Hải Dương : Cháu họ đập chết bác họ chỉ vì dọn mâm cơm

Tin tức hôm nay : Vụ án mạng gia đình kinh hoàng xảy ra, nạn nhân và hung thủ có quan hệ họ hàng. Chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ mà cháu họ đã nhẫn tâm ra tay giết chết chính bác của mình 

Bác bảo cháu dọn cơm, thằng cháu “thế để cháu dọn bác luôn”. Chắc cũng phải ngáo đá hay mâu thuẫn lớn hay như thế nào chứ làm gì mà mỗi bảo dọn cơm xong bảo dọn bác rồi giết luôn.

Nạn nhân bị sát hại ngay trên giường
Nạn nhân bị sát hại ngay trên giường

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 21h tối qua (2/8), tại thôn Ngọc Lâu, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là Đ., còn đối tượng liên quan đến cái chết là Thông (khoảng 23 tuổi). Theo một số nguồn tin, hung thủ sinh năm 1995.

Hung thủ bị bắt ngay sau khi gây án
Hung thủ bị bắt ngay sau khi gây án

Ông Ngô Xuân Mạnh – Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng cho biết: “Trong buổi tối cùng ngày trên địa bàn thôn Ngọc Lâu thuộc xã chúng tôi có xảy ra vụ án mạng thương tâm. Đến nay, đối tượng liên quan đã bị bắt và cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc”.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào buổi tối cùng ngày Thông có đến nhà bác rể chơi và nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, thấy Thông dùng nhiều lời lẽ không đúng mực, ông Đ. bỏ lên giường nằm và có nói lại vài câu.

Bị bác rể nói, đối tượng tỏ ra bực tức và có sẵn cây gậy bóng chày trong nhà, Thông đã cầm chiếc gậy trèo lên giường đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Thông tin chính thức về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp

 

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."