Đồ chơi sang trọng cho bé Destiny 2 Fallen sắp được bán

Được tạo bởi Numskull Designs và hiện có sẵn để đặt hàng trước, người chơi Destiny 2 có thể sở hữu Fallen Baby thu nhỏ của riêng mình với giá 29,99 đô la theo tintucf5.com

Sự ra mắt của Baby Fallen là một bất ngờ thú vị đối với những người hâm mộ  Destiny 2 .  Sau khi nhiều người chơi tinh nghịch yêu cầu Bungie biến phiên bản đồ chơi mềm của những kẻ ăn xác sống giết người thành hiện thực, thì có vẻ như các nhà phát triển trò chơi điện tử đã nhượng bộ và hợp tác với Numskull Designs để biến nó thành hiện thực. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

Đồ chơi sang trọng cho bé Destiny 2 Fallen sắp được bán

Mặc dù đáng sợ một cách tàn bạo trong hình dạng người lớn của họ,  cộng đồng Destiny 2  đã phát cuồng vì game bắn súng bắn súng tương đương với Baby Yoda. Ban đầu được tiết lộ trong bản cập nhật Season of the Splicer,  Internet đã hoàn toàn chấp nhận đứa trẻ Fallen  khi sự nổi tiếng của nó tiếp tục phát triển thông qua lượng fan art và meme đáng kinh ngạc. Nhưng giờ đây, người chơi có thể có Fallen Baby thu nhỏ, rất riêng của họ ở bên cạnh họ trong cuộc sống thực. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Còn được gọi là Eliksni, mẫu áo sang trọng Fallen sắp tới được tạo ra bởi Numskull Designs. Nó có dạng bọc màu xám kim loại vừa vặn, với hai chiếc răng nanh nhô ra. Người nhặt rác trẻ em cũng nhấp nháy bốn mắt phát sáng trong bóng tối và sẽ cao khoảng 10 inch, cao hơn rất nhiều so với con số Funko Pop trung bình  nhưng chỉ ở mức giới hạn . Vì vậy, hãy chuẩn bị để hành động nhanh chóng vì Fallen Baby’s đang bay khỏi kệ với giá $ 30,00 tại chi nhánh bán lẻ của Numskull, Just Geek. Như đã nói, nó chỉ là đơn đặt hàng trước với ngày phát hành chính thức được ấn định vào tháng 10.

Bungie phải ngạc nhiên về mức độ phấn khích xung quanh các em bé Fallen. Rốt cuộc, Eliksni ban đầu xuất hiện thoáng qua trong đoạn giới thiệu Season of the Splicer. Nhưng kể từ khi những người chơi có đôi mắt đại bàng nhìn thấy đứa bé Fallen được nâng niu trong vòng tay của một đứa con Fallen trưởng thành,   cộng đồng Destiny 2 đã trở nên say mê và bắt đầu tạo ra những tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ chồng chất lên hàng nghìn người. Với bức vẽ quyến rũ này đang lan truyền nhanh chóng khi nó mô phỏng cảnh uống súp mang tính biểu tượng mà Baby Yoda đóng vai chính, ngoại trừ lần này với răng nanh, bốn mắt và bộ móng vuốt dài đáng sợ.

Mặc dù đúng kỹ thuật là con non và không phải con non. Những đứa trẻ Fallen này được sinh ra  trong Ngôi nhà Ánh sáng , Fallen là tộc người du mục gồm những tên cướp biển và ăn xác thối xuất thân từ một nền văn minh vĩ đại một thời. Họ đến Hệ Mặt Trời lần đầu tiên sau khi Sự sụp đổ, xuất hiện trong Ấm tích khổng lồ của họ để cướp phá và cướp bóc thế giới cũ của loài người, để lại đau thương và đổ nát trong sự nghiệp của họ.

Nhìn chung, Đứa bé sa ngã nhỏ bé này giúp đóng rèm cửa một cách tinh nghịch trong Season of the Splicer, một bản cập nhật mang lại những cải tiến đáng kể và một loạt nội dung gốc. Tuy nhiên, nhiều người chơi hiện đang mong đợi Phần 15 khi Bungie tiếp tục tiết lộ thông tin mới liên quan đến nỗ lực cân bằng, thay đổi bản đồ và hơn thế nữa.

Destiny 2: Beyond Light  và Season of the Splicer hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X | S.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."