Hãng Apple tuyên bố hoãn ra mắt Iphone mới để xử lý kỹ thuật

Hãng Apple tuyên bố hoãn ra mắt Iphone mới để xử lý kỹ thuật. Việc Apple thử nghiệm kết hợp cảm biến vân tay vào bên dưới màn hình chính với thể là nguyên do gây nên sự chậm trễ này.

Hãng Apple tuyên bố hoãn ra mắt Iphone mới để xử lý kỹ thuật

Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 10 năm có mặt trên thị trường loại iPhone trước nhất. Apple được dự đoán sẽ giới thiệu 3 dòng iPhone mới gồm 2 dòng được nâng cấp từ iPhone 7 và 1 vật dụng mặt ngoài hoàn toàn mới.

Ngoài ra, theo thống kê mới đây của Bloomberg, đợt giới thiệu iPhone mới rất có thể sẽ hoãn ra mắt “1 hoặc 2 tháng” so với kế hoạch thường nhật của Apple. Nguyên nhân được xác định do 1 số trục trặc trong khâu phân phối. Nhiều tin đồn cho hay trang bị được thiết kế mới sẽ có màn hình lớn hơn có các cạnh cong, tương tự như ngoài mặt của Galaxy S8.
Tuy nhiên, việc Apple thí nghiệm kết hợp cảm biến vân tay vào bên dưới màn hình chính cũng là nguyên do gây nên chậm trễ.
Hãng Apple tuyên bố hoãn ra mắt Iphone mới để xử lý kỹ thuật

Theo The Verge, Samsung có thể cũng đã phấn đấu có tính năng tương tự lên Galaxy S8, song vì quá phức tạp nên quyết định đặt cảm biến vân tay ở mặt sau, bên cạnh camera như hiện nay.

Tuy nhiên, iPhone mới phải chăng dự báo sẽ có camera selfie mang cảm ứng 3D, thậm chí Bloomberg còn cho rằng mặt trước sẽ được trang bị cụm camera kép đa nhiệm. Khi mà các chuyên gia Đánh giá từ KGI Ming-Chi Kuo phân tích trang bị sẽ có cảm biến hồng ngoại.