HLV Klopp tiết lộ về cuộc sống sau bóng đá

Jurgen Klopp đã chia sẻ về quãng thời gian của mình tại Mallorca sau khi rời Liverpool, rời xa vị trí HLV bóng đá.

HLV người Đức đã chia tay Liverpool sau 9 năm rưỡi gắn bó tại lich bong da Anh, thừa nhận ông đã “cạn năng lượng” và có kế hoạch tạm nghỉ huấn luyện.

Klopp hiện đang cư trú tại hòn đảo Balearic xinh đẹp thuộc Mallorca, trong biệt thự trị giá 3,4 triệu bảng mua 2 năm trước. Ông dự định biến ngôi nhà thành “thiên đường sinh thái cho gia đình” sau nhiều năm cạnh tranh kết quả bóng đá tại giải đấu hấp dẫn nhất.

HLV Klopp tiết lộ về cuộc sống sau bóng đá

Chia sẻ về lý do chuyển đến đây, Klopp nói với podcast Willipedia thông qua Bild: “Cả đời tôi mơ ước có một ngôi nhà ở phía nam. Tôi thích thời tiết, khí hậu và con người ở đây”.

“Có rất nhiều thứ tôi thích ở đây, bao gồm cả những người bạn cũ. Tôi không tìm kiếm bạn mới. Tôi đã có những người bạn tri kỷ, và nếu một vài người trong số họ cũng ở đây thì thật tuyệt”.

Ông bày tỏ tình yêu với hòn đảo nhưng tiết lộ không có ý định định cư vĩnh viễn ở đó: “Tôi không muốn di cư. Chúng tôi thỉnh thoảng đi nghỉ ở đây. Nhưng khi đến đây, tôi muốn mọi thứ đều quen thuộc. Nghe thì có vẻ nhàm chán, nhưng tôi muốn tìm hiểu về một cuộc sống khác, không phải ở giữa rừng rậm hay trên núi”.

Mặc dù rời bỏ vùng Tây Bắc nước Anh đầy nắng để nạp lại năng lượng, vị chiến lược gia người Đức khẳng định ông chưa nghỉ hưu: “Không thể có chuyện tôi ngừng làm việc hoàn toàn. Nhưng hiện tại tôi không thấy mình có thể tiếp tục với nhịp độ như trước”.

Một trong những điểm hấp dẫn của ngôi nhà mới của Klopp là vị trí rất gần CLB Mallorca, nơi ông có thể tiếp tục chơi môn bóng vợt padel yêu thích, tại các sân đấu ngay gần nhà.

Xem thêm: Jose Mourinho đến Fenerbahce: Điểm đến phù hợp

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."