Bóng đá Việt Nam 21/11: Trọng tài ‘bẻ còi’ ở Giải bóng đá nữ VĐQG 2020

Trọng tài ‘bẻ còi’ ở Giải bóng đá nữ VĐQG 2020; Văn Toàn hào hứng trước sự xuất hiện của HLV Kiatisak và những tin thể thao đáng chú ý trong Bóng đá Việt Nam 21/11.

Trọng tài ‘bẻ còi’ ở Giải bóng đá nữ VĐQG 2020

Tối 20/11, lượt về Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia (VĐQG) – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 đã được diễn ra.

Đáng chú ý, ở trận đấu có tỷ số hòa 0 – 0 cả về chuyên môn và kèo bóng đá giữa Phong Phú Hà Nam – Thái Nguyên T&T đã xảy ra một tình huống đặc biệt, khi trọng tài nữ FIFA Lê Thị Ly đã có pha ‘bẻ còi’.

Cụ thể, vào phút 28, Phong Phú Hà Nam có pha tấn công đáng chú ý. Đội trưởng Tuyết Dung nhận bóng từ trung lộ thoát xuống rất nhanh và té ngã trong vòng cấm của Thái Nguyên sau pha tranh chấp với trung vệ Phạm Thị Nhâm. Ngay lập tức trọng tài Trần Thị Ly thổi phạt Thái Nguyên T&T và chỉ tay vào chấm phạt đền.

Lúc này, trung vệ Phạm Thị Nhâm và các cầu thủ Thái Nguyên T&T đã phản ứng với quyết định này. Ở ngoài sân, ban huấn luyện Thái Nguyên T&T cũng lao ra đường biên phản ứng với trọng tài chính.

Điều này buộc trọng tài Trần Thị Ly phải chạy ra hội ý với trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga.

Kết quả, trọng tài Ly đã thay đổi quyết định và cho Phong Phú Hà Nam được hưởng quả phạt góc bất chấp phản ứng của Tuyết Dung.

Bóng đá Việt Nam 21/11: Trọng tài 'bẻ còi' ở Giải bóng đá nữ VĐQG 2020

Văn Toàn hào hứng trước sự xuất hiện của HLV Kiatisak

Sau khi HAGL thông báo HLV Kiatisak sẽ ngồi vào ghế nóng tại đội bóng phố Núi, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng có đôi lời chia sẻ về người thầy mới.

“Thời gian qua đội đang nghỉ hết giải, tôi chỉ biết thông tin qua báo chí, chưa nói được điều gì chắc chắn. Tôi cảm thấy rất vui và chờ đợi những điều mới mẻ sắp tới từ Zico Thái (Kiatisuk -PV) đem đến”, Văn Toàn chia sẻ tại lễ trao giải V-League Awards 2020. Được biết, Văn Toàn có ước mơ được thi đấu cho MU, CLB đang có thành tích tốt tại kết quả ngoại hạng anh.

Bầu Đệ bàn giao Thanh Hóa cho nhà tài trợ mới

Chiều 20-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức lễ bàn giao Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á. Từ mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Trước đó bầu Đệ đã xin rút khỏi cương vị chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa vì sức khỏe.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."