Dự báo tử vi tuần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Thìn

Mời bạn theo dõi tử vi tuần mới của con giáp tuổi Thìn từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 qua mục xem bói. Giúp người tuổi Thìn biết trước vận trình trong tuần này để chủ động  hơn trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 17 đến 23-12-2018 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh không thực sự tập trung nên tạo ra nhiều sai sót. Việc quan trọng nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, khi có Chính Quan ở bên che chở và giúp đỡ, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn. Xem ngay lich van nien 2019 và xem xét kỹ càng chớ nên manh động khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Cũng may tuổi Thìn có cát tinh che chở nên cấp trên vẫn sẽ cho bạn cơ hội chứng minh năng lực của mình. Sau cơn mưa trời lại sáng, bạn cứ cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy những gì mình có để chứng minh rằng mình vẫn có giá trị rất lớn.

Đào hoa vượng, tuổi Thìn chìm đắm trong men say tình ái, được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tuổi Thìn khá cứng nhắc và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm rời xa nhau. Tình cảm cứ lớn dần theo thời gian, không còn những tranh cãi nữa mà cả hai cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá ổn định, thu nhập khá, tuy nhiên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tài lộc có lẽ là điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Thìn. Dù là người làm công ăn lương hay là dân kinh doanh buôn bán cũng sẽ có nhiều cơ hội để nắm giữ tiền bạc. Cũng đừng quên giữ chặt túi tiền của mình kẻo bị dụ dỗ tiêu pha hoang phí, tiền có bao nhiêu cũng tiêu tan hết. Biết ngay đường tài lộc qua xem tử vi 2019 Kỷ Hợi.