Hồ Ngọc Hà: Chơi dao lắm có ngày đứt tay chảy máu!

“Chơi dao lắm có ngày đứt tay” là câu mà cư dân mạng đang đồn cho Hà Hồ trong mấy ngày gần đây.

Minh Hằng, Hà Hồ đã từng chơi trò ảo thuật “ném dao” với ai? Cộng đồng mạng lật lại vụ Hạ Vi. Rằng liệu có phải Hà Hồ cố ý dùng chiêu trò để khiến tình mới của chồng cũ phải đứng ngồi không yên vì mình? Rằng nếu Hà Hồ không cố ý mượn chiêu bài “Subeo” để năm lần bảy lượt vui vẻ công khai cùng Cường Đô La trong khi chồng cũ đã có bạn gái thì liệu cuộc tình của cô Tấm có đứt gánh giữa đường?

Hồ Ngọc Hà: Chơi dao lắm có ngày đứt tay chảy máu!

Rằng một người nổi tiếng thông minh, sắc sảo, khôn khéo, biết điều, lại cao sang và tinh tế như cô ấy tự nhận sao lại hành xử thiếu tế nhị theo đúng kiểu “nữ nhi thường tình” khi hết khoe chuyện ngủ chung giường với chồng cũ vì con đến việc khoe ảnh đi ăn đêm cùng chồng cũ mà không mảy may bận tâm đến cảm xúc của người phụ nữ khác?

Cộng đồng mạng cũng lật lại The Face mùa đầu tiên và nhận ra không phải ngẫu nhiên mà Phạm Hương phải “đóng vai ác”. “Chị đại” Hà Hồ đã quá cao tay khi cố ý đẩy Phạm Hương vào thế bí, khiến Hoa hậu buộc phải chọn cách “xù lông nhím” để bảo vệ team của mình. Và rồi “chị đại” lại khéo léo hất nhẹ ngón tay gẩy Lan Khuê vào cuộc, biến sân khấu The Face trở thành cuộc đối đầu giữa hai đàn em.

Mình Hồ Ngọc Hà ung dung “tọa sơn quan hổ đấu” – ngồi trên núi xem hai con hổ xé xác nhau. Khi hai con hổ tang thương tỉnh ngộ nhận ra thì đã có kẻ khác đã giành ngai vương từ lâu rồi. Cho nên, đừng ngạc nhiên khi Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ trở thành bạn bè trên mạng xã hội cũng như ngoài đời.

Cháy The Face mới ra… mặt Hà Hồ? Theo những gì Minh Hằng san sẻ, nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc” cũng phải lắc đầu rơi nước mắt vì không hiểu lí do nào khiến Hồ Ngọc Hà cương quyết muốn loại cô khỏi cuộc chơi The Face. Minh Hằng bảo mình không quá thân thiết với Hà Hồ, nhưng luôn tôn trọng đàn chị và nhất là luôn giữ trong lòng sự đền ơn vì Hà Hồ đã từng hát bè cứu nguy cho mình trong 1 chuyến lưu diễn nước ngoài. Nghĩa rằng, họ luôn xem nhau là những đồng nghiệp tốt trước khi xảy ra câu chuyện gây sốc kia.

Hà Hồ đã từng rất thân thiết với Thanh Hằng. Cả 2 cùng có tai mang tiếng sống thẳng, sống thật, cùng xây dựng hình ảnh mẫu nữ giới mạnh mẽ, bắt mắt, đa tài. Đi đâu họ cũng kè kè bên nhau, dành cho nhau những cử chỉ âu yếm suồng sã, thậm chí mặc đồ ton sur ton, để kiểu tóc giống nhau đi dự sự kiện. Công chúng nức nở khen đó là tình bạn trời sinh của showbiz Việt.

Hồ Ngọc Hà: Chơi dao lắm có ngày đứt tay chảy máu!

Nhiều lý do cho các lời rỉ tai đấy. Nhất là tình cờ ít thương hiệu thay đổi đại sứ nhãn hiệu từ Hồ Ngọc Hà sang Thanh Hằng và trái lại. Và nhất là lúc, Thanh Hằng ngày một với uy tín có các nhãn hiệu hơn “bạn thân” Hà Hồ nhờ việc giữ gìn hình ảnh không scandal. Tin đồn tình bạn trời sinh đã tan rã phương pháp đây hai năm còn đang bán tín bán nghi thì vụ cháy nhà ở The Face Vietnam đã khiến cho công chúng nhìn thấu sự tình.

Ngay lúc Minh Hằng đăng đàn trên trang cá nhân về chuyện bị chèn lấn phải rời khỏi The Face mùa 2 và công chúng đang chĩa ánh mắt nghi ngờ vào Hà Hồ, thì Thanh Hằng bất ngờ đăng bức hình thân thiết với Minh Hằng như đổ thêm dầu vào lửa. Nữ hoàng catwalk đã ngầm khẳng định cho sự nghi ngờ của công chúng. Rằng “đừng nghi ngờ tôi ví như bạn lỡ nghi ngờ, người bạn cần nghi ngờ chính là người người nào cũng đang nghi ngờ đấy”. Cũng phải nhắc thêm, khi mà Hà Hồ quyết liệt ép Minh Hằng rời ghế nóng thì chính Thanh Hằng là người khẩn thiết đề cử sở hữu dịch vụ để Minh Hằng ngồi ghế nóng.

Trong 1 mối quan hệ tốt khác của Hà Hồ là Lệ Quyên. Không tới nỗi như con chấy cắn đôi, nhưng Hà Hồ và Lệ Quyên từng gắn có nhau như bóng có hình suốt 1 thời kì dài. Cả hai cùng xuất thân trong khoảng lò đào tạo là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Lệ Quyên Nam tiến sau Hà Hồ vài năm nhưng lại chóng vánh trở nên “nữ hoàng phòng trà”.

Hồ Ngọc Hà: Chơi dao lắm có ngày đứt tay chảy máu!

Trong khi Hà Hồ dù có chỗ đứng trong showbiz nhưng không sở hữu vị trí tại các phòng trà danh giá của Sài Gòn. Lên đường trong khoảng một cuộc tư vấn phỏng vấn của Lệ Quyên san sẻ quan niệm về người thứ ba, Hồ Ngọc Hà bị “chạm nọc” dancing dựng lên đáp trả bằng những lời công kích thâm sâu. Lệ Quyên cũng không vừa, tiếp diễn lời qua tiếng lại. không người nào nêu tên ai, nhưng ai cũng biết là họ đang nhắc tới ai.

Hà Hồ cũng từng rất thân với Quế Vân. Đó là 1 tình bạn từ thủa hoa niên, khi cả hai còn là những cô gái tuổi trăng tròn đang theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Thời đó Hà Hồ mới Nam tiến, Quế Vân đã hỗ trợ cô tất cả vì vào Sài Gòn lập nghiệp trước Hà Hồ. Tình bạn của họ duy trì cho đến tận đầu năm 2017 thì “đứt xích”. Lí do cụ thể vẫn là một bí mật. Chỉ biết cả hai đã âm thầm hủy kết thân với nhau trên trang cá nhân. Quế Vân thảng hoặc lại đăng những status mà cư dân mạng cho rằng đá xéo Hà Hồ.