Bật mí nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Khí

Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì? Mời các bạn cùng Tintucf5.com khám phá nhé!

1/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6): Sợ không có ai nói chuyện

Song Tử là chòm sao rất hoạt ngôn, ưa diễn thuyết và nói chuyện. Bên cạnh đó, họ còn là người quảng giao, thích giao thiệp tụ tập với bạn bè. Cho nên điều bói tử vi 2018 cho biết Song Tử sợ nhất là bị mọi người ghét bỏ, không ai thèm nói chuyện hay chơi cùng. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ không có ai bên cạnh nghe những lời nói thao thao bất tuyệt của mình. Việc phải im lặng là nỗi sợ dày vò của Song Tử.

noi-so-hai-cua-nhom-nguyen-to-khi

2/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2): Sợ mất tự do

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn mang linh hồn của sự tự do. Bảo Bình khao khát tự do từ thể xác đến hành động. Việc mất đi đôi cánh tự do chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này. Cuộc sống của họ dường như không còn ý nghĩa nếu bị giam cầm.

3/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10) : Sợ mất đi tình bạn

Thiên Bình rất sợ buồn chán, lúc nào cũng muốn có người bên cạnh mình, vì thế xem tuoi xemtuoi cho biêt Thiên Bình có rất nhiều bạn bè, ồn ào náo nhiệt mới là vui nhất. Thiên Bình sợ nhất là cô đơn, không có bạn bè, sợ mất đi nhất là tình bạn. Nếu bạn bè bỏ mình mà đi thì Thiên Bình sẽ buồn chết mất.