Hình ảnh của bạn tại môi trường công sở như thế nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình có phù hợp với môi trường công sở hay không? Nếu làm trong môi trường công sở thì hình ảnh của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng giải trí với chúng tôi bằng cách bốc bài tarot để xem dự đoán về hình ảnh của bạn trong môi trường công sở như thế nào nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Sun, Judgment, Priestess, The Chariot  sẽ cho bạn biết hình ảnh của bạn tại môi trường công sở sẽ như thế nào?

hinh-anh-cua-ban-trong-moi-truong-cong-so-nhu-the-nao

Nào hãy hay hít thở thật sâu , trong đầu nghĩ đến câu hỏi bạn muốn biết và tham gia xem bói bài tây tarot thôi

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác của trò chơi , mỗi lần bạn chị được bốc 1 quân bài thôi nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: The Sun: Bạn khiến mọi người thấy rằng cơ quan và văn phòng mới thực sự là sân nhà của bạn, vì bạn hoàn toàn tự do thể hiện bản thân và tỏa sáng tại đây. Xem tuổi thấy bạn mang đến sự năng động, tươi trẻ và cảm giác tích cực cho mỗi cá nhân làm việc cùng bạn, hay tiếp xúc với bạn hàng ngày. Bạn thực sự yêu thích cảm giác được gặp gỡ, hòa nhập với những người đồng nghiệp của mình, và bạn không thực sự đặt nặng vấn đề tiền bạc hay danh vọng. Họ yêu sự nhiệt tình của bạn, và thường chẳng thể quên bạn trong những buổi tụ tập, liên hoan.

Lựa chọn B: Judgment: Bạn nỗ lực hết mình để đạt được hiệu suất cao trong công việc và mọi người ghi nhận sự cố gắng của bạn. Bạn tạo ấn tượng là một người chỉn chu, nghiêm túc, có phần hơi già dặn và nguyên tắc. Bạn nên học cách sống chậm lại và dành thời gian cho tập thể nhiều hơn, vì có lẽ bạn đang sống hơi vội vã. Tập trung vào công việc là một điều tốt, nhưng khi cần thiết thì đồng nghiệp vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Lựa chọn C:Priestess: Bạn tạo ấn tượng là một người điềm tĩnh, thông minh và đầy tri thức. Bạn có trực giác mạnh và không khó để bạn nắm bắt được những yêu cầu trong công việc, cũng như có thể dễ dàng giao tiếp với từng cá nhân một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng. Đôi lúc, bạn khiến đồng nghiệp có cảm giác bạn khá bí ẩn và khó hiểu, và bạn cũng không thực sự hòa đồng với tập thể. Bạn khiến người khác tò mò về bạn, muốn tìm hiểu sâu hơn để có thể nắm bắt được từng suy nghĩ hay hành động của bạn.

Lựa chọn D: The Chariot: Xem tử vi thấy trong mắt mọi người, bạn là một người mạnh mẽ, tràn đầy tự tin. Bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được điều đó. Tuy nhiên, đôi lúc cái tôi của bạn hơi lớn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc mở lời cầu xin sự giúp đỡ. Bạn có xu hướng làm việc một mình hoặc làm trưởng nhóm, điều đó giúp bạn phát huy khả năng lãnh đạo và bạn dễ dàng kiểm soát những nguy cơ tiềm ẩn đối với công việc của mình, hay từng thành viên trong nhóm. Mọi người tin tưởng và có phần lệ thuộc vào bạn trong nhiều trường hợp.