Chị gái mất nhân tính bắt giữ em gái nhỏ cho chồng cưỡng hiếp

Tin pháp luật : Trong lúc bắt gặp vợ chồng Huyền đang ân ái, thay vì ngại ngùng trước mặt em gái, Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân em gái cho chồng…

Mới đây, ở Tp Hồ Chí Minh, lực lượng chức năng đã đưa ra xét xử vụ Anh re hiep dam em vo . Điều đặc biệt của vụ án này là thiếu nữ bị hiếp dâm mới 7 tuổi và kẻ đồng phạm của vụ việc lại chính là người chị ruột của em bé.

Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình “tan đàn xẻ nghé”, cha thì đau ốm liệt giường, mẹ vì mải lo bươn chải, đi sớm về khuya, không chăm lo dạy dỗ được con cái, chồng sinh nghi… gia đình lục đục, mâu thuẫn. Đứa con gái mới lớn – Phạm Thị Huyền sớm dính vào yêu đương rồi bỏ bê học hành. Bước lên xe hoa lúc mới 16 tuổi, vốn đã không còn “con gái” nên luôn bị người chồng trẻ dằn vặt, chì chiết về việc mình là “gái hư”.

Chẳng biết “ma xui quỷ khiến” thế nào, cô gái trẻ dại dột âm thầm toan tính, “dâng” đứa em gái ruột – Phạm Thị Phú Quý mới tròn 7 tuổi cho chồng để giúp chồng thỏa mãn dục vọng, đồng thời bồi thường “trinh tiết” cho chính bản thân mình. Đau lòng hơn, không chỉ một lần mà Huyền còn cho chồng “thỏa mãn” dục vọng với em gái mình nhiều lần

Một ngày tháng 7/2013, trong lúc vợ chồng Huyền đang “vui vẻ” trong phòng thì Q. gõ cửa. Thay vì dừng “chuy.ện người lớn”, Huyền và chồng tiếp tục âu yếm trước mặt em mình và gợi ý cô bé tham gia. Huyền bật dậy lôi cháu Q. vào “cùng vui”. Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân Q. cho Tưởng thực hiện hành vi giao cấu.

Không chỉ dừng lại ở đó, khoảng 2 tuần sau, Huyền lại đưa em gái về chơi rồi tiếp tục giúp cho chồng làm chuyện người lớn với cô bé. Chỉ trong tháng 7, tổng cộng Huyền đã giúp cho Tưởng 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với em của mình.

Bị cáo Huyền và Tưởng đã bị Công An bắt giữ
Bị cáo Huyền và Tưởng đã bị Công An bắt giữ

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án H.i.ế.p d.â.m trẻ em. Bị cáo là Đặng Lý Tưởng (24 tuổi, Tây Ninh) cùng vợ là Phạm Thị Huyền (18 tuổi). Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 7, Đặng Lý Tưởng cùng vợ là Phạm Thị Huyền chở em gái Huyền là P.T.P.Q. (8 tuổi, ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) đến nhà người quen gần nhà chơi.

Với hành vi trên, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Đặng Lý Tưởng mức án 14 năm tù, Phạm Thị Huyền 7 năm tù cùng về tội H.i.ế.p d.â.m trẻ em.

Tuy nhiên sau đó, cặp vợ chồng này đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Chiều 21/3, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm cho rằng hành vi của Tưởng và Huyền xâm phạm đến việc phát triển sinh lý bình thường của Q. và đặc biệt gây nguy hiểm cho cộng đồng xã hội nên đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt các bị cáo mức án như nêu trên.

Luật sư Nguyễn Thành Công, Đoàn Luật sư TP.HCM đã có những nhận định, chia sẻ về sự việc: Hành vi phạm tội ngoài sức tưởng tượng. Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm nhận định tính chất của vụ án là đặc biệt nghiêm trọng. Hành vi của hai bị cáo là nguy hiểm cho xã hội khi đã lợi dụng sự ngây thơ, non nớt của cháu Q. để thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần trong khi Q. chính là em ruột của Huyền. Tại thời điểm xảy ra vụ xâm hại, Q. chỉ mới 7 tuổi 11 tháng, đây là lứa tuổi được nhà nước và xã hội đặc biệt quan tâm, chăm sóc.

Hành vi của các bị cáo là trái đạo đức xã hội, đã trực tiếp xâm phạm đến quyền bất khả xâm phạm về tình d-ục, danh dự và nhân phẩm; làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bình thường về tâm sinh lý và nhân cách của bé gái.

Trong vụ án này, hai bị cáo quan hệ sinh lý giữa ban ngày, tình cờ cháu Q. phát hiện thì lẽ ra Huyền phải có cách xử lý thích hợp để tránh việc em ruột mình tiếp tục trông thấy chuyện chăn gối vợ chồng; nhưng đằng này Huyền lại chủ động tạo điều kiện thuận lợi, giúp sức cho chồng mình giao cấu với em. Mặc khác, với sự tiếp sức của vợ, Tưởng đã tiếp nhận và thực hiện mạnh mẽ hành vi của mình. Các bị cáo thực hiện hành vi trái đạo đức 3 lần trong nhiều ngày liên tiếp.