Đã có hàng trăm những Facebook giả mạo cầu thủ U23 Việt Nam – Đây mới là danh sách chính xác nhé !

Sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, người hâm mộ cả nước đang rầm rầm tìm kiếm Facebook cá nhân của các cầu thủ. Thế nhưng để trục lợi cũng đã có hàng ngàn FB giả mạo được lập ra. Vậy các chị em, anh em hãy kiểm tra ngay xem mình có đang follow đúng người không nhé. Cập nhật tình hình U23 Việt Nam là phải chính xác mới được. 

Không thể phủ nhận những chiến công của các chàng trai U23 Việt Nam đã khiến cả đội bóng nổi danh lên nhanh chóng, đặc biệt là đối với cộng đồng mạng. Mạnh mẽ nhất có lẽ chính là chàng thủ môn trẻ trung mà điển trai Bùi Tiến Dũng, cũng là một trong những người có công lớn nhất trong trận đấu với U23 Qatar, khi số người theo dõi trên Facebook của anh đã tăng tận 23 lần trong 1 đêm.

link facebook chính xác của U23 Việt Nam
Hàng loạt FB giả mạo được lập với mục đích thương mại

Thế nhưng, vẫn còn đó một vấn nạn trên mạng xã hội mà hiếm có người nổi tiếng nào lại không bị liên quan, đó chính là việc nhiều tài khoản giả mạo được lập ra với tên tuổi và thông tin y hệt, thậm chí cả cách đăng bài, ảnh cũng bắt chước theo để lừa gạt người theo dõi, câu like, câu follow để tăng tương tác. Và cũng chẳng đi đâu xa, có một tài khoản “Bùi Tiến Dũng” trên Facebook không hề chính chủ của chàng thủ môn này nhưng lại có đến 458.000 người theo dõi đây thôi.

link facebook chính xác của U23 Việt Nam
Tài khoản giả mạo mà cũng có tận hàng trăm nghìn người theo dõi vì tưởng nhầm là thật.

Theo dõi một lượt ở tài khoản này, chúng tôi nhận thấy ngoài việc có sự khác biệt không đáng kể ở tên họ hiển thị so với tài khoản chính chủ, thì chủ nhân lập ra tài khoản giả mạo này cũng rất mưu mô khi cách đăng bài, ảnh hoàn toàn thuyết phục để ai nhìn cũng nghĩ ngay được đây chính là chàng thủ môn U23 Việt Nam. Từ tần suất cập nhật hằng ngày, cho tới nội dung tương tác đều không có gì đáng nghi, lại có phần mở rộng thu hút nữa.

Thậm chí còn có những người tưởng thật nên đã tag tên, trò chuyện, bình luận sôi nổi với chàng Bùi Tiến Dũng ảo này. Mới đây nhất, tài khoản này đã công khai chia sẻ một fanpage nữa và kêu gọi mọi người follow mình nhấn vào Like nó, tất nhiên là vẫn nhằm mục đích mở rộng thêm lượng tương tác, câu Like cho nhiều tài khoản nữa.

link facebook chính xác của U23 Việt Nam
Đây mới là tài khoản thật của chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng, với cách đặt tên ngược một chút và số follower tận gần 850.000 người.

Vì thế, để tránh việc fan hâm mộ vì thiếu hiểu biết lại tiếp tay cho động thái của những kẻ chỉ thích trục lợi ẩn danh trên danh tiếng của người khác, sau đây là danh sách địa chỉ Facebook chính chủ của các “nam thần” U23. Tất cả mọi đường link sau đây đều là chính chủ và không lo giả mạo, được kiểm tra kỹ lưỡng cho mọi người yên tâm mà follow đúng người:

Bùi Tiến Dũng (Thủ môn)

Bùi Tiến Dũng (Trung vệ)

Nguyễn Quang Hải

Đỗ Duy Mạnh

Vũ Văn Thanh

Hà Đức Chinh

Lương Xuân Trường

Đoàn Văn Hậu

Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Văn Toàn

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."