Lộ diện chân dung nghi phạm vụ giết người chặt đầu phi tang trong balo ở Bình Dương

Tin tức trước đó về vụ án ‘phát hiện đầu người trong balo trong thùng rác’ đã xác định được nghi phạm chính là vợ của nạn nhân. Tại cơ quan điều tra nghi phạm sát hại chồng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai nhận sau khi gây án đã phân xác nạn nhân ra rồi bỏ vào nhiều bịch nylong để phi tang. 

Rợn tóc gáy với lời khai máu lạnh của người vợ chặt đầu chồng rồi phân xác làm nhiều bịch bỏ vào thùng rác

Vụ án đầu người trong sọt rác ở Bình Dương : Đã có người đến nhận nạn nhân, danh tính được hé lộ ?

Sáng 18.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã bắt giữ nghi là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang). Nạn nhân trong vụ việc là anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm, cả hai vợ chồng Diễm thuê trọ tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Diễm khai nhận đã sát hại chồng sau đó phân xác nạn nhân bỏ vào nhiều bịch ny lông mang đi phi tang.

vụ đầu người trong thùng rác, phát hiện đầu người trong thùng rác, danh tính nạn nhân vụ đầu người trong thùng rác
Nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm tại cơ quan công an

Theo đó sáng nay cảnh sát đã tìm thấy con dao nghi là hùng khí giết người ở gần khu vực nhà trọ của Diễm.

Thông tin trước đó vào trưa ngày 16.12, nhân viên vệ sinh đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09 (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) thì một ba lô màu xanh còn mới bỏ trong thùng rác.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, nam nhân viên vệ sinh mở ra kiểm tra thì phát hiện phần đầu của thanh niên cùng nội tạng.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

vụ đầu người trong thùng rác, phát hiện đầu người trong thùng rác, danh tính nạn nhân vụ đầu người trong thùng rác
Công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm

Đến khuya 17.12, vì những người dân sống trong khu vực tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao) có phát hiện ra mùi hôi bốc ra từ 1 thùng rác nên có tới kiểm tra thì phát hiện ra nhiều bịch đen có xương lòi ra ngoài nên đã hô hoán. Nghi ngờ đây là một phần cơ thể của nạn nhân trong vụ đầu người trong thùng rác, họ đã báo với cơ quan công an. Nơi phát hiện một số bộ phận nghi cơ thể người cách hiện trường vụ đầu người bị chặt bỏ trong thùng rác khoản 1,5km.

Theo nguồn tin, có tất cả 6 bịch ni lông màu đen trong đó chứa một số bộ phận nghi là cơ thể người đang phân hủy.

Khi vừa hoàn tất công tác khám nghiệm tại đường Thuận Giao 05, công an tiếp tục phát hiện thêm một phần thi thể nghi của người được giấu tại bãi đất trống cách đường Thuận Giao 09 (cách nơi phát hiện phần đầu nạn nhân khoảng 50m).

Quá trình điều tra, công an đã bắt giữ Hoàng Thị Hồng Diễm.