Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí được sử dụng vĩnh viễn

Khối lượng công việc ngày càng tăng lên. Do đó, việc Dropbox chỉ cho bạn 2GB sẽ không thể nào đủ để bạn sử dụng. Vì vậy, tintucf5.com sẽ hướng dẫn bạn các cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí và được sử dụng vĩnh viễn.

Với tài khoản đăng ký ban đầu, Dropbox sẽ chỉ cho bạn 2GB cơ bản. Tuy nhiên, nó chỉ dùng đủ đối với những người bình thường. Nếu sử dụng trong công việc, thì 2GB là quá ít để lưu trữ các dữ liệu. Nếu thuê thêm dung lượng của Dropbox thì gói ít nhất cũng đã là 1TB, 1TB = 1024GB. Như vậy, thì lại quá thừa dung lượng.

>>> Thủ thuật giảm dung lượng excel

>>> Hãng WD ra mắt ổ di động SSD

1. Cách tăng dung lượng Dropbox nhờ giới thiệu người dùng mới

Cách tăng dung lượng Dropbox dễ nhất mà không tốn nhiều công sức đó là giới thiệu thêm người dùng mới cho nó. Dropbox có cơ chế tặng 500MB dung lượng lữu trữ đối với 1 lần giới thiệu người khác đăng ký mở tài khoản sử dụng dịch vụ của Dropbox cách tăng dung lượng Dropbox này, bạn hãy vào dropbox.com và đăng nhập vào tài khoản. Truy cập vào link: https://www.dropbox.com/referrals để giới thiệu thêm người dùng mới cho Dropbox. Tại ô Invite your friends by Email, bạn nhập địa chỉ email người dùng mà mình muốn giới thiệu, rồi nhấn vào Send. Lúc đó, người được giới thiệu sẽ nhận được một email mời sử dụng từ Dropbox. Hoặc, bạn có thể copy đường link giới thiệu tại More ways to invite your friends để gửi tin nhắn mời người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè sử dụng qua email, share link giới thiệu lên Facebook hoặc Twitter.

cach-tang-dung-luong-dropbox-1
Cách tăng dung lượng Dropbox tối đa

Lưu ý: áp dụng cách tăng dung lượng Dropbox này, Dropbox sẽ cho bạn tối đa 16GB đối với tài khoản cơ bản và 32GB nếu là tài khoản trả phí. Tương đương với việc, bạn phải mời 32 người (32x500MB = 16GB), thì bạn sẽ nhận được 16GB dung lượng mãi mãi.

2. Cách tăng dung lượng Dropbox khi hoàn tất hướng dẫn “Get Started”

Theo các tin công nghệ, người dùng có thể bỏ qua hoặc thường không hay để ý cách tăng dung lượng Dropbox này. Tuy vậy, đây là cách tăng dung lượng rất đơn giản giúp bạn tăng thêm đến 250MB dung lượng. Đầu tiên, bạn truy cập vào link https://www.dropbox.com/gs và làm theo các bước sau:

  • Take the Dropbox tour: đây là cá hướng dẫn cơ bản của Dropbox, bạn có thể next nhanh các trang là được.
  • Install Dropbox on your computer: gài Dropbox  và đăng nhập trên máy tính cá nhân của bạn.
  • Put files in your Dropbox folder: bạn đưa 1 file vào trong thư mục của Dropbox để Dropbox có thể đồng bộ file đó.
  • Install Dropbox on other computers you use: bạn cài đặt Dropbox và đăng nhập tài khoản trên một máy tính khác khi sử dụng.
  • Share a folder with friends or colleageus: bạn chia sẻ 1 file với những người khác.
  • Invite some friends to join Dropbox : mời những người khác sử dụng Dropbox, làm như với cách tăng dung lượng Dropbox thứ nhất.
  • Install Dropbox on your mobile device: tải ứng dụng Dropbox và đăng nhập tài khoản của bạn trên điện thoại di động.
cach-tang-dung-luong-dropbox-3
Cách tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

3. Cách tăng dung lượng Dropbox khi chỉ ra lý do sử dụng cho Dropbox biết

Với cách tăng dung lượng Dropbox này, bạn cần truy cập vào link: https://www.dropbox.com/getspace, sau đó, tại ô cửa sổ Tell us why you love Dropbox, tức là lý do vì sao bạn yêu thích Dropbox, bạn nhập nội dung câu trả lời của mình rồi nhấn vào Send to Dropbox. Bạn sẽ phải nhập tối đa là 90 kí tự. Cách làm này, giúp tăng 125MB dung lượng Dropbox cho bạn vĩnh viễn.

Nếu áp dụng đầy đủ 3 cách tăng dung lượng Dropbox như trên, Dropbox của bạn sẽ có thể tăng thêm đến gần 19GB dung lượng vĩnh viễn, giúp bạn thoải mái lưu trữ các tài liệu sử dụng trong công việc.