Large Total War: Rome Remastered Patch sửa đổi và khắc phục một số vấn đề về giao diện người dùng

Kể từ tháng 4, công việc Large Total War : Rome Remastered từ Feral Interactive diễn ra chậm và ổn định, nhưng bản vá mới nhất này (hiện có thể chơi được trong bản beta) thực hiện một số thay đổi sâu rộng đối với việc sửa đổi và khắc phục một số vấn đề với giao diện người dùng của trò chơi theo tintucf5.com

Việc tái hiện lại Large Total War của Feral rất trung thực và được thực hiện tốt, nhưng nếu có một điểm nhức nhối từ người hâm mộ của trò chơi gốc, đó là những thay đổi đối với giao diện người dùng. Một số yêu thích những thay đổi mới, trong khi những người khác cho rằng menu rườm rà và khó sử dụng. Hy vọng rằng, bản vá này giải quyết một số vấn đề này. Tham khảo, cách chơi game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn 

Rome Remastered Patch sửa đổi và khắc phục một số vấn đề về giao diện người dùng

Hầu hết các menu chiến dịch và chiến đấu đã được dọn dẹp, đặc biệt là trên bản đồ chiến dịch. Điều hướng giữa các khu định cư, quân đội và các sự kiện trong trò chơi khác nhau (như ám sát hoặc mua bán) hiện yêu cầu ít lần nhấp hơn so với khi ra mắt trò chơi. Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng loại cập nhật QoL có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Điều đó đang được nói, không có tùy chọn để hoàn nguyên trò chơi về giao diện người dùng ban đầu của nó từ Large Total War ban đầu. Tôi đã để mắt đến Steam Workshop với hy vọng rằng ai đó đã phát hành một bản mod mang lại giao diện người dùng cũ, nhưng vẫn chưa có may mắn.

Điều này đưa chúng tôi đến với việc sửa đổi. Rất nhiều giới hạn mod đã được dỡ bỏ, có nghĩa là các modder giờ đây có thể tinh chỉnh và thay đổi trò chơi nhiều hơn, với giới hạn mới tối đa là hơn 4.000.000.000 cho các đơn vị, phe phái, tài nguyên, khá nhiều thứ có thể thay đổi trong trò chơi. Thật là lớn.

Một số tính năng của hai bản mở rộng, Barbarian Invasion và Alexander, cũng đang được nhập vào tệp trò chơi cơ sở để giúp các modder chơi với chúng dễ dàng hơn. Điều này bao gồm những thứ như bơi lội, kiểm soát AI tốt hơn (ví dụ: bạn có thể yêu cầu một phe không bao giờ tấn công phe khác) và tôn giáo. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay hấp dẫn nhất

Sự hỗ trợ từ Feral Interactive dành cho Rome Remastered đã hơi rung động kể từ khi ra mắt, nhưng bản vá này khẳng định rằng ít nhất họ sẵn sàng thực hiện các thay đổi và chỉnh sửa dựa trên phản hồi của người chơi. Mặc dù trò chơi nhận được phần lớn đánh giá tích cực, một số người hâm mộ cuồng nhiệt của Rome gốc không hài lòng với một số thay đổi và “cải tiến” được thực hiện cho trò chơi gốc.

Bất kể bạn đứng ở đâu, tiềm năng mới cho các modder với bản cập nhật này đặt tương lai của Rome Remastered khá chắc chắn trong tay người chơi. Nếu các bản mod cũ của Chúa tể những chiếc nhẫn và các bản mod được đại tu là bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta có thể thấy một số thứ tuyệt vời cho Remastered trong vài tháng tới.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."