3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Vượng vận quý nhân giúp đỡ khiến cho những con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức ầm ầm tháng 9 âm lịch này. Hãy cùng tintucf5 tìm hiểu điều này nhé.

Tuổi Mùi

Phúc tinh cao chiếu, theo tử vi hàng ngày từ đầu tháng 9 âm lịch thì vận trình cuộc sống của tuổi Mùi sẽ rất viên mãn và thăng hoa. Họ sẽ có một tháng bùng nổ trong công việc, tài chính. Điều này lý giải tại sao họ có những dấu hiệu đảo chiều dịp cuối năm không gặp nhiều khó khăn. Trong tháng này ngoài sự kiên trì, ý chí mạnh mẽ thì họ còn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Mối quan hệ của họ với cấp dưới rất ổn định và hài hòa, các công việc tiến triển đúng như dự đoán và khá hanh thông thuận lợi. Chính bởi thế mà nếu chẳng may gặp phải bất cứ điều bất trắc hoặc sự cố không như ý muốn nào, họ đều có thế chuyển nguy thành nan, chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng. Sau 1 tuần đầu của tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi sẽ nhanh chóng được cấp trên ghi nhận những đóng góp và cống hiến mang tính đột phá. Khả năng được đề bạt vào nhiều vị trí đáng gờm với mức lương bổng hậu hĩnh với họ là quá đơn giản

Màu tím mang đến nhiều may mắn trong tháng 9, mang lại sự khởi sắc cả về công việc, sức khỏe và tình cảm cho người tuổi Mùi. Màu sắc này có thể ứng dụng vào cuộc sống để cải thiện vận khí. Ngoài ra, màu tím cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, chống sự quấy phá của kẻ xấu, hóa giải ảnh hưởng không tốt từ hung tinh, giúp cho vận trình của bản mệnh khởi sắc hơn. Mang những màu cam, bạc, tím, đỏ, vàng đầu năm sẽ đem lại nhiều vận may với người tuổi Mùi, nhớ tránh mặc màu đen.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch luôn sinh lực tràn trề, vận may tới liên tục, không gì ngăn cản và làm khó được. Bí quyết thành công là liên tục cố gắng, kiên trì, may mắn sẽ đến. Người tuổi Ngọ làm kinh doanh tự do sẽ vượng vận quý nhân hơn bao giờ hết. Dù có xảy ra khó khăn trở ngại nào họ sẽ luôn được người thân bạn bè giúp đỡ.

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Nếu tinh ý đầu tư vào những mặt hàng/sản phẩm đắt khách, dự đoán những ngày cuối tháng 9 âm lịch, họ sẽ ngập trong “núi tiền” và dư dả hầu bao đủ từ giờ tới cuối năm. Vận số 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, muốn tài lộc vững bền, cách tốt nhất với họ là tích cực làm việc thiện, năng đi chùa cần an và chịu khó thắp hương những ngày mùng một và ngày rằm.

Màu đỏ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, cảm giác tươi vui, năng động cho người tuổi Ngọ. Sử dụng thường xuyên gam màu này trong cuộc sống, như cách ăn mặc, đeo đồ trang sức, đồ phong thủy, bài trí nội thất… sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi, cát tường, giúp vận khí của người tuổi Ngọ đã tốt lại càng thêm khởi sắc.

Màu đỏ đem tới nhiều may mắn về tài lộc, tạo cảm giác năng động, vui tươi với người tuổi Ngọ. Nếu thường xuyên sử dụng màu này trong ăn mặc, trang trí đồ đạc… thì sẽ đem tới sự hứng khởi, niềm vui, cát tường.

Tuổi Tý

Tử vi trọn đời cho biết, người tuổi Tý luôn được đánh giá là nhanh nhẹn, thông minh, làm việc tỉ mỉ mà rất chu toàn. Họ luôn biết lên kế hoạch kĩ cho mọi dự án và tìm ra những cơ hội đầu tư tốt. Tháng 9 này nhờ có phúc tinh cao chiếu mà tuổi Tý sẽ có bùng nổ mạnh mẽ trong tài vận, sự nghiệp. Họ dễ đánh đâu thắng đó, vượng tài vượng vận.

3 con giáp dễ thăng quan tiến chức trong tháng 9 âm lịch

Chỉ cần triển khai các dự án/hạng mục công việc đúng với kế hoạch họ đề ra từ trước và được cộng sự, cấp trên tín nhiệm, tin tưởng thì thắng lợi đã ở trong tay họ tới 9 phần. Cơ hội được thăng chức, tăng lương khi ấy sẽ càng gần với người tuổi Tý. Dự đoán từ giữa tháng 9 âm lịch trở đi, tài vận của họ sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Càng mạnh dạn đầu tư, họ càng gặt hái nhiều điều thuận lợi và may mắn. Chính vì thế, hãy khéo léo cân đối hài hòa giữa sự nghiệp và sức khỏe, cơ thể càng tráng kiện, dẻo dai, họ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền và duy trì tài lộc vững bền hơn nữa.

Màu xanh là đậm đem đến sự điềm tĩnh, giúp người tuổi Tý tỉnh táo, bình tĩnh khi đối mặt nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Nếu sử dụng màu trên sẽ giúp người tuổi Tý thấy tích cực, tươi trẻ hơn. Cảm giác thoải mái, tâm tình tốt đẹp giúp bạn vui vẻ, dù là chuyện nhỏ cũng phơi phới cả ngày.