Chelsea cướp “siêu bom tấn” trước mũi Barca

Chelsea được cho lên sẵn kế hoạch chuyển nhượng chấn động ở hè 2020: Chiêu mộ Neymar từ PSG.

Neymar ra đi bất thành đành quay lại tập luyện và thi đấu cùng PSG bất chấp bị CĐV đội bóng này chỉ trích dữ dội vì hành động làm loạn của anh hồi hè. Dù vậy sau khi trở lại, “tiểu Pele” đã thi đấu tốt, ghi 4 bàn sau 5 trận giúp PSG độc chiếm ngôi đầu Ligue 1 khi ty le keo vẫn ổn định.

Họ cũng đưa ra lời đề nghị trả 120 triệu euro tiền mặt cộng thêm 2 cầu thủ là Rakitic và Dembele để đổi lấy sự phục vụ của Neymar. Phía PSG dường như chấp thuận, Neymar cũng sẵn sàng giảm lương nhưng thương vụ đổ bể vì Dembele quyết không rời Nou Camp.

Chelsea cướp “siêu bom tấn” trước mũi Barca
Chelsea cướp “siêu bom tấn” trước mũi Barca

Về phía Barca, họ chưa hề bỏ cuộc. Dù đã chiêu mộ được Antoine Griezmann hè vừa qua nhưng BLĐ đội bóng này không hài lòng. Thậm chí một số tờ báo ở Tây Ban Nha còn đặt ra nghi vấn, rằng Barca mua Griezmann thực tế chỉ giữ làm “mồi câu” Neymar vào hè 2020.

Với kết quả bóng đá hôm nay thì Chelsea từng nhiều lần theo đuổi Neymar. Hè 2017, khi biết tin Neymar muốn rời Barca, chủ tịch Abramovich của Chelsea đã sẵn sàng chi tới hơn 250 triệu euro. Tuy nhiên việc PSG trả lương quá khủng cộng thêm ở đó có nhiều đồng đội, người bạn đồng hương Brazil nên cuối cùng Neymar chọn đến nước Pháp.

Theo trang thể thao Don Balon, Chelsea bất ngờ muốn chi 210 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Neymar vào hè 2020, thời điểm họ hết án cấm chuyển nhượng. “The Blues” đang gây ấn tượng bởi lối chơi tấn công rực lửa dưới triều đại HLV Lampard, và đó có thể là yếu tố thu hút Neymar.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."