Mẹ bé gái 47 ngày tuổi bị bạo hành : “Chồng bà giúp việc đến xin lỗi chúng tôi”

Tin tức : Hơn một ngày qua vụ việc một bé gái chưa tròn 2 tháng tuổi bị người giúp việc 58 tuổi quăng quật, hành hạ dã man đã thu thút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra vô cùng bức xúc. Hôm nay chị N.P (mẹ bé gái hơn 1 tháng tuổi bị nữ giúp việc bạo hành) cho biết: “ Đại diện gia đình bà Hàn gồm chồng, con trai và con dâu đã đến xin lỗi và hỏi thăm sức khỏe con tôi”.

Cực kỳ phẫn nộ : Người giúp việc bạo hành bé 47 ngày tuổi dã man ở Hà Nam

Theo như thông tin chị  N.P ( mẹ cháu bé bị bạo hành ) cho biết: “Từ sáng hôm qua, 23/11, gia đình bà Hàn đã đến nhà chúng tôi nhưng không gặp được vì chúng tôi đưa cháu lên Hà Nội khám sức khỏe. Tới hôm nay đại diện gia đình bà Hàn gồm chồng, con trai và con dâu đã đến xin lỗi và hỏi thăm sức khỏe con tôi. Nhưng quan điểm của gia đình tôi là mọi việc để cơ quan điều tra giải quyết“.

Trước thông tin Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, HKTT tại Bình Thượng, xã Yên Thọ, Ý Yên, Nam Định) bị bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé hơn 1 tháng tuổi, chị T.N.P. (mẹ cháu bé) cho biết, gia đình chị hoàn toàn tin tưởng cơ quan điều tra sẽ làm rõ vụ việc.

bạo hành trẻ em, bạo hành
Ảnh bà Hàn bạo hành cháu bé cắt từ clip

Theo chị N.P., sau khi đưa con đi khám tại một bệnh viện ở Hà Nội, kết luận cho thấy sức khỏe của cháu bé bình thường tuy nhiên các bác sĩ lo ngại cháu bé có khả năng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý về sau này.

Chia sẻ thêm về tình trạng của con gái, chị N.P. cho biết: “Hiện tại gia đình tôi đang theo dõi sức khỏe của bé. Bé đã bình thường nhưng ngày hôm qua khóc nhiều, đôi lúc giật mình. Cả ngày hôm qua và hôm nay gia đình tôi phải thay nhau bế con”.

Về người giúp việc, chị N.P. cũng khẳng định: “Thời gian làm giúp việc cho gia đình tôi, bà Hàn không có bất cứ biểu hiện lạ nào”.

Cũng theo mẹ cháu bé, chồng bà Hàn cho biết, gia đình của bà ấy ở quê không có vấn đề xích mích, mâu thuẫn trong thời gian gần đây. Do khó khăn về kinh tế nên bà Hàn đi làm giúp việc từ nhiều năm nay.

Tôi đã hỏi người nhà bà ấy là ở quê gia đình có xích mích, sự cố gì không mà lên đây lại trút giận vào con tôi? Người nhà khẳng định, không có chuyện gì xảy ra“.

Cũng trong ngày 24/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố bà Nguyễn Thị Hàn – nữ giúp việc hành hạ bé gái hơn một tháng tuổi.

bạo hành trẻ em, bạo hành
Bà Hán thừa nhận đã 3 lần đánh bé gái hơn một tháng tuổi.

Theo khai nhận ban đầu, bà Hàn được một gia đình ở ở phường Quang Trung (TP Phủ Lý) thuê làm giúp việc gần 2 tháng trước. Từ ngày 20 đến 22/11, bà đã 3 lần đánh bé gái mới sinh là con của chủ nhà.

“Cháu khóc, tôi dỗ không được. Trong công việc bức xúc nên tôi lấy tay vả vào đầu cháu ”, người phụ nữ 58 tuổi kể và cho biết việc hành hạ bé gái được thực hiện khi mẹ cháu bé ra ngoài.

Việc tung bé gái lên cao rồi dùng tay đón được bà Hán thực hiện chiều 22/11 – ít phút trước khi mẹ cháu bé phát hiện sự việc qua camera.

Nữ giúp việc cho biết bé gái hay khóc khiến bà không làm được việc nhà. Bà Hán thừa nhận “đầu óc không bình tĩnh nên có đánh cháu”.

Hiện tai cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và sẽ đưa ra kết quả cuối cùng.

 

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."