Chiêm bao mơ thấy cây tre đánh số đề con gì?

Tre trúc là một loài cây có thể uốn cong thân mình, mang tính cách nhân nhượng và biết nhẫn nhịn. Hình ảnh tre trúc trong giấc mơ cũng phản ánh những tính cách của người nằm mơ. Vậy nó còn mang ý nghĩa gì khác không?

Những người đang bị bệnh mơ thấy tre trúc, điều này muốn báo hiệu bạn sẽ có sự phục hồi tốt. Trường hợp những người đang yêu gặp giấc mơ này, mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững và bước tiến trong mối quan hệ hiện tại như khi mơ thấy bắp ngô.

Nằm ngủ mơ thấy tre trúc, điều này muốn ám chỉ về tính cách nó cho thấy bạn là một người có nhân cách thẳng thắn. Thêm vào đó giấc mộng này còn báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi để vượt qua khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

Ngủ mơ thấy cả rừng tre là điềm báo của sự bình an, cầu được ước thấy, tương lai tới chắc chắn bạn sẽ phát tài. Tuy nhiên, nếu như bạn mơ thấy mình đi lạc trong rừng tre, không tìm thấy đường ra thì đây lại là giấc mơ mang điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy cây tre mọc trước sân: điềm báo công danh sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, vẻ vang. Người già mơ thấy cây tre mọc trước sân là trong con cháu sẽ có người làm lên sự nghiệp.

Chiêm bao mơ thấy cây tre đánh số đề con gì?
Chiêm bao mơ thấy cây tre đánh số đề con gì?

>>> Bạn có thể quan tâm: Ngứa tai phải là điềm báo gì

Nếu ngủ mơ thấy tre bị đổ, bị ai đó chặt,… thì đây là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Giấc mơ nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn đối với một vài người xung quanh mình. Có người không có ý tốt với bạn, ngoài mặt tươi cười nhưng trong lòng luôn ganh đua, đố kỵ và tìm cách để dìm bạn xuống.

Mơ thấy cây tre nở hoa: điềm báo tài lộc sắp đến, mọi khó khăn đau khổ trước mắt chỉ là tạm thời, đến cuối cùng sẽ thu lại được những thành quả thắng lợi. Đây là một giấc mộng cát tường, tuy nhiên giấc mộng này khá hiếm.

Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy cây tre nên đánh những con số may mắn sau :

  • Mơ thấy chặt cây tre: 32 – 57
  • Mơ thấy mua cây tre: 05 – 25
  • Mơ thấy cây tre bị chết héo: 48 – 73
  • Mơ thấy 1 cây tre: 27 – 70
  • Mơ thấy nhiều cây tre: 52 – 76
  • Mơ thấy cây tre bị cháy: 30 – 70

>>> Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Mơ thấy đồng nghiệp