Khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tuất

Cùng xem lich am để biết thêm tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tuất sẽ như thế nào? Mối quan hệ của tuổi Tuất sẽ như thế nào trong hôm nay?

Khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tuất

Nếu không có gì thay đổi thì hôm nay là thời điểm để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo của mình. Tuổi Tuất nên nối lại quan hệ với một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ trong ngày hôm nay vì chính người đó nắm giữ câu trả lời cho vấn đề gây khó dễ cho bạn trong công việc.

Về mặt tình cảm, hãy cởi mở và thành thật với nhau. Đó là cách để hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong tình yêu.

Ngoài ra tuổi Tuất cũng cần đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết nhỏ nào vì chúng có thể trở thành nguyên nhân gây rắc rối cho bạn đấy. Hãy dùng trực giác, tri giác của mình nhiều hơn và không được lơi là một phút giây nào.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★★
  • Tình cảm: ★★★★★
  • Con số may mắn: 0, 7
  • Giờ tốt: 05h đến 09h
  • Màu sắc cát tường: trắng, vàng
  • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Chi tiết tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cho từng tuổi Tuất

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tử vi 12 con giáp đã đến lúc cần phải chi tiêu thì mới có kết quả. Có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Ngày thuận lợi cho việc ký kết, hẹn ước, đính hôn. Có người đi xa.

Xem tử vi năm 2019 tại https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019 cho tuổi Tuất để biết những thay đổi như thế nào?

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi chuyện đến không phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài lộc còn chậm. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chuyện tình cảm, làm ăn không nên để dây dưa sẽ có người khác nhúng tay vào hoặc sẽ có tin tức mới khiến cho mọi việc trở thành không có lợi, gặp trắc trở. Có chuyện thị phi hoặc bị nói xấu, khiển trách, mích lòng. Có tài lộc nhưng dễ hao tốn cho những việc cần thiết. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Đề phòng có sự tranh cãi, thị phi, bất đồng ý kiến. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Tài lộc còn chậm, dễ hao. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

Nguồn: https://tintucf5.com