Chuyển nhượng tối 27/5: Liverpool chốt thời điểm công bố Timo Werner

Chuyển nhượng tối 27/5: Liverpool chốt thời điểm công bố Timo Werner; 2 đội bóng Nam Mỹ muốn chiêu mộ Rojo; Tottenham quan tâm Coutinho.

Liverpool chốt thời điểm công bố Timo Werner

Timo Werner đang có tỷ số trực tuyến ấn tượng trong màu áo RB Leipzig nhưng thực tế trái tim anh đã thuộc về Liverpool. Theo chuyên gia bóng đá Đức Raphael Honigstein, trong thời gian nghỉ thi đấu vì COVID-19, HLV Juergen Klopp đã gọi điện thuyết phục được Timo Werner tới Anh chơi bóng.

Raphael Honigstein cho biết bản hợp đồng khả năng sẽ được công bố vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới. “Tôi nghĩ rằng Liverpool còn hơi do dự trong quyết định do chưa rõ dịch COVID-19 sẽ gây ra ảnh hưởng tài chính cho bóng đá như thế nào, sẽ diễn ra vào tháng tới tại Premier League. Cửa chuyển nhượng sẽ muộn hơn nhiều so với bình thường. Thay vì hợp đồng có thể được công bố vào tháng 4 hoặc tháng 5 thì lần này là tháng 8 hoặc 9. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng, khả năng Timo Werner cập bến Liverpool là rất cao”.

Chuyển nhượng tối 27/5: Liverpool chốt thời điểm công bố Timo Werner

2 đội bóng Nam Mỹ muốn chiêu mộ Rojo

Trước sự quan tâm của 2 đội bóng lớn tại Argentina là Estudiantes và Boca Juniors cho Marcos Rojo, Man Utd đã đưa ra mức giá 12 triệu bảng cho trung vệ này.

Man Utd đã phải chi ra 16 triệu bảng để chiêu mộ Rojo từ Sporting Lisbon hè 2014.

Tottenham quan tâm Coutinho

Kết thúc mùa giải này, Coutinho sẽ không được Bayern Munich ký hợp đồng dài hạn. Thay vào đó, anh sẽ trở về đội bóng chủ quản là Barcelona.

Theo trang tin thể thao Football Insider, nhiều đội bóng đã bày tỏ sự quan tâm muốn có được hàng thải của Barca. Mới đây nhất, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh, Tottenham Hotspurs được cho cũng đã gửi lời đề nghị đến Barcelona về việc chuyển nhượng tiền vệ người Brazil.

Trước đó, Chelsea, Arsenal và Everton là 3 đội bóng theo đuổi Coutinho.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."