Iphone 8 có thể gây nên cơn ác mộng cho các fan Apple

Những hình ảnh mới mất được rò rỉ cho là của i phone 8 sẽ là cơn ác mộng  đối với fan của apple  bởi  sự sai lầm cũng như bất tiện  của những thiết kế này .

Những  chiếc iPhone 8 sẽ được trang bị đầu đọc vân tay ở mặt sau theo như các hình  ảnh tin đồn được đăng atir Các tin đồn trước đều cho thấy Apple sẽ tích thích hợp nó ở dưới phần màn hình vì các mặt lưng của máy mẫu đều phẳng lì và không có dấu hiệu nào cho thấy cụm đọc vân tay sẽ được tích thích hợp ở nơi đây. Tuy nhiên hình ảnh rỏ rỉ mới nhất đã khiến chúng ta phải nghĩ suy lại.

Iphone 8 có thể làm cho fan apple thất vọng
Iphone 8 có thể làm cho fan apple thất vọng

Hình ảnh mới nhất về iPhone 8 xuất hiện trên Weibo, được 9to5Mac phát hiện cho thấy thiết kế mặt trước và mặt sau iPhone 8 với các phiên bản có màu sắc khác nhau. Hầu hết các đường nét thiết kế khá chính xác với những gì đã rò rỉ trước đó: cụm camera kép theo chiều dọc, màn hình tràn cạnh.

Nhưng điều quan trọng hơn cả là cảm biến Touch ID được đặt nổi bật ở mặt sau. Nó giống hệt cảm biến Touch ID mà bạn đã từng thấy trên iPhone, nhưng lại nằm ngay dưới logo Apple.

iphone 8

Rất có thể những hình ảnh trên không phải là hình thực, mà nó chỉ là một thành quả của photoshop mà thôi. Tuy nhiên không ai khẳng định được điều đó cả nhưng mọi người vẫn đang rất mong tin đồn trên không phải là sự thật.

Nếu điều này thực sự xảy ra, Touch ID trên iPhone 8 chưa phải điều tồi tệ nhất. Vấn đề này trên Galaxy S8 thực sự gặp rắc rối khi cảm biến được gắn ngay cạnh cụm camera khiến người dùng có thể liên tục chạm vào và làm mờ ống kính.

Trong bức ảnh iPhone 8 mới rò rỉ, có thể thấy cảm biến Touch ID được đặt ở vị trí thấp hơn nhiều so với cụm camera, gần như ở giữa mặt sau, trong khi cụm camera nằm ở phía trên bên trái.

Dù sao thì chúng ta cũng hi vọng apple không  đi thoe vết xe đổ  mà sam sung đã  tung ra trước đó . Có thể đây chỉ là hình ảnh mà đối thủ muốn hạ gục apple nên các fan cũng đừng quá lo lắng nhé .

Chúng ta vẫn hy vọng đây là những hình ảnh giả mạo. Trong khi để chính xác iPhone 8 có thiết kế ra sao, người dùng phải đợi đến tháng 9 tới đây, thời điểm Apple ra mắt iPhone mới. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm  công nghệ này trong thời gian sớm nhất nhé