Hãng WD ra mắt ổ di động SSD đầu tiên của mình chỉ với giá 100USD

Việc hãng WD ra mắt ổ cứng SSD di động, kết nối bằng cổng USB Type-C, tốc độ truyền dữ liệu 515 MB/s. Thật bất ngờ khi hãng đã làm cho hàng triệu người đam mê công nghệ phải thót tin vì tốc độ truyền dữ liệu cao vọt.

Hãng WD ra mắt ổ di động SSD đầu tiên của mình chỉ với giá 100USD
Hãng WD ra mắt ổ di động SSD đầu tiên của mình chỉ với giá 100USD
Western Digital là 1 thương hiệu ổ cứng máy tính hàng đầu thế giới, đặc trưng là dòng ổ cứng gắn ngoài My Passport. cách đây không lâu, WD cũng lần trước tiên ra mắt cái ổ cứng SSD của mình.
Và hiện nay, WD quyết định kết hợp ổ cứng SSD mang mẫu ổ cứng gắn ngoài My Passport, để phục vụ 1 chiếc sản phẩm hoàn toàn mới mang tên My Passport SSD. đấy cũng là dòng ổ SSD di động trước tiên của WDMy Passport SSD có ngoài mặt gần giống với loại ổ cứng di động My Passport của WD.
Ngoài ra kích thước của ổ SSD di động này nhỏ gọn hơn phần nhiều, do tốt thay thế ổ đĩa trong khoảng bằng bộ nhớ thể rắn. Tốc độ truyền dữ liệu của chiếc ổ SSD di động này mang thể lên tới 515 MB/s.
Việc ra mắt một loại ổ SSD di động cũng chẳng hề điều quá sửng sốt, bởi Western Digital đã tậu lại SanDisk vào năm ngoái. Mục đích của thương vụ thâu tóm này là mở mang mảng kinh doanh ổ cứng thể rắn SSD.Ổ cứng My Passport SSD mới của WD ko chỉ mau lẹ hơn và bền hơn, mà nó cũng cung cấp cổng kết nối hợp thời hơn.
Thay vì cổng microUSB thường thấy trên các ổ cứng di động, My Passport SSD tốt trang bị một cổng USB Type-C (có bộ chuyển đổi USB Type-A). cho nên mà loại ổ SSD di động này sở hữu thể hoạt động sở hữu MacBook Pro mới.WD sẽ ra mắt 3 phiên bản My Passport SSD.
Dung lượng 1TB có giá thành 399,99 USD, dung lượng 512GB với mức giá 199,99 đô la và dung lượng 256GB với tầm giá 99,99 đô la Mỹ. đấy là một tầm giá rất hấp dẫn, mặc dầu chúng vẫn đắt hơn phải chăng đa dạng so sở hữu cái sản phẩm ổ cứng di động như My Passport dung lượng 2TB sở hữu giá chỉ 29,99 đô la Mỹ.
So với con Sony cho biết phiên bản SV-GS96 960 GB có thể ghi dữ liệu liên tục 5 ngày/tuần trong vòng 10 năm mà không bị hư hỏng. Trong khi đó, phiên bản 480GB (SV-GS48) có độ bền bằng một nửa so với SV-GS96. Tốc độ ghi của SV-GS96 và SV-GS48 lần lượt là 550MB/giây và 500MB/giây. Thì đây đang là ở cứng di động SSD có lưu trữ và tốc độ cao nhất có thể.