Câu chuyện xúc động đằng sau chiếc xe SH tặng vợ với dòng chử ” Tặng em, vì em xứng đáng”

Xã Hội: Yêu nhau từ thủa còn nghèo khó, trải qua 17 năm bên nhau cho đến tận bây giờ khi kinh tế gia đình đã ổn định, nam chính luôn tặng vợ những món quà đắt tiền và chiếc xe SH lần này là một món quà như thế.

Tối qua (20/9), nhiều trang diễn đàn chia sẻ hình ảnh về màn thể hiện tình cảm của một ”soái ca” dành cho người phụ nữ mình yêu thương ngay giữa chốn đông người với món quà đắt tiền là chiếc xe SH đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh chàng ‘soái ca sơ mi trắng’ ôm bó hoa cùng món quà tặng vợ được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Trong một số đoạn clip và ảnh chụp do người dân sống trong chung cư ghi lại, dân mạng thấy một người đàn ông diện quần áo lịch lãm xuất hiện bên dưới tòa nhà, trên tay anh là chùm bóng bay rất to, bên cạnh là món quà giá trị: chiếc Sh màu đỏ mới . Nhưng tất cả những điều đó không là gì so với nội dung được viết bằng tay trên tấm bảng gắn ở chiếc xe Sh: “Tặng em!!! Vì em xứng đáng”.

Họ rất hạnh phúc.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc tại tòa nhà CT12C khu Kim Văn, Kim Lũ – Nguyễn Xiển, Hà Nội  trên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng chàng ”soái ca” cố tình ”làm màu” thì đa số bình luận đều tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tị trước tình cảm mà anh dành cho cô gái anh yêu thương.

Chị Nga cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà từ chàng trai bên mình năm 17 tuổi.

Theo tìm hiểu được biết anh ”soái ca” là Lê Quốc Dũng (sinh năm 1989), đang làm việc ở một công ty bất động sản tại Hà Nội. Chị vợ là Nguyễn Nga (sinh năm 1990). Hai vợ chồng đã có một bé trai gọi là Tom, họ quen biết nhau từ thủa lớp 11 và yêu thương lấy nhau đến nay đã 17 năm.

Nghe nói vợ thích SH nên anh đã dành tặng cho vợ mình món quà đầy bất ngờ này, anh Dũng chia sẽ: “Cấp 3 mình cũng khá nổi tiếng ở trường. Trải qua nhiều chuyện tình cảm đến khi gặp cô ấy mình thay đổi hoàn toàn. Lên đại học yêu nhau, cô ấy có nhiều người thích. Lúc đó mình vẫn trẻ con. Một mình mình còn lên trường cô ấy đánh nhau để giành người yêu. Sau đó thì ổn hơn, mình lao vào kinh tế rồi lấy vợ…”

Người trong cuộc chị Nga vợ anh Dũng cảm động chia sẻ trên facebook:

 “Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp. Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời bạn đều là những điều nên xảy ra, chuyện gì đến ắt sẽ đến. Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua Cám ơn anh! Người đàn ông bên em năm 17 tuổi. 

Có nhiều hơn một lần em nghĩ mình nên vứt bỏ mọi thứ mình có kể cả anh chỉ để đổi lấy tự do cho riêng mình. Yêu nhau 6 năm, lấy nhau 6 năm cũng nhiều mệt mỏi, cũng nhiều đắng cay. Đi được đến ngày hôm nay em thấy mình cũng quá siêu nhân! 

Bản thân luôn nghĩ mình đã kiên cường vượt qua bao bão giông, quá khứ để ở cạnh nhau. Vốn dĩ em không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu của anh, mà chỉ đơn thuần là sợ yêu trong một thời điểm nhất định nào đấy, đến khi cân bằng lại cảm xúc, cánh cửa trong lòng sẽ tự đóng lại. Anh luôn nói: chỉ cần em vui vẻ, hạnh phúc, cười nhiều hơn chút. Em sẽ có cả thế giới và có cả anh, có cả Tôm. Cảm ơn anh vì tất cả nhé!”.

Đây là video được cộng đồng chia sẻ: