Dự đoán Niort vs Sochaux, 2h00 ngày 30/03

Dự đoán bóng đá Niort vs Sochaux, 2h00 ngày 30/03 trong khuôn khổ vòng 30 giải hạng 2 Pháp.

Dự đoán Niort vs Sochaux, 2h00 ngày 30/03

Nhận định trận đấu

Mùa giải đang trôi về giai đoạn then chốt và giữa 2 đội lúc này là 2 trạng thái hoàn toàn khác biệt. Niort với 37 điểm cùng vị trí thứ 11 gần như không còn mục tiêu gì cho giai đoạn cuối. Điểm số này khó giúp họ nuôi hy vọng vươn lên nhóm cạnh tranh vé thăng hạng, nhưng nó cũng giúp Niort không quá bận tâm đến vấn đề trụ hạng.

Không chỉ vậy, Niort còn có ưu thế được chơi trên sân nhà trong trận này. Tuy nhiên, tỉ lệ cược bóng đá chấp 1/4 lại chưa cho thấy sự nhỉnh hơn của chủ nhà. Kèo chấp đó đơn thuần chỉ dựa vào yếu tố sân bãi mà Niort sở hữu trong trận này. Nhưng cũng không khó hiểu khi nhà cái ra mức handicap như vậy. Niort đang cực kỳ bất ổn với 13 trận liên tiếp không thắng.

Trong khi đó Sochaux lại đang vật lộn để trốn chạy khỏi vị trí cầm đèn đỏ. Hiện tại Sochaux đang xếp thứ 18 – vị trí phải chơi trận play-off chống xuống hạng. Cơ hội cho Sochaux thoát hiểm vẫn rất sáng sủa bởi họ chỉ kém đối thủ xếp ngay phía trên có 2 điểm. Nhìn về thứ hạng giữa đôi bên, rõ ràng Niort nhỉnh hơn nhiều so với Sochaux.

Nếu như đội chủ nhà có dấu hiệu khủng hoảng thì Sochaux bắt đầu tìm thấy những “ánh sáng” sau quãng thời gian tăm tối. 2 vòng gần đây Sochaux chơi khởi sắc hơn và dù không thắng thì ít ra họ cũng không khiến các nhà đầu tư phải phiền lòng ở phương diện chỉ số châu Á. Bởi vậy, các chuyên gia thể thao tin rằng đội khách là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Sochaux (+1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1
THAM KHẢO: Xỉu (2) cả trận