Giải mã tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Thìn. Vậy cùng chuyên mục xem bói tìm hiểu tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Tuổi Thìn sinh năm nào

Tuổi Thìn – Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh. Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Theo lịch vạn niên, nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn. Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Sinh tháng Giêng (tháng 1 theo lịch âm): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có đất dụng võ, không gặp thời, ít người giúp đỡ, tay không dựng nghiệp.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tháng này là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Theo tử vi 2020 thì đây là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực. Bất cứ chuyện gì, người này cũng đều cẩn trọng nên kẻ tiểu nhân không có cơ hội để hãm hại.

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 10: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 10 thường có tính cách dịu dàng, hòa nhã, nhưng đôi khi chính nét tính cách này lại khiến họ ỷ lại, dù là người có tài trí nhưng lại không ham thích lao động chân tay, họ thường dễ nản chí trước khó khăn, thường bỏ lỡ mất những cơ hội tốt trong cuộc đời mình, những thành quả họ đạt được chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 11: Người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường phải chịu một cuộc sống cô đơn, ít bạn bè, con đường công danh, sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, tuy họ là người có hoài bão và thực lực nhưng thường lại bị bỏ phí vô ích, không đạt được nhiều thành quả trong cuộc đời.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 12: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 12 thường có chí khí đáng nể, tài trí vẹn toàn nhưng lại ít được trọng dụng. Nếu họ có đủ kiên nhẫn để chờ đời cơ hội thì cuộc đời mới tạo được thành quả lớn. Nếu không thì cuộc đời của họ cũng chỉ đạt được những thành quả tầm thường mà thôi.