3 cặp con giáp không hợp nếu lấy nhau

Tintucf5 cho biết, trên đời có những cặp con giáp khó kết đôi với nhau, nếu cứ cố chấp lấy nhau thì có thể công việc sẽ không được thuận lợi, cuộc sống thường ngày ít khi hạnh phúc, vui vẻ, không khí nặng nề.

3 cặp con giáp không hợp nếu lấy nhau

Tuổi Tý và tuổi Mùi

Tuổi Tý là con giáp rất coi trọng tình cảm cá nhân, sự chung thủy. Họ lựa chọn một nửa của mình dựa trên tình yêu chứ không phải vì tiền. Tuổi Mùi thì lại trái ngược hẳn, họ chú ý tới túi tiền, sự nghiệp của người khác để chọn người đó làm vợ, làm chồng.

Nếu kết thành một đôi, tuổi Mùi và tuổi Tý sẽ không có được hạnh phúc, vui vẻ thì thường xuyên bất đồng quan điểm sống.

Trong cuộc sống thường ngày tuổi Tý cũng rất nhân ái, hay giúp người khác còn tuổi Mùi khi cho đi luôn nghĩ là phải được nhận lại, không tự nhiên ban tình yêu cho ai. Không nên nhận không của họ cái gì vì tuổi Mùi sẽ đòi lại khi có cơ hội.

Hôn nhân không được hòa thuận, không có tiếng nói chung làm cho vợ chồng khó lòng hợp lực để kiếm tiền, không chung sức phát triển kinh tế, chăm lo cho con cái. Vì thế hai tuổi này không hợp để lấy nhau.

Xem thêm: Văn khấn ông công ông táo chính xác nhất.

Tuổi Dần và tuổi Tỵ

Tuổi Dần và tuổi Tỵ là những con giáp rất thông minh, có chí tiến thủ. Tuy vậy, tuổi Dần lại có tính tình thoải mái, phóng khoáng, coi trọng bạn bè hơn là tiền tài. Họ có thể bỏ ra một khoản lớn để đãi bạn bè mà không chút đắn đo, tính toán. Còn tuổi Tỵ lại khá câu nệ quan cách, coi trọng túi tiền của mình.

Tuổi Tỵ cũng vô cùng đa nghi, quan cách, hay bận tâm tới các chuyện xung quanh kể cả là điều nhỏ nhặt. Tuổi Tỵ và tuổi Dần kết đôi sẽ không chịu được nhau nhất là khi tuổi Dần liên tục bị nhắc nhở về chuyện tiền bạc, cách tiêu tiền.

Họ có cảm giác ngột ngạt không thoải mái nên hôn nhân khó lòng hạnh phúc.

Nếu hai con giáp này cố lấy nhau thì tiền bạc có khả năng bị thất thoát, của cải trong nhà cứ chạy ra bên ngoài. Ngoài ra thì sẽ đến lúc mâu thuẫn lên đỉnh điểm dẫn tới việc tan đàn xẻ nghé.

Tuổi Thân và tuổi Hợi

Thân và Hợi thuộc tứ hành xung giống với Dần và Tỵ, vì thế hai con giáp này phải kiêng kỵ nhau nếu muốn tiến tới hôn nhân. Tuổi Hợi thường là người thoải mái, vui vẻ, bao dung, luôn nói chuyện nhẹ nhàng với người khác. Trong khi tuổi Thân lại tương đối kín kẽ, cái gì cũng phải có trước sau, cẩn thận từng tí. Tuổi Thân tương đối bảo thủ, luôn muốn mọi người phải nghe ý kiến của mình.

Họ cố chấp, không ưa người lắm chuyện, nhiều lời, hay nói đặc biệt là vô cùng nguyên tắc. Nếu là đàn ông, tuổi thân sẽ không chịu được người đàn bà hay nói, thích buôn chuyện như tuổi Hợi.

Cuộc sống hôn nhân của hai người này sẽ chẳng có kết thúc tốt đẹp nếu cứ tiếp tục sống với nhau.

Một người cứng nhắc, một người phóng khoáng thì khó mà sống chung được với nhau. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng thoáng tính còn tuổi Thân chặt chẽ, khó mà chấp nhận được tính cách của nhau.

Trong nhà cũng không thể có nhiều tiền bạc, cặp đôi này khó có được cuộc sống giàu sang phú quý, đặc biệt là hôn nhân có thể rạn nứt vì những thứ nhỏ nhặt.

Tham khảo: Văn khấn mùng 1 Tết chính đầy đủ và chuẩn xác nhất.