Chuyển nhượng chiều 4/8: Chelsea tìm cách giữ chân Willian

Chuyển nhượng chiều 4/8: Chelsea tìm cách giữ chân Willian; Napoli tạo cơ hội cho MU mua Koulibaly; MU quyết không bán Henderson;…

Chelsea tìm cách giữ chân Willian

Với những cầu thủ trên 30 tuổi, Chelsea chỉ áp dụng chính sách đề nghị gia hạn hợp đồng 1 năm nhưng họ đá phá lệ, đề nghị Willian (31 tuổi) kí hợp đồng 2 năm trong khi cầu thủ đá cánh người Brazil đòi kí mới 3 năm.

Willian vẫn chưa chịu “xuống thang” dù Chelsea đã có phần nhượng bộ. Hợp đồng hiện tại của Willian sắp hết hạn và không có vẻ gì là anh lo lắng cho tương lai bởi có nhiều lựa chọn.

Arsenal, Barca và Inter Miami đều được liên hệ với Willian và đều có thể trở thành bến đỗ mới của anh nếu Willian quyết định rời Chelsea và ra đi dưới dạng CNTD.

Khi theo dõi các trận đấu của CLB Chelsea, không ít lần bạn từng nghe đến thuật ngữ tẩy thẻ. Truy cập ngay website ketquanhanh.net để tìm hiểu về thuật ngữ tẩy thẻ nhé!

Chuyển nhượng chiều 4/8: Chelsea tìm cách giữ chân Willian

Napoli tạo cơ hội cho MU mua Koulibaly

Theo truyền thông thể thao Italy, Chủ tịch Napoli De Laurentiis sẵn sàng hạ giá bán trung vệ người Senegal Kalidou Koulibaly từ 100 triệu euro xuống 90 triệu.

Đây được coi là cách Napoli tạo cơ hội cho các đội bóng quan tâm chiêu mộ Koulibaly. MU là đội được liên hệ nhiều nhất với Koulibaly nhưng khúc mắc lớn nhất khiến Quỷ Đỏ không quyết tâm làm tới trong vụ này là do Napoli áp giá chuyển nhượng cỡ 100 triệu euro với trung vệ 29 tuổi của họ.

Koulibaly được coi là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới và ông De Laurentiis tuyên bố sẵn sàng bán anh nhưng chỉ với mức giá làm Napoli hài lòng.

MU quyết không bán Henderson

Sau một mùa giải rực sáng với kết quả nhanh ấn tượng trong màu áo Sheffield United, Dean Henderson lập tức lọt tầm ngắm của Chelsea. Tuy nhiên, MU không đời nào muốn bán cầu thủ trẻ của mình cho đại kình địch.

Theo Football Insider, Quỷ đỏ đã sẵn sàng trao cho thủ môn 23 tuổi một bản hợp đồng mới để làm rõ tương lai của Henderson tại sân Old Trafford.

Chelsea có phương án thay thế Kepa

Câu chuyện thủ môn ở Chelsea vẫn đang chưa được giải quyết. Đội chủ sân Stamford Bridge đã nhắm rất nhiều cái tên để thay thế Kepa, bao gồm Dean Henderson, Jan Oblak, Andre Onana hay cả Emiliano Martinez, tuy nhiên nhận về bất cứ dấu hiệu tích cực nào.

Mới đây, The Blues tiếp tục nhắm Nick Pope. Theo Daily Star, Chelsea sẵn sàng chi 50 triệu bảng để thuyết phục Burnley nhả người.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."