Cách tạo số điện thoại ảo đơn giản đáng tin cậy nhất cho người dùng

Để tạo số điện thoại ảo, bạn phải biết cách lựa chọn các ứng dụng hay địa chỉ web uy tín, nếu không hệ thống sẽ phát hiện số điện thoại của bạn là ảo. Vì vậy, tintucf5.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại ảo từ những địa chỉ web uy tín.

>>> Download IDM miễn phí không cần crack

>>> Cách thu nhỏ màn hình hoặc phóng to trên Chromebook

1. Cách tạo số điện thoại ảo mang lại lợi ích cho nhiều người

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, thì số điện thoại của mỗi cá nhân không đơn thuần chỉ để sử dụng liên lạc hay kết nối với nhau. Mà nó còn mang nhiều lợi ích cũng như tầm quan trọng khác.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-2
Cách tạo số điện thoại ảo đáng tin cậy

Hiện nay, việc sử dụng số điện thoại để nhận mã kích hoạt là rất cần thiết và quan trọng đối với nhiều người. Những ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Viber, Email,… hoặc các tài khoản dịch vụ khác hay các tài khoản ngân hàng rất cần có số điện thoại để kích hoạt. Nó đảm bảo cho người dùng có thể bảo mật thông tin cá nhân. Đồng thời nó cũng giúp cho người dùng có thể lấy lại mật khẩu hay tài khoảng bị mất do sơ ý hoặc bị người khác cố tình lấy.

2. Cách tạo số điện thoại ảo nhằm kích hoạt tài khoản

Cách tạo số điện thoại ảo +84 tại Việt Nam như sau:

– Vào cửa hàng CH Play để tải các phần mềm:

 • Nextplus Free SMS Text + Calls Android
 • Nextplus Free SMS Text + Calls IOS

Hoặc bạn cũng có thể tại ứng dụng textfree ultra đều được.

– Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào ứng dụng NextPlus. Sau đó check Email để kích hoạt. Màn hình lúc này sẽ chuyển sang giao diện như sau.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-1
Cách tạo số điện thoại ảo tại Việt Nam

– Nhấp vào Tap to…Nextplus Number, sau đó sẽ xuất hiện 2 dòng:

 • Select Your State: bạn có thể chọn bang mà bạn muốn lấy số điện thoại xuất hiện có số ảo +84.
 • Select Your Area Code: lựa chọn mã.

3. Cách tạo số điện thoại ảo trên các trang web uy tín

Để có thể tạo ra nhiều tài khoản trên Facebook, Zalo, Email,… thì bạn phải có nhiều số điện thoại khác nhau. Vì vậy, cách tạo số điện thoại ảo sẽ giúp bạn nhận được tin nhắn kích hoạt mà không nhất thiết phải sử dụng đến số điện thoại thật mới nhận được mã code kích hoạt. Sau đây sẽ là một số những trang web đáng tin cậy để bạn có thể lấy mã kích hoạt SMS từ số điện thoại ảo hoặc tạo ra được những số điện thoại ảo tại Việt Nam.

Địa chỉ web Receive SMS với đường link trang chủ: https://receive-sms.com/

 • Cách tạo số điện thoại ảo trên trang web này có ưu điểm là ai cũng đều có thể sử dụng một cách dễ dàng, không bắt buộc bạn phải có tài khoảng đăng nhập.
 • Tuy nhiên, trang web này chỉ hỗ trợ tạo các số điện thoại của Hoa Kỳ, nhưng không hỗ trợ lấy số điện thoại của các đất nước khác.
 • Trên trang web này, mỗi người sẽ được hỗ trợ tạo 6 số điện thoại ảo để sử dụng. Bạn bấm vào từng số hoặc kéo xuống dưới trang để check các tin nhắn được gửi đến số điện thoại ảo mà bạn sử dụng.

Trang web Free SMS đường link trang chủ: https://receivefreesms.com/

 • Cách tạo số điện thoại ảo trên trang web này không cần sử dụng đến tài khoản. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm lớn là có thể tạo nhiều số điện thoại ảo trên nhiều quốc gia ở toàn quốc.
 • Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cập nhật cũng như nâng cấp thường xuyên trang web. Ngoài ra, trang web này còn có phiên bản tính phí.
 • Tại trang web Free SMS, bạn sẽ có đến 20 số điện thoại ảo ở các quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Thụy Sĩ, Đức,… để bạn chọn lựa. Bấm vào từng số điện thoại để xem các tin nhắn gửi đến.

Địa chỉ web ReceiveSMSonline với link trang chủ: https://www.receivesmsonline.net/

 • Sử dụng trang web này để tạo số điện thoại ảo, bạn sẽ không cần tài khoản đăng nhập. Ngoài ra, bạn sẽ có công cụ hỗ trợ cho việc tìm kiếm, tra cứu một cách dễ dàng.
 • Tuy nhiên, mọi thông tin của bạn sẽ bị công khai, gây phiền toái cho người dùng.
 • Bạn sẽ được tạo 6 số điện thoại từ các quốc gia khác như: Anh, Hoa Kỳ và Canada. Sử dụng lệnh Read SMS tại số điện thoại đó nếu bạn muốn nhận các tin nhắn thông báo.

Trang web ReceiveSMS Now với link trang chủ: https://receivesms-now.com

 • Ưu điểm khi sử dụng trang web này là người dùng không cần sử dụng tài khoảng đăng nhập. Và trang web luôn cập nhật những số điện thoại mới để người dùng có thể có nhiệu lựa chọn hơn.
 • Tuy nhiên, mọi thông tin của bạn sẽ đều bị công khai.
 • Bạn sẽ được cung cấp hơn 10 số điện thoại với trang web từ các quốc gia: Anh, Hoa Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Hồng Kông. Những số điện thoại này đều là số mới cập nhật và được gán nhãn New Number.

Địa chỉ Sellaite SMS Receiver với link trang chủ: http://sms.sellaite.com/

 • Cách tạo số điện thoại ảo trên trang web này rất dễ dàng, người dùng không cần phải có tài khoản và không phải mất một khoản chi phí nào.
 • Tuy nhiên, địa chỉ web này chỉ hỗ trợ số điện thoại ảo cho Estonia.
 • Bạn sẽ được cấp 4 số điện thoại ảo. Dịch vụ tin nhắn sẽ được hiển thị. Bạn bấm vào Read thì trang web sẽ lọc và hiển thị tất cả những tin nhắn được gửi từ dịch vụ này.

Với các cách tạo số điện thoại ảo từ các trang web đáng tin cậy, hy vọng sẽ giúp ích được bạn nhiều trong công việc cũng như mục đích sử dụng cá nhân.