Dự án chung cư Hanoi Paragon chính thức cất nóc phía tây Hà Nội

Theo thông tin mới nhất về dự án chung cư Hanoi Paragon chính thức cất nóc phía tây Hà Nội. Sau hơn 1 năm thi công và xây dựng cuối cùng dự án chung cư Hanoi Paragon cũng đã chính thức hoàn thiện và sáng ngày hôm nay.

Dự án chung cư Hanoi Paragon chính thức cất nóc phía tây Hà Nội
Dự án chung cư Hanoi Paragon chính thức cất nóc phía tây Hà Nội

Theo ông Nguyễn Nam Trung – Phó TGĐ đơn vị CP xây dựng và thương nghiệp VT, chủ đầu cơ Dự án Hanoi Paragon kiêu hãnh chia sẻ: “Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, công trường Hanoi Paragon mỗi ngày với đến vài trăm công nhân, kỹ sư làm việc cả sớm hôm. Dự án ko chỉ đảm bảo tiến độ cam kết 10 càng ngày càng sàn mà còn vượt kế hoạch đề ra, trung bình 7-8 ngày hoàn tất xong 1 sàn. “Với Công trình Hà Nội Paragon, nhà thầu thi công phần cứng của Dự án là tổ chức CP đầu cơ và xây dựng Xuân Mai. Đó là một trong các nhà thầu uy tín nhất bây giờ, mang kỹ thuật nguyên liệu xanh, đạt phải chăng đa dạng giải thưởng của Nhà nước, bằng khen của Thủ tướng chính phủ, quắp vàng ISO… sẽ là lời cam kết cứng cáp cho tiến độ của công trình” – ông Trung cho biết.

Hiện hầu hết thủ tục pháp lý can dự đến Dự án đã hoàn thiện phần lớn. Dự án còn được nhà băng PVCombank đảm bảo và sản xuất vốn đầu tư để đầu tư vun đắp. Thậm chí đến giờ Hanoi Paragon vẫn là một trong số rất ít những Dự án tạo cho quý khách khá sự an tâm lúc trao chứng thư bảo lãnh trách nhiệm tài chính cho từng các bạn.

Hanoi Paragon có vị trí đắc địa và thuận tiện tại trọng điểm huyện Cầu Giấy. Từ công trình có thể tiện lợi di chuyển đến các điểm trong tỉnh thành và sân bay Nội Bài duyệt y các tuyến đường tiếp giáp công trình như: Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, sau lưng Thái Tông, Hồ Tùng Mậu, đường sắt trên cao…Có quỹ đất rộng 8.200m2 nhưng chủ đầu tư doanh nghiệp Cổ phần xây dựng và thương nghiệp VT sẵn sàng xây dựng Hanoi Paragon mang mật độ thấp, chỉ khoảng 35%, 65% diện tích còn lại tốt dành cho không gian xanh. đặc thù, thời trang kiến trúc đan xen những mảng xanh rộng to giữa 3 khối nhà chung cư cùng các dịch vụ cao cấp như: bể bơi, siêu thị, shop thời trang, café ngoài trời, chăm sóc y tế, gym & spa… sẽ đem đến cho cư dân tương lai cá tính sống Singapore đẳng cấp.

Chủ đầu tư dự án cho biết, các khách cần tương trợ tài chính khi mua đất Hanoi Paragon sẽ phải chăng ngân hàng PVCombank hỗ trợ vay tối đa tới 85% giá trị căn hộ, lãi suất giảm giá là 6.99% tới 7.99%, thời kì vay kéo dài đến 20 năm, giấy tờ đơn thuần.

Để mua căn hộ tại Hanoi Paragon người mua chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và đóng trước 25% tổng giá trị (bao gồm tiền đặt cọc) lúc ký hợp đồng sắm bán căn hộ.Dự định căn hộ Happy Tower sẽ bàn giao vào quý IV/2017. 2 tòa còn lại là Elite Tower, Victory Tower và các Công trình tiện ích khác cũng đang thi công vượt tiến độ, chủ đầu tư dự kiến bàn ủy quyền cho người dân đăng ký vào quý I và II/2018.