Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã tìm đến Thiền làm gì?

Thiền rất tốt, giúp giải tỏa căng thẳng. chữa lành vết thương. Mỗi người sẽ tìm đến Thiền với một mục đích khác nhau. Vậy 3 cung hoàng đạo  Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) tìm đến Thiền để làm gì? Mời các bạn cùng Tintucf5.com tìm hiểu nhé!

1/  Bạch Dương (21/3 – 20/4) tìm đến Thiền để làm gì:  Thiền để loại bỏ được tính hiếu chiến

Những người thuộc cung hoàng đạo này khá “hiếu động” và trong đầu họ luôn đấu tranh vật lộn với ý tưởng với những suy nghĩ tiêu cực rằng mình không được làm gì hoặc việc gì không sinh lợi. Đó là lý do, bạn trở nên rất thiếu kiên nhẫn với mọi người và có xu hướng hiếu chiến.

Nhưng may mắn là bạn cũng thích một chút thử thách, vì vậy thiền định là một bài tập tuyệt vời cho tâm trí của bạn. Thiền sẽ giúp bạn tăng lòng từ bi, muốn trao yêu thương nhiều hơn cho người khác và đó là cách loại bỏ sự nóng nảy và bốc đồng trong lòng bạn.

bach-duong-su-tu-nhan-ma-tim-den-thien-de-lam-gi

2/  Sư Tử (23/7 – 22/8) tìm đến Thiền để làm gì: Thiền định để lòng bớt kiêu ngạo

Mặc dù bạn là một trong những chòm sao sống hào phóng nhất, vô tư nhất nhưng cũng có những lúc Sư Tử ngạo mạn và tức giận một cách bất hợp lý. Do đó, thiền định này giúp họ tập trung vào niềm vui, hạnh phúc và biết yêu thương người khác, loại bỏ bớt cái tôi và lòng kiêu ngạo của mình.

Mặc dù đối mặt với thực tế có thể là thách thức đối với Sư Tử nhưng Thiền định có thể giúp bạn nhìn ra những thiếu sót của bản thân và nhờ đó mới có sự đón nhận những sai sót của người khác và biết yêu thương mọi người hơn.

3/  Nhân Mã (23/11 – 21/12) tìm đến Thiền để làm gì: Thiền để kiên nhẫn hơn

Bạn không thể chịu đựng được việc ngồi yên, không có sự khám phá, phiêu lưu nhưng may mắn sự lang thang của tâm trí khi Thiền lại thích hợp với Nhân Mã. Do đó, khi cung hoàng đạo giải tỏa căng thẳng bằng Thiền sẽ xử lý được khá nhiều vướng bận trong lòng Nhân Mã.

Tu vi 2018 cho biết đôi khi bạn nói nhanh hơn nghĩ dẫu bạn biết rằng điều đó là không nên và Thiền định giúp bạn giải tỏa những stress, chướng ngại trong lòng. Vì bạn quá thiếu kiên nhẫn, bạn thường cảm thấy không ổn định cả về thể chất và tinh thần. Khi ngồi thiền sẽ làm dịu suy nghĩ và lo lắng, cho phép bạn luyện tập để tăng thêm tính kiên nhẫn.