Iphone 8 sẽ hoàn thiện tính năng còn thiếu của iphone 7

Theo đó ,hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới Apple cho biết sẽ cho ra mắt Iphone 8 bản hoàn thiện khắc phục tình trạng của iphone 7 và iphone 7 plus  vừa có thể vừa cắm được tai nghe .

Vừa mới  tung ra iphone 7 , các  fan đã thất vọng  chỉ bởi chức năng này của nói .Nghe nhạc qua tai nghe có dây và sạc pin cùng lúc – điều mặc định có trên hầu hết các smartphone nhưng lại không đúng với iPhone 7 và 7 Plus ra mắt năm ngoái. Bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm và giữ cổng lightning duy nhất khiến người dùng chỉ được dùng một trong hai thao tác trên ở cùng thời điểm. Apple có tặng kèm đầu chuyển lightning sang 3,5 mm nhưng phụ kiện này khá nhỏ, dễ thất lạc và màu trắng không “ăn nhập” với nhiều loại dây tai nghe trên thị trường.

Iphone 8 vừa có thể sạc vừa nghe được nhạc
Iphone 8 vừa có thể sạc vừa nghe được nhạc

Để chuộc lỗi với người yêu công nghệ ,apple đã tiết lộ sẽ cho ra mắt chiếc iphone 8 khắc phục những điểm trên .Cụ thể, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt này sẽ có thiết kế mới, với kính được trang bị ở mặt trước và sau cùng phần khung viền làm bằng thép không gỉ. iPhone 8 sẽ không có nút Home vật lí, thay vào đó là nút home ảo tích hợp trên màn hình cùng với đầu đọc vân tay Touch ID.

Theo BGR, mẫu iPhone 8 ra mắt cuối năm nay sẽ mang trở lại khả năng vừa sạc và nghe nhạc cùng lúc. Điều này không đến từ việc Apple mang trở lại giắc cắm 3,5 mm mà là tích hợp thêm tính năng sạc không dây.

Sạc không dây đã có từ nhiều năm nay và một số hãng đã coi đây là trang bị mặc định, tiêu biểu là Samsung. Chiếc Galaxy S8 mới nhất có tính năng sạc không dây chuẩn QuickCharge cho phép sạc nhanh không kém khi sử dụng dây thông thường.

Apple nhiều khả năng sẽ áp dụng chuẩn sạc QI cho iPhone 8 nhưng chưa có thông tin về công nghệ sạc nhanh đi kèm. Nếu trang bị này trở thành hiện thực, iPhone 8 có thể dùng chung sạc với nhiều thiết bị Android cao cấp khác.