Bị nhắc nhở chạy lấn làn, nữ tài xế hung hãn chửi bới, lăng mạ CSGT

Tin tức : Ngay sau khi đoạn clip nữ tài xếđiều khiển xe ô tô hung hãn chửi bới nhục mạ một CSGT quận Bình Thạnh, TP HCM được đăng tải đã gây xôn xao dư luận

Tối 17/7, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip đăng tải hình ảnh một người phụ nữ hung hãn xô đẩy, chửi bới một chiến sĩ CSGT thông đang làm nhiệm vụ.

Người phụ nữ liên tục chỉ tay vào mặt CSGT, lăng mạ chiến sĩ này, trong khi đó xung quanh xe cộ ùn ứ nghiêm trọng.

Theo thông tin chị Huỳnh Nguyễn Diệu Hạnh (người đăng tải đoạn clip) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 cùng ngày

Người phụ nữ không ngừng đôi co và lăng mạ chửi bới CSGT (ảnh cắt từ clip)
Người phụ nữ không ngừng đôi co và lăng mạ chửi bới CSGT (ảnh cắt từ clip)

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển xe ô tô mang BKS: 51A – 429 87. Khi lưu thông đến giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh, TP HCM) thì chạy lấn làn gây ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng.

Phát hiện người phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn làn, một CSGT đã yêu cầu chạy đúng làn thì người này mở cửa xông ra chửi bới, thóa mạ.

“Ung Văn Khiêm là đường 2 chiều, vào thời điểm trên trời mưa, giờ tan tầm nên xảy ra kẹt xe. Đã kẹt xe mà chị kia còn điều khiển xe chạy lấn làn gây ra ùn tắc giao thông. Thấy vậy, một CSGT qua gõ cửa yêu cầu chị ấy chạy đúng làn thì bị người này bước xuống chửi xối xả”, chị Hạnh cho biết.

Cũng theo chị Hạnh, sự việc kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ, chỉ khi lực lượng công an phường có mặt thì sự việc mới được giải quyết.

Trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT Hàng Xanh (PC67, Công an TP.HCM)  xác nhận sự việc trên.

“Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút. Người này tên là Trịnh Thị Thùy Dương điều khiển xe ô tô lấn trái đường ở giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí. 

Khi một CSGT trong đội tiến hành nhắc nhở thì người này mở cửa xe xuống chửi bới. Hiện nay, công an phường 25, quận Bình Thạnh đang làm việc với người này”, vị đại diện thông tin.

 

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."