Download IDM miễn phí không cần crack đơn giản và nhanh chóng

Để việc download trở nên nhanh chóng hơn thì bạn sẽ cần sử dụng đến IDM. Tuy nhiên, việc mua bản quyền từ hãng lại khá tốn kém. Do đó, tintucf5.com sẽ hướng dẫn bạn cách Download IDM miễn phí không cần crack vô cùng đơn giản và dễ dàng.

IDM là viết tắt của Internet Download Manager. Đây là phần mềm giúp hỗ trợ download cho người dùng máy tính vô cùng hiệu quả. Sử dụng IDM giúp tốc độ download về máy trở lên nhanh gấp 5 lần so với bình thường. Nếu muốn sử dụng IDM full các tính năng, bạn sẽ phải mua bản quyền của hãng Internet Dowload Manager. Tuy nhiên, giá thành của nó sẽ hơi cao nếu như bạn không sử dụng được nhiều. Do vậy, tại Việt Nam để tải và sử dụng IDM, đa phần chúng ta thường sử dụng IDM Crack. Đặc biệt, nhờ vào công cụ DM Toolkit và IDM Free cho phép bạn hoàn toàn có thể download IDM miễn phí không cần crack một cách thật nhanh chóng, đơn giản mà vẫn đám bảo đầy đủ các tính năng của IDM.

>>> Hướng dẫn phóng to hoặc thu nhỏ màn hình

>>> Khắc phục máy tính không nhận tai nghe

1. Download IDM miễn phí không cần crack bằng IDM Free

Để download IDM miễn phí không cần crack, bạn tải IDM Free xuống hoặc để phần mềm tự bát liên kết. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn click vào một kiểu tập tin nhất định. IDM Free sẽ tự động được tải xuống thay vì để trình duyệt thực hiện.

Trình đơn cấu hình của công cụ IDM Free sẽ hiện thị tất cả các chức năng và công cụ cho việc xử lý tải xuống hư: giới hạn băng thông sử dụng bởi chương trình, kiểm tra tập tin với trình chống virus. Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ cho việc xác thực từ máy chủ và máy chủ ủy nhiệm FTP hoặc HTTPS.

download-idm-mien-phi-khong-can-crack-1
Download IDM miễn phí không cần crack đơn giản

2. Download IDM miễn phí không cần crack bằng IDM Toolkit 3.9

2.1. Thông tin chung về IDM Toolkit 3.9

Trước khi thực hiện download IDM miễn phí không cần crack, mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về công cụ IDM Toolkit 3.9.

Tên đầy đủ của công cụ: IDM Full Toolkit.

Tác giả: được tạo bởi 1 người dùng sử dụng nick name là PTK911.

Phiên bản mới nhất hiện nay là 3.9.

Ngôn ngữ cài đặt là tiếng Việt và tiếng Anh.

IDM Toolkit 3.9 có những tính năng riêng sau:

 • Tải và cài đặt bản IDM mới nhất.
 • Download IDM miễn phí không cần crack, kích hoạt tất cả các phiên bản IDM hiện nay.
 • Thêm thời gian dùng thử là 30 ngày cho người dùng. Sau khi hết hạn, có thể kích hoạt lại.
 • Xóa rác trong IDM.
 • Chỉnh sửa tốc độ tải của IDM.
 • Thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho IDM.
 • Tự động cập nhật phiên bản IDM mới nhất hiện nay.

2.2. Cách download IDM miễn phí không cần crack

Để thực hiện download IDM miễn phí không cần crack, bạn thực hiện theo 5 bước đơn giản sau:

 • Tải IDM Toolkit về máy tính và giải nén ra bằng bản winrar mới nhất.
 • Khởi động chạy file IDM Toolkit.exe.
 • Nhấn chọn tải và cài đặt IDM.
 • Tắt các trình duyệt virus và windows defender ở trên máy tính.
 • Kích hoạt phần mềm IDM.
download-idm-mien-phi-khong-can-crack-2
Download IDM miễn phí không cần crack nhanh nhất

2.3. Đánh giá công cụ IDM Toolkit 3.9

IDM Toolkit 3.9 là một công cụ công nghệ tuyệt vời giúp bạn download IDM miễn phí không cần crack và giúp cho việc kích hoạt IDM một cách nhanh chóng nhất. Do đó, bạn sẽ không cần phải vất vả để tìm kiếm bản IDM full crack một cách khó khăn ở mọi nơi. Đặc biệt, nếu tìm thấy những bản IDM không chất lượng, sẽ có thể khiến bạn không sử dụng được các tính năng của IDM như mong muốn. Thậm chí còn có thể khiến cho máy tính của bạn bị nhiễm virus, làm cho máy tính bị đơ, ảnh hưởng đến các dữ liệu có trong máy, cũng như ảnh hưởng đến công việc và học tập. Chỉ cần sử dụng IDM Toolkit ptk911 là bạn đã có thể kích hoạt IDM và cập nhật IDM phiên bản mới nhất hiện nay. Như vậy, IDM Toolkit 3.9 giúp cho việc tải và kích hoạt IDM trở nên dễ dàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với cách download IDM miễn phí không cần crack, bạn đã có thể cải thiện tốc độ download về máy nhanh hơn gấp 5 lần so với bình thường, mà không phải bỏ một khoản chi phí quá lớn cho việc này. Bên cạnh đó, việc download IDM là miễn phí nhưng vẫn đảm bảo được tất cả những tính năng cần thiết của nó để phục vụ đúng mục đích sử dụng của bạn.