Kinh hoàng : Đâm chết người, hung thủ gọi mẹ nạn nhân tới mang để mang xác con về

Tin pháp luật : Sau khi biết con mình có khúc mắc với Nguyễn Duy Quang , đồng thời cũng biết đây là tên hay đánh chém người nên mẹ của L. đã phải sang tận nhà để cầu xin Quang hãy tha mạng cho con trai mình…. Thế nhưng mọi sự đều không thành, án mạng vẫn xảy ra. 

Sau khi ra tay sát hại anh Phạm Duy L. (27 tuổi, xã Đông Cường, Đông Hưng, Thái Bình), Tên Nguyễn Duy Quang (19 tuổi, người cùng xã) đã bị công an tạm giữ hình sự, phục vụ điều tra.

Chém người rồi gọi mẹ nạn nhân tới mang xác con về
Ảnh minh họa

Theo lời bà Trần Thị Xuyền ( mẹ của L. ) cho biết, vào buổi tối ngày 29/01, vì trước đó anh L. và Quang có xảy ra mâu thuẫn nên Quang đã tìm đến nhà đe dọa, Quang còn bắt bà phải gọi con trai về.

Quang có đi đến nhà bắt tôi phải gọi L. về, nếu không sẽ giết cả nhà. Lúc ấy tôi có cầu xin cậu ấy là anh em có việc gì thì bảo nhau vì dù sao anh em đều biết nhau cả, là hàng xóm láng giềng với nhau”, bà Xuyền kể lại khi được phóng viên hỏi.

Mẹ của nạn nhân cũng cho biết thêm, vì biết rằng anh em Quang hay đánh chém người thế nên sau khi Quang ra về, bà đã phải đạp xe sang nhà hắn để cầu xin tha mạng cho con trai mình, thế nhưng không thành.

Tới khoảng 20h cùng ngày thì tại khu vực trước cửa hội trường thôn Hoành Tù ( xã Đông Cường ) anh L. đã bị Quang dùng dao đâm vào vùng ngực trái và bị thương, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi gây án xong Quang vẫn ung dung đi xe máy đến tận nhà bà Trần Thị Xuyền để bảo bà ra đường mang xác con trai về.

Trao đổi với bà Phạm Thị Dội ( là cô ruột của nạn nhân ) bà nói ; “Quá đau xót khi biết tin cháu bị nhóm bạn đánh chết. Tôi cũng biết trước đó trong quán internet, chúng cũng đã đánh cháu tôi rồi.

Mẹ L. cũng đã phải sang tận nhà để nói chuyện phải trái với Quang. Ấy vậy mà chúng cũng không tha cho cháu tôi. Giờ nó chết rồi thì vợ, con nó ai sẽ lo đây”

Tại cơ quan điều tra, Quang cũng khai nhận, vì trước đó anh L. có trêu đùa bạn của hắn khiến cho hai bên xảy ra mâu thuẫn, chính vì thế hắn mới tìm gặp L. để trả thù.

Khi được hỏi về đối tượng Nguyễn Duy Quang tại địa phương, Trung tá Phạm Mạnh Hùng, Phó giám đốc công an tỉnh Thái Bình cho biết, tại đị phương em Quang là đối tượng quậy phá và công an đã tiến hành theo dõi từ lâu.

Không ngờ lại xảy ra trường hợp nghiêm trọng như thế này.