Chòm sao nam Ma Kết, Song Ngư nhớ người yêu cũ lúc nào?

Tình cũ không phải quên là quên ngay được, mặc dù đã có người yêu mới hay chưa đôi lúc các chàng trai hoàng đạo của chúng ta cũng sẽ bất chợt nhớ tới. Vậy 2 chòm sao nam Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) nhờ người người cũ vào lúc nào? Mời các bạn cùng Tintucf5.com tìm hiểu nhé!

1/ Nam Ma Kết (22/12 – 20/1) nhớ người yêu cũ lúc nào

Muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu như chòm sao nam chung tình Ma Kết, họ biết kiềm chế và có tính chung thủy rất cao. Bói bài cho hay vậy nhưng có một điều còn trên cả tình yêu, có thể khiến chàng trai này chia tay người yêu luôn, chính là công việc. Làm việc quên ăn quên ngủ, quên cả quan tâm tới nửa kia, một lòng một dạ phấn đấu vì tương lai sự nghiệp.

nam-ma-ket-song-ngu-nho-nguoi-yeu-cu-luc-nao

Tưởng rằng hi sinh như thế khi đạt được thành tựu sẽ thấy thỏa mãn, hạnh phúc vui vẻ nhưng ngược lại, Ma Kết chỉ cảm giác trống rỗng, mất phương hướng. Bởi thành công rồi nhưng chẳng có ai để chia sẻ, chẳng có ai tán dương, chẳng có ai chung hưởng. Công việc là sự khẳng định mình của đàn ông nhưng phụ nữ mới là nguồn vui ấm áp nhất.

2/ Nam Song Ngư (20/2 – 20/3) nhớ người yêu cũ lúc nào

Song Ngư vốn là người luôn coi tình yêu là số 1, là niềm vui là cuộc sống của anh ấy.  Khi chia tay người yêu, xem tuoi online cho hay chàng Ngư thấy không còn ai muốn ngồi nghe mình nói chuyện, kể những câu chuyện trên trời dưới bể. Chính vì thế, sau khi chia tay thì chàng Song Ngư buồn bã tới thấu tim.