Đi dự sinh nhật, bé gái bị hiếp dâm tập thể

Tin tức hôm nay : Khi đi đến bãi cỏ vắng ven đường thuộc thôn Làng Mới, Tùng vật ngửa V. ra sau rồi giữ chặt hai tay của V để Quynh thực hiện hành vi hiếp dâm

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 25/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố Lâm Văn Quynh (SN 1999) trú tại xã Bản Phố và Vàng Văn Tùng (SN 1998) trú tại xã Na Hối đều thuộc huyện Bắc Hà về tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Ngay sau đó đối tượng đã bị cơ quan Công an bắt giữ
Ngay sau đó đối tượng đã bị cơ quan Công an bắt giữ

Nạn nhân trong vụ án là em Tráng Thị V (15 tuổi, trú tại xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà).

Theo thông tin ban đầu , khoảng 20h ngày 22/8/2017, Quynh đến nhà dự sinh nhật của Tùng. Em V. và các bạn Tùng cũng có mặt ở đó. Sau khi ăn uống cả nhóm rủ nhau đi hát Karaoke trên địa bàn.

Đến khoảng 23h cùng ngày Tùng rủ Quynh và V. đi chơi, Quynh đồng ý. Đến khoảng 00h30 ngày 23/8, Tùng chở V. ngồi giữa, Quynh ngồi sau đi về địa phận thôn Làng Mới, xã Bản Phố huyện Bắc Hà.

Khi đi đến bãi cỏ vắng ven đường thuộc thôn Làng Mới, Tùng vật ngửa V. ra sau rồi giữ chặt hai tay của V để Quynh thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó Quynh giữ 2 tay V để Tùng thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân, Công an huyện Bắc Hà đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng để làm rõ vụ án.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."