Hy hữu : Thanh niên rớt hai t.i.n.h h.o.à.n vì bị xe buýt tông

Sự việc hy hữu này xảy ra đối với 1 chàng trai 25 tuổi ngụ tại Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Một cuộc va chạm giữa xe buýt và xe máy. Người thanh niên điều khiển xe máy bị xe buýt kéo lê một đoạn đường khiến cho hai t.i.n.h h.o.à.n rớt trên đường. 

Thông tin tức từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, vào ngày 12-7 tình hình sức khỏe của anh T.P.Y đã ổn định và tiến triển tốt.

tai nạn giao thông, rớt tinh hoàn, thanh niên rớt tinh hoàn vì tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn
Theo lời kể của BS chuyên khoa II Dương Quang Vũ, Khoa Ngoại Tiết niệu cho biết: “Anh Y. nhập viện trong tình trạng mất da bìu, hai t.i.n.h h.o.à.n bị đứt rời, dương vật bị tổn thương nặng, đứt niệu đạo. Sau khi tiếp nhận, chúng tôi đã làm sạch đất đá dính trên vết thương rồi tiến hành khâu niệu đạo, cắt lọc da bìu để phủ lên dương vật”.
Bác sĩ Vũ cũng nhấn mạnh : “Nếu sau này phần da bìu được phủ lên dương vật tiến triển tốt thì không sao, nếu không thì phải tiếp tục phẫu thuật để đảm bảo chức năng đi vệ sinh cho nạn nhân”.

Theo thông tin trước đó vào trưa ngày 08/7 khi anh Y được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình. Hai t.i.n.h h.o.à.n vì bị đứt lìa nên được người dân địa phương cho vào túi no lông chuyển tới bệnh viện cùng với nạn nhân.

Tuy nhiên, theo như bác sĩ Vũ cho biết thì hầu hết các trường hợp bị đứt t.i.n.h h.o.à.n do tai nạn giao lao động hay tai nạn giao thông đều không thể nối lại được bởi vì mô t.i.n.h h.o.à.n chỉ sống được trong vòng 5 phút sau khi bị đứt.

Nằm trên giường bệnh, anh Y. cho biết sáng hôm xảy ra tai nạn anh đang đi mua quà sinh nhật cho một người cháu. “Khi đang lưu thông theo hướng từ tỉnh lộ 10 về ngã tư Bà Hom thì một xe buýt chạy với tốc độ cực nhanh ép tôi vào lề. Sau đó, xe buýt kéo rê tôi dưới đường, tôi cảm thấy vô cùng đau đớn và sau đó ngất xỉu”, anh Y. nói.

Tại thời điểm được hỏi bệnh nhân vẫn chưa hề biết gì về việc mình bị mất cả hai t.i.n.h h.o.à.n và bị tổn thương dương vật nặng như vậy bởi vì bác sĩ và người nhà vẫn còn đang giấu thông tin.

Mẹ anh Y. ứa nước mắt nói “Họa vô đơn chí, con tôi sẽ sống sao đây khi mất chức năng làm cha, làm chồng”.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."