‘Consider It Burned’’ – Re-Logic Hủy bỏ Terraria cho Google Stadia theo phong cách ngoạn mục

‘Consider It Burned’’ – Re-Logic Hủy bỏ Terraria cho Google Stadia theo phong cách ngoạn mục

Có một lĩnh vực kỳ lạ này để các tập đoàn tồn tại, nơi mà các dịch vụ của họ đã trở thành đồng nghĩa với ngành công nghiệp đến mức chúng trở nên ‘quá lớn để thất bại’.

Sự bão hòa của thị trường là không thể phủ nhận đối với các tập đoàn này vốn thường được xây dựng dựa trên việc thực hiện phát triển và kỹ thuật thông minh, tuy nhiên sức nặng của malarkey tiêu chuẩn của công ty trở nên đáng chú ý hơn theo cấp số nhân khi thời gian kéo dài khi các nhà phát triển và các nhà lãnh đạo tư tưởng xung đột với nhau. quan tâm đến việc kinh doanh của công ty hơn là tiếp tục đổi mới. Tham khảo, xep bi line 98 hay nhất.

'Consider It Burned’' - Re-Logic Hủy bỏ Terraria cho Google Stadia theo phong cách ngoạn mục

Cuối cùng, sự hỗ trợ bắt đầu giảm dần vì ý tưởng rằng ‘tất cả đều có thể được tự động hóa’ chắc chắn sẽ nghiêng về việc hạ thấp chi phí càng nhiều càng tốt, và bạn đã làm thất vọng những người dùng của các nhà lãnh đạo thị trường nói trên bị mắc kẹt giữa các diễn đàn ít người biết đến trong năm qua và hỗ trợ thuê ngoài ( nếu bạn có thể tiếp cận họ), và nó chắc chắn sẽ đến với một cái đầu hấp dẫn.  Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

Nhập lại Logic của Terraria huyền thoại , trò chơi sinh tồn giống như Metroidvania 2D , là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới, ngay cả với sự sụt giảm sau Journey’s End , ghi nhận sự kết thúc phát triển chính thức của Terraria sau gần như một thập kỷ.

Todd Howard từ Bethesda có thể sẽ lấy Re-Logic làm nguồn cảm hứng: Terraria đã phát hành cho nhiều nền tảng đến mức sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên khi biết bạn có thể chơi qua Terraria trên tủ lạnh của mình. Từ Nintendo 3DS đến PlayStation Vita, và gần như mọi nền tảng khác có thể tưởng tượng một cách thẳng thắn, Terraria đã đưa lối chơi tuyệt vời của nó kết hợp khéo léo giữa khám phá với chiến đấu vào mọi nền tảng tồn tại.

Rõ ràng là ngoại trừ Google Stadia .

Re-Logic đã và đang làm việc để đưa Terraria lên nền tảng mà nói thẳng ra là hơi đau đầu đối với game thủ kể từ khi nó được phát hành và ngay lập tức thất bại: các tựa game sẽ gặp khó khăn khi phát trực tuyến ở 720p (không nói gì đến độ phân giải 4K được hứa hẹn ) vì các trò chơi sẽ kéo dài dưới 30 FPS, không ai công bố bất kỳ tựa game nào cho nó, những người ủng hộ tự gọi mình là ‘bị lừa bởi Google’ và sau đó Google đóng cửa studio bên thứ nhất của họ cho Google Stadia trước khi phát hành trò chơi.

Giờ đây, nhà phát triển Re-Logic, Andrew Spinks, đã thấy mình bị khóa tài khoản nhà phát triển Google của mình trong ba tuần qua mà không có biện pháp nào và cuối cùng nó đã xuất hiện trên Twitter vào sáng nay khi anh ấy thông báo rằng anh ấy đang hủy Terraria cho Google Stadia .

Ngọn lửa và sự giận dữ có chút ngọt ngào khi thấy nhiều người dùng đã thất vọng với các dịch vụ của Google: chính sách nội dung hà khắc khiến người dùng YouTube không thể kiếm tiền vì đã thốt ra những lời tục tĩu trong khi cung cấp các quảng cáo khiêu dâm , đưa ra các quảng cáo mang tính chất cưỡng hiếp và hủy tài khoản Google nếu họ sử dụng quá nhiều biểu tượng trong luồng Trò chơi trực tiếp trên YouTube.

Giờ đây, nền tảng đã phổ biến đến mức phi lý sẽ bỏ qua một nền tảng duy nhất – Google Stadia.

Có thể là một trong những điểm cuối cùng cho những người dùng đã cảm thấy thất vọng vì Google không thể thực hiện tốt những lời hứa với Stadia cho đến nay, cho rằng Google Stadia vẫn có một số ít người tiêu dùng sử dụng nó cho một thứ khác ngoài nam châm hút bụi trên kệ .

‘Quá lớn để thất bại’ đang trở thành đồng nghĩa với ‘quá lớn để quan tâm’.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."