Bóng đá VN 24/6: SHB Đà Nẵng nhận Cúp vô địch hạng nhất đặc biệt

Bóng đá VN 24/6: SHB Đà Nẵng nhận Cúp vô địch hạng nhất đặc biệt và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

SHB Đà Nẵng nhận Cúp vô địch hạng nhất đặc biệt

CLB SHB Đà Nẵng đã nhận Cúp vô địch giải hạng nhất quốc gia chiều qua 23/6 sau trận đấu gặp PVF-CAND trên sân vận động Hoà Xuân.

Chiếc cúp được trao tại sân Hòa Xuân cao 66 cm, đường kính đáy 22 cm. Bộ ba chiếc cúp các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được hình thành sau quá trình kéo dài 1,5 năm. Trong đó, riêng khâu thiết kế từ bước lên ý tưởng đầu tiên cho tới bản thảo cuối cùng kéo dài tới 1 năm. Việc chế tác được thực hiện hoàn toàn thủ công trong vòng 6 tháng.

Toàn bộ quá trình này được đảm trách bởi các nghệ nhân của Thomas Lyte, hãng kim hoàn danh tiếng có trụ sở ở London, Vương quốc Anh. Thomas Lyte được cấp chứng chỉ của Hoàng gia Anh (Royal Warrant).

Bóng đá VN 24/6: SHB Đà Nẵng nhận Cúp vô địch hạng nhất đặc biệt
Bóng đá VN 24/6: SHB Đà Nẵng nhận Cúp vô địch hạng nhất đặc biệt

Đây cũng là nơi thiết kế và sản xuất nhiều chiếc cúp của các giải đấu cao quý như cúp FA, David Cup, Ryder Cup, Melrose Cup, FIBA Basketball World Cup và AFC Asian Cup.

HLV Kim Sang Sik rộng cửa giành danh hiệu cùng ĐT Việt Nam

Hợp đồng giữa HLV Shin Tae Yong và LĐBĐ Indonesia (PSSI) sẽ đáo hạn vào tháng 6/2024. Với thành tích giúp ĐT Indonesia lần đầu tiên vượt qua vòng bảng Asian Cup, hạng 4 VCK U23 châu Á và đi tiếp vào Vòng loại 3 World Cup 2026. Được biết, chủ tịch Erick Thohir đã đạt thỏa thuận miệng với HLV Shin Tae Yong về một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027.

Theo CNN Indonesia, hợp đồng mà PSSI gửi sang Shin Tae-yong có chữ ký số, nghĩa là ông vẫn có thể ký kết từ xa. Nhiều giả thiết được đưa ra có lẽ ông Shin muốn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc, nơi ông sẽ có mức thù lao cao hơn cùng những danh hiệu lớn.

Chủ tịch PSSI, Erick Thohir cho biết hiện tại ông Shin đang trong quá trình nghỉ ngơi. Chủ tịch Erick Thohir nói rằng giờ mọi quyết định sẽ phụ thuộc vào chính HLV Shin Tae Yong, ĐT Hàn Quốc muốn có HLV Shin thì ông cũng không thể ngăn cản.

Trong trường hợp HLV Shin Tae Yong không tiếp tục dẫn dắt ĐT Indonesia, người hưởng lợi sẽ là thầy trò HLV Kim Sang Sik. Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2024, ĐT Việt Nam nằm chung bảng với ĐT Indonesia, sức mạnh của đội bóng xứ Vạn đảo sẽ suy giảm đáng kể nếu phải thay tướng ở giai đoạn này, đồng thời HLV Kim Sang Sik sẽ bớt đi được một đối thủ đáng gờm trên hành trình chinh phục danh hiệu đầu tiên cùng ĐT Việt Nam.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Bóng đá TBN 18/5: Barcelona tố HLV Xavi vong ơn bội nghĩa

Xem thêm: Bóng đá TBN 6/5: Rashford nằm trong tầm ngắm Barca

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."