Chi tiết nạp thẻ Zing bằng SMS cho game thủ

Nạp thẻ Zing bằng sms là cách thức nạp tiền chính tại Zing. Tại Zing có đến hàng trăm trò chơi. Bạn cần biết về hình thức nạp thẻ này để có thể tiến hành các việc nạp tiền chơi game bai doi thuong tại Zing một cách dễ dàng. Càng thông thạo việc nạp thẻ, việc chơi game của bạn sẽ đảm bảo không gián đoạn. Cùng dành thời gian để tìm hiểu bài viết về cách nạp thẻ Zing qua SMS của chúng tôi nhé.

Thẻ Zing là gì?

Zing là một loại thẻ của nhà phát hành Vinagame. Thẻ được dùng để nạp tiền vào hàng trăm tài khoản game của nhà phát hành này. Bất cứ các vấn đề gì liên quan đến game bạn đều cần đến Zing để giải quyết. 10.000 đồng cho đến 500.000 đồng là mệnh giá của Zing như thẻ cào điện thoại vậy. Tương ứng 100.000 đồng sẽ bằng 1000 zing xu.

Mua thẻ zing bằng sms

Chi tiết nạp thẻ Zing bằng SMS cho game thủ

Trước khi nạp thẻ Zing bằng sms bạn phải mua thẻ Zing.

  • Mua thẻ Zing từ Viettel sẽ có cú pháp: [Zingxu] [mệnh giá thẻ nạp] gửi 9150. 9150 sẽ có tin nhắn phản hồi về việc bạn mua Zing thành công.
  • Mua thẻ zing bằng sms vinaphone vẫn có cú pháp tương tự như Viettel. Tuy nhiên Viettel mệnh giá tối đa là 200K thì vinaphone tối đa chỉ 100K.
  • Mua thẻ zing bằng sms mobifone được thực hiện theo cú pháp [Zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi đến đầu số dịch vụ là 6569 (cước phí 5K, nhận 18 zingxu) Hoặc vẫn cú pháp đó nhưng gửi 6769 (cước phí 15K nhận 55 zingxu)

GAMEBAI.ME – Chơi bài, Tải game chơi đổi thưởng online 2020

Tải game chơi đổi thưởng online 2020

Điều kiện nạp thẻ Zing bằng sms 

Sim điện thoại của bạn là thuê bao trả trước, đã kích hoạt được tối thiểu 90 ngày. Trong quá trình thời gian kích hoạt này phải đã sử dụng ít nhất được 30K cho các dịch vụ của nhà mạng. Số tiền chiết khấu cho 1 trong 3 nhà mạng trên là 15%.

Đối với các cổng game không thuộc Nhà phát hành Vinagame thì bạn không cần nạp Zing xu mà có rất nhiều hình thức nạp khác. Chẳng hạn như tại V8 Club bạn có thể nạp tiền bằng các phương thức hiện đại của thời đại 4.0. Rút thưởng và nạp tiền 2 chiều bằng mọi phương thức thanh toán hiện đại nhất. Bạn có thể tham gia thêm V8 Club và nhiều cổng game khác ngoài Vinagame để tận hưởng nhiều hình thức nạp tiền khác ngoài nạp thẻ Zing bằng sms nhé.

Tạm kết

Nạp thẻ Zing bằng sms và hình thức nạp thẻ hiện đại khác đều đã được chúng tôi gợi ý. Cách nạp thẻ không quan trọng bằng việc bạn thông thái trong chọn trò chơi và cổng game. Chỉ cần bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo minh bạch và chuẩn trong luật chơi sẽ mang đến rất nhiều lợi thế. Việc nạp tiền chỉ qua một vài thao tác dù là zingxu hay hình thức nào bạn cũng sẽ tiếp cận nhanh mà thôi.

【V8 CLUB】Cổng Game Chơi Đánh Bài Đổi Thưởng Online Ăn Tiền Thật Và Thẻ Cào – Uy Tín – Nhiều Người Chơi Nhất Năm 2019 – 2020 Tại Việt Nam Và Quốc Tế: https://taiv8.com

 

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."