngục. Xem tuổi cho biết những người tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái Tôi khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kẻ thù. Họ sẽ ghi nhớ, nhưng không hề biểu hiện ra ngoài mặt và chờ đợi thời cơ đến để trả thù.

Tuy nhiên bản chất của người tuổi Mão vẫn là một người nhạy cảm, dễ xúc động và có lòng bao dung. Bởi vậy nếu đối phương chân thành muốn xin lỗi thì tuổi Mão cũng sẽ tha thứ cho người đó thôi.

]]>
<![CDATA[Kỳ lạ nơi b.á.n d.â.m mà khách hàng ăn nhậu không cần mặc quần áo, chỉ 50k là đ.ụ.c nhân viên giữa ngàn con mắt]]> http://tintucf5.com/ky-la-noi-b-n-d-m-ma-khach-hang-nhau-khong-can-mac-quan-ao-chi-50k-la-d-u-c-nhan-vien-giua-ngan-con-mat/ Theo tin tức cập nhật : Một địa điểm b.á.n d.â.m lộ liệu tại Kiên Giang. Lấy lý do nóng nực, khách hàng sẽ lột hết quần áo sau đó ngồi nhạu với tiếp viên. Còn các nữ tiếp viên thì k.í.ch d.ụ.c cho khách rồi dụ đi “tàu nhanh” Tại Đường Cách Mạng Tháng Tám ở khu phố 10, thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) mù mịt bụi đất đỏ. Hai bên đường nhà ở lụp xụp, đan xen nhiều quán nhậu bình dân. Thế nhưng bên…

]]>

Kỳ lạ nơi b.á.n d.â.m mà khách hàng ăn nhậu không cần mặc quần áo, chỉ 50k là đ.ụ.c nhân viên giữa ngàn con mắt

Author:
Kỳ lạ nơi b.á.n d.â.m mà khách hàng ăn nhậu không cần mặc quần áo, chỉ 50k là đ.ụ.c nhân viên giữa ngàn con mắt
Kỳ lạ nơi b.á.n d.â.m mà khách hàng ăn nhậu không cần mặc quần áo, chỉ 50k là đ.ụ.c nhân viên giữa ngàn con mắt

Tintucf5.com

Theo tin tức cập nhật : Một địa điểm b.á.n d.â.m lộ liệu tại Kiên Giang. Lấy lý do nóng nực, khách hàng sẽ lột hết quần áo sau đó ngồi nhạu với tiếp viên. Còn các nữ tiếp viên thì k.í.ch d.ụ.c cho khách rồi dụ đi “tàu nhanh”

Tại Đường Cách Mạng Tháng Tám ở khu phố 10, thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) mù mịt bụi đất đỏ. Hai bên đường nhà ở lụp xụp, đan xen nhiều quán nhậu bình dân. Thế nhưng bên trong không hề có bàn ghế, chỉ có chiếu hoặc những tấm nhựa để trải xuống sàn. nhà để khách hàng ngồi bệt.

Chòi nhậu rượu đế ôm nơi bìa rừng.

Quán Thu Năm dựng 3 chòi gỗ cạnh bìa rừng đầy hoa mua tím. Bà chủ quê An Giang giới thiệu là người ăn chay đã 10 năm. Theo lời của bà chủ, trong quán chỉ có hai món ăn là bò xào khổ qua và cánh gà chiên nước mắm để uống với rượu đế. Nếu khách muốn uốn bia thì bà sẽ chạy qua tiệm tạp hóa mua giúp một tùng với giá 300.000 đồng rồi bấm điện thoại gọi tiếp viên.

Chưa đầy 10 phút, Thủy chạy xe máy đến quán giúp bà chủ mang thức ăn ra chòi nhậu. Cô gái trong trang phục quần lửng, áo cổ rộng cho biết, mình đã có chồng nhưng chia tay vì gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn. Sau một thời gian làm công nhân ngành da giầy ở Bình Dương, Thủy về quê Vĩnh Long bán bia ôm vài tháng rồi lên tàu cao tốc ra Phú Quốc sống với nghề buôn hương bán phấn.

Thủy kể, dọc theo đường Cách Mạng Tháng Tám có nhiều quán rượu đế ôm nhưng cô chỉ đến tiếp khách 4 quán vì những quán còn lại chén đũa cáu bẩn, rượu đế pha nhiều cồn, uống vào sẽ mệt suốt đêm.

Ở đây, rượu đế 1 lít chỉ 20.000 đồng, rượu chuối hột 40.000 đồng, 2 đĩa thức ăn 300.000 đồng. Dịchvụ ôm ở đây giá rẻ thế này nên công nhân xây dựng ở các dự án ven biển mới thường lui đến để tìm kiếm cảm giác da thịt trong những tháng ngày vắng vợ.

Lấy lý do nóng nực, khách lột hết quần áo ngồi nhậu với tiếp viên. Thủy tỏ ra thích thú khi mân mê cơ thể rạm nắng của người đàn ông bên cạnh. Nốc đến ly rượu thứ 3, Thủy kéo áo hờ xuống để khoe núi đôi, tỏ ý muốn giúp bạn tình “thỏa mãn” tại chỗ trước mặt nhiều người.

địa điểm bán dâm kỳ lạ nhất việt nam
Nữ tiếp viên không ngại k.í.c.h d.ụ.c cho khách tại chòi nhậu.

Ban đêm, quán Thanh Mỹ đốt nhiều nhang đuổi muỗi quanh chòi nhậu. Cũng như các quán khác, ở đây không có sẵn tiếp viên mà phải gọi các cô gái từ nhà trọ quanh thị trấn Dương Đông. Tàn tiệc nhậu rượu đế ôm 4 người chỉ tốn 390.000 đồng tiền rượu với thức ăn và khăn lạnh. Mỗi cô gái được boa 100.000 đồng, Thanh muốn kiếm thêm nên rủ khách “đi nhà nghỉ chút về anh nhá, giá 400.000 đồng, em lo tiền phòng”.

Ngoài đường Nguyễn Trung Trực ở khu phố 5, thị trấn Dương Đông ít quán nhậu nhưng nổi tiếng bởi dịch vụ massage. Trong đó massage Trường có trên chục cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm ngồi đón khách trước cửa tiệm mỗi khi trời sụp tối. Với giá vé 50.000 đồng, khách được “chân dài” đưa vào phòng massage ngang 1,2 m, dài 2m với bộn bề vật dụng cá nhân của nữ tiếp viên.

Trên chiếc bàn nhỏ, Nhi đặt hộp khăn ướt loại 100 cái dùng để vệ sinh “cậu nhỏ” của khách trước và sau k.í.c.h d.ụ.c. Cô gái cho biết vừa bước qua tuổi 18, đã có chuyến đi chơi suốt tuần ở Vũng Tàu với khách mua trinh cách nay nửa năm để lấy 30 triệu đồng cho cha mẹ trả nợ và mua chiếc iPhone 4S. Sang Phú Quốc được hai tháng, Nhi cho rằng nghề tiếp viên massage ở huyện đảo này thích hợp với cô bởi kiếm được nhiều tiền vì mỗi lần k.í.c.h d.ụ.c tại phòng được boa 200.000 đồng, một ngày tiếp 5-6 khách kiếm trên 1 triệu đồng.

Đấm lưng được chừng 5 phút, Nhi gợi ý khách đi khách sạn vui vẻ với giá 1,2 triệu đồng. Nếu ‘làm tại chỗ’, giữa thanh thiên bạch nhật, chỉ mất… 50 nghìn. Ở phòng cạnh bên, Cúc ra giá 1 triệu đồng vì nhan sắc kém hơn Nhi.

địa điểm bán dâm kỳ lạ nhất việt nam
Đường Cách Mạng Tháng Tám ở khu phố 10, thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) tồn tại nhiều quán rượu đế ôm.

Trao đổi với phóng viên, ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc xác nhận ở thị trấn Dương Đông có những quán nhậu không lành mạnh. Hiện tại Huyện đang chỉ đạo ngành công an mở cao điểm trấn áp tội phạm, lập lại trật tự xã hội trên địa bàn và từng bước xóa bỏ những quán nhậu ôm.

“Những quán nhậu rẻ tiền có tiếp viên chủ yếu phục vụ công nhân ở các công trình xây dựng. Phú Quốc đang tập trung đầu tư hàng trăm dự án du lịch, còn rất nhiều việc phải làm nên mọi thứ phải chấn chỉnh từng bước chớ không thể một ngày một bữa”, ông Thành cho biết thêm.

]]>
<![CDATA[Xót xa : Bé gái 3 tuổi bị xe buýt tông dẫn đến tử vong]]> http://tintucf5.com/xot-xa-gai-3-tuoi-bi-xe-buyt-tong-dan-den-tu-vong/ Theo tin tức cập nhật tại Đắk Lắk vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, bé gái 3 tuổi ngồi sau xe đạp đã có va chạm với xe buýt, sau cú va chạm bé gái 3 tuổi tử vong. Theo đó sáng ngày 06/10 : Huyền đang ngồi sau xe đạp được ông ngoại đưa về nhà thì xay ra va chạm với xe buýt dẫn đến tử vong. Vào sáng 07/10 công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã hoàn tất khám nghiệm…

]]>

Xót xa : Bé gái 3 tuổi bị xe buýt tông dẫn đến tử vong

Author:
Xót xa : Bé gái 3 tuổi bị xe buýt tông dẫn đến tử vong
Xót xa : Bé gái 3 tuổi bị xe buýt tông dẫn đến tử vong

Tintucf5.com

Theo tin tức cập nhật tại Đắk Lắk vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, bé gái 3 tuổi ngồi sau xe đạp đã có va chạm với xe buýt, sau cú va chạm bé gái 3 tuổi tử vong.

Theo đó sáng ngày 06/10 : Huyền đang ngồi sau xe đạp được ông ngoại đưa về nhà thì xay ra va chạm với xe buýt dẫn đến tử vong. Vào sáng 07/10 công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến bé gái 3 tuổi tử vong.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 18h ngày 6/10, trên đường liên xã (đoạn qua thôn 2, xã Cư Yang, huyện Ea Kar) giữa xe buýt và xe đạp khiến cháu Ban Thị Huyền (3 tuổi, ngụ thôn 4, xã Cư Yang) tử vong tại chỗ.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào thời điểm sự việc xảy ra xe buýt do tài xế Đông Văn tuấn ( 30 tuổi, ngụ Huyện Krông Pắk) điều khiển lưu thông từ thị trấn Ea Knốp vào xã Cư Yang.

bé gái 3 tuổi tử vong, bé 3 tuổi tử vong vì xe buýt
Hiện trường xảy ra tai nạn khiến Huyền tử vong

Cái chết thương tâm của bé Huyền khiến người thân vô cùng đau đớn, khóc tức tưởi tại hiện trường. Khi đến đường liên xã thuộc thôn 2, xe buýt tông vào chiếc xe đạp của ông Ban Thanh Bình (63 tuổi, ông nội của Huyền) dắt bộ chở theo cháu gái phía sau. Vụ tai nạn khiến bé Huyền tử vong tại chỗ, ông Bình bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Ea Kar đã có mặt kịp thời để điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

]]>
2017-10-23T5:49:53Z