Cực kỳ phẫn nộ : Người giúp việc bạo hành bé 47 ngày tuổi dã man ở Hà Nam

Mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người giúp việc lớn tuổi, hành hạ bạo hành một đứa bé chưa dầy 2 tháng tuổi một cách dã man đã khiến cho biết bao nhiêu người vô cùng căm phẫn. Trong hình người đàn bà này liên tục đánh đứa nhỏ, còn quăng quật, tung lên cao rồi hạ xuống. 

Xót xa cha mẹ nghèo cầu xin cứu lấy đôi mắt của con gái nhỏ

Học ngay 7 mẹo sinh tồn giúp bạn thoát chết trong tình huống khẩn cấp

Theo đó vào đêm ngày 22/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc bạo hành dã man em bé mới chưa đầy 2 tháng tuổi khiến dư luận vô cùng căm phẫn.

Đoạn video ghi lại cảnh bạo hành dã man của người giúp việc đối với bé gái chưa đầy 2 tháng tuổi

Đoạn clip này được chị Ngọc Phương chính là mẹ của bé gái đã đăng tải lên 3 đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc của gia đình liên tiếp đánh, tát và quăng quật con của chị trên trang cá nhân.  “Xem trên mạng nhiều mình không thể tin nổi! Nhưng hôm nay đây! Rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được 1 tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà là bà ấy tra tấn con mình. Mình mới chỉ quay lại tạm đoạn clip này. Và còn rất nhiều video khác mình sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá“, người mẹ này viết trên trang cá nhân. Những đoạn clip này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng nổi giận vì mức độ bạo hành trẻ em tàn bạo của người giúp việc.

bạo hành trẻ em, người giúp việc bạo hành bé chưa đầy 2 tháng gây bức xúc
Mức độ bạo hành quá tàn nhẫn với em bé chưa đầy 2 tháng tuổi

Trao đổi với chúng tôi, chị Ngọc Phương (Tổ 2, Phan Huy Chú, Quang trung, Phủ Lý, Hà Nam) vẫn chưa hết nghẹn ngào vì quá đau đớn khi chứng kiến con bị bạo hành.

Chị Phương cho biết gia đình chị mới thuê người giúp việc tên Hoàn (SN 1960 quê ở Nam Định) thông qua một trung tâm môi giới việc làm. Bà Hoàn mới ở với gia đình chị Phương được 2 tháng từ khi chị sinh em bé thứ 2. Hàng ngày, chị Phương ở nhà với con, nhưng sáng và chiều hay rời nhà một lúc để đưa đón bé thứ nhất đi học. Tuy vậy, chỉ vắng mặt ít phút không có nhà, con chị đã bị bạo hành. “Mình nghĩ mình ở nhà thường xuyên với con, bà ấy chỉ làm việc nhà, chỉ trông bé khi mình đưa bé lớn đi học nên không lắp camera. Nhưng thấy mấy lần về là con mặt đỏ ngầu, khóc vật vã nên mình đặt máy quay. Hôm nay, khi nhìn vào clip mình không tin vào mắt mình nữa. Con mình mới 2 tháng mà bà ấy bạo hành quá dã man, không thể chịu được”, chị Phương nghẹn ngào cho biết.

bạo hành trẻ em, người giúp việc bạo hành bé chưa đầy 2 tháng gây bức xúc
Gia đình chị Phương mới thuê người giúp việc được 2 tháng.

Hiện tại, gia đình chị Phương cho biết đã giao người giúp việc này cho công an xử lí. Gia đình chị cũng đã đưa em bé đi kiểm tra sức khỏe nhưng chưa có kết quả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."