Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung hoàng đạo Nhóm Nguyên Tố Lửa

Các cung hoàng đạo nữ thuộc Nhóm Nguyên Tố Lửa gồm: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) mong muốn về người đàn ông của mình như thế nào? Mời các bạn cùng Tintucf5.com tìm hiểu nhé!

1/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem tử vi cho biết , Bạch Dương có cá tính vô tư và trẻ con nên nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, chủ động và nổi bật. Ấy thế nhưng khi chọn đức lang quân tương lai, Bạch Dương lại thiên về những người trưởng thành, có chủ kiến và thông minh. Nàng Bạch Dương trẻ thơ sẽ muốn dành trọn đời bên người có thể chăm sóc và quan tâm nàng. Những chàng trai nổi bật hay ham chơi có thể thu hút nàng khi còn trẻ nhưng người nàng chọn làm chồng sẽ là người tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

Người có chủ kiến và thông minh sẽ hợp với tính cách của cô nàng Bạch Dương. Lý do là nàng Bạch Dương rất hoạt bát, thích được chăm sóc và quan tâm. Cô ấy hy vọng đối phương có thể vì nàng mà nghĩ ra những trò siêu lãng mạn khiến nàng cảm động và thích thú.

mau-dan-ong-ly-tuong-voi-nu-nhom-nguyen-to-lua

2/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cô gái thuộc cung Sư Tử không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của những boys có khả năng chinh phục người khác. Bên ngoài, Sư Tử thường có mâu thuẫn, xung đột với chàng trai của mình nhưng quả thật trong lòng họ lại muốn gần gũi đối phương hơn.

3/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ dễ dàng bị mẫu đàn ông thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái thu hút. Vì Nhân Mã vốn ưa tự do, thế nên một chàng trai yêu thể thao hay “phượt thủ” cộng thêm chút “bụi phủi” sẽ dễ dàng làm trái tim nàng “liêu xiêu”.

Thế nhưng xem tuoi cho biết khi chọn người đàn ông để gửi gắm cả đời, Nhân Mã thường “nhắm” vào các chàng trai có sự hài hước và thực tế nhất định, để có thể kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về với thực tại cuộc sống. Chồng tương lai của Nhân Mã cũng phải là người có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tràn đầy vẻ tự tin.