Lâm Đồng : Cứu 5 trẻ em trong căn nhà cháy giữa đêm

Tin tức tại Lâm Đồng : Khi gia đình anh Tuyết đang cắt hoa để giao cho khách thì phát hiện ra căn nhà bốc cháy, bên trong đó có 5 trẻ em. Rất may các cháu nhỏ được cứu ra ngoài nhưng vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ đồ sinh hoạt. 

Được biết vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 21h vào ngày 26/02, tại tổ Phước Thành, phường 7, TP Đà Lạt ( Tỉnh Lâm Đồng ), đã thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà, trong đó có tới 5 trẻ em may mắn được cứu sống.

Tại thời điểm trên, gia đình anh Lê Văn Tuyến (ngụ tại phường 7, TP Đà Lạt) khi đang cắt hoa ở ngoài vườn để giao cho khách thì phát hiện lửa bùng phát tại nhà kho của gia đình. Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn trong nhà có 5 trẻ em từ 2 đến 14 tuổi đang chơi trong đó.

giải cứu 5 trẻ em trong vụ hỏa hoạn
Cảnh sát đến hiện trường dập vụ hỏa hoạn.

Ngay lập tức, gia đình anh Tuyến cùng những người đang cắt hoa để chạy vào nhà để đưa toàn bộ các cháu nhỏ ra ngoài, đồng thời tham gia chữa cháy.

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng PCCC tỉnh Lâm Đồng đã huy động 3 xe cứu hỏa và hơn 20 cán bộ cũng như chiến sĩ đến hiện trường. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

giải cứu 5 trẻ em trong vụ hỏa hoạn
Toàn bộ đồ dùng sinh hoạt trong nhà bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 1 xe máy cùng với toàn bộ vật dụng sinh hoạt trong nhà. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

giải cứu 5 trẻ em trong vụ hỏa hoạn
Phường 7, TP Đà Lạt, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."