Đi Bangkok nên mua quà gì ý nghĩa đặc sắc nhất?

Đi Bangkok nên mua quà gì? Bangkok không chỉ là thiên đường du lịch mà nó còn là thiên đường mua sắm với mức giá rẻ bèo. Hãy cùng Tintucf5.com liệt kê những “chiến lợi phẩm” đáng mua sau chuyến du lịch Bangkok sau đây.

1. Dầu gió, dầu massage

Đây có lẽ là một món quà hoàn hảo để dành tặng cho ông bà và người lớn rồi đúng không nào! Tuy ở nước ta cũng có khá nhiều các loại dầu gió, cao bôi nhưng dầu gió Thái Lan vẫn là một thứ mà được du khách Việt mua khá nhiều.

Các loại dầu này ở Thái có giá rất rẻ và cũng rất dễ mua ở thành phố Bangkok. Bạn có thể mua nó ở trong các cửa hàng tiện lợi 7/11, nó có mặt ở khắp các đường phố tại đây.

Thuê wifi đi châu Âu, châu Á hay bất cứ quốc gia nào bạn đến để đảm bảo kết nối ổn định, thỏa sức lướt web, tìm đường, tìm quán ăn nhé.

Đi Bangkok nên mua quà gì ý nghĩa đặc sắc nhất?
Đi Bangkok nên mua quà gì ý nghĩa đặc sắc nhất?

2. Đi Bangkok nên mua quà gì – Snack sầu riêng

Chính là sầu riêng là món siêu ngon và nổi ở Thái Lan. Đáng tiếc là nếu muốn ăn món này thì chỉ có nước là tới Thái Lan, ăn tại chỗ mà thôi, chứ sầu riêng tươi không được mang lên máy bay để mang về.

Nhưng các bạn đừng lo, sầu riêng sấy sẽ là lựa chọn an toàn nhất mà vẫn giữ được hương vị ngon quên sầu. Có rất nhiều loại sầu riêng sấy và dễ dàng tìm được ở các siêu thị thậm chí là các chuỗi cửa hàng tiện lợi như 7-Eleven chẳng hạn.

3. Túi NaRaYa

NaRaYa là một thương hiệu địa phương nổi tiếng chuyên cung cấp các loại túi được làm bằng thủ công với chất lượng cao cấp.

Chúng có đủ các loại, màu sắc và kiểu dáng, mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng NaRaYa trong các trung tâm mua sắm lớn ở Bangkok.

4. Hành phi Bangkok – Đi Bangkok nên mua quà gì?

Hành phi Bangkok có giá rẻ và rất ngon khi ăn cùng các món gỏi, món nước/canh nóng hổi. Và sẽ thật sự rất ngon nếu món ăn đó đã được nêm gia vị Thái nổi tiếng nơi đây.

Bạn hoàn toàn có thể mua được hành phi ở chợ, siêu thị hay tạp hoá để mang về làm quà. Luôn mang theo sim đi nước ngoài để không bị gián đoạn liên lạc với gia đình, bạn bè, đối tác nhé.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."