Barca có khởi đầu đầy tệ hại nhưng chưa phải thảm họa

TTCN hè 2019 đã hoàn toàn khép lại với không ít tin đồn ồn ào cũng như các thương vụ chấn động. Barca đang đối mặt với giai đoạn vô cùng khó khăn khi vừa bắt đầu mùa giải mới.

Vừa qua, chính Chủ tịch đội nhà cũng lên tiếng xác nhận việc đưa trụ cột cũ trở về Catalan. Thế nhưng, cuối cùng, không thể giải quyết vấn đề tiền bạc cùng PSG, CLB lỡ hẹn tái ngộ chân sút Brazil.

lịch bóng đá ngày mai cũng đã được đăng tải ở nhiều giải đấu thì phía bên này Barca còn có nguy cơ gặp thử thách trước Valencia cuối tuần này với việc Messi cùng Suarez chưa sẵn sàng trở lại. Rõ ràng, với vị thế nhà vua Tây Ban Nha, khởi đầu tệ hại khiến cổ động viên vô cùng quan ngại về tương lai đội nhà.

Đáng nói hơn, CLB hiện cũng không có được phong độ tốt nhất khi hàng công trở nên mỏng manh. Coutinho, Malcom ra đi, chấn thương bất ngờ của Messi, Suarez và Dembele đẩy Blaugrana vào tình thế khó khăn. Sau 3 vòng đấu, đội nhà chỉ đứng lẹt đẹt thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Barca có khởi đầu đầy tệ hại nhưng chưa phải thảm họa
Barca có khởi đầu đầy tệ hại nhưng chưa phải thảm họa

Tin thể thao 360 chia sẻ thêm Pique bao mùa vẫn giữa đúng bộ mặt bất ổn như vậy. Ngôi sao xứ bò tót luôn lóng ngóng, thiếu vững chắc ở những tình huống thậm chí không quá nguy hiểm. Lenglet hay nhưng lại thiếu cái đầu lạnh cũng như bản lĩnh thay thế đồng đội lĩnh xướng hàng phòng ngự.

Cuối cùng, hàng tiền đạo, thiếu vắng Messi tiếp tục trở thành vấn đề của Barca. Rõ ràng, Griezmann với thời gian ngắn ngủi chưa thể hoàn toàn trở thành điểm tựa cho các đồng đội. Các ngôi sao trẻ thi đấu tròn vai nhưng không thể đủ bản lĩnh tạo đột biến hay khác biệt.

Đổi điểm số song Barca biết được CLB đang thiếu những gì và cần khắc phục yếu điểm gì để hoàn thiện cho đường đua danh hiệu. 2 mùa trước, đội nhà đều khởi đầu xuất sắc, thậm chí tạo nên kỷ lục bất bại lừng danh làng túc cầu.

Trên tintucf5.com viết cái giá CLB phải trả đến nay chính là bộ mặt phập phù và những điểm số rơi rớt liên tiếp qua các vòng đấu. Thế nhưng, hóa ra điều này lại là may mắn với đại diện Catalan khi nhìn nhận cho cuộc chiến lâu dài.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."