Mel B lo sợ chồng mình sẽ tung ảnh nhạy cảm, băng sex

Theo thông tin mới nhất từ phía ông Bầu của nữ ca sĩ Spice Girls khẳng định chồng là nhà sản xuất phim Stephen Belafonte thường xuyên ăn hiếp dọa phát tán phim sex và ảnh hot để kiểm soát vợ.

Mới đây sáng 7/4, Mel B đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin các quan tòa ngăn chặn chồng mình phát tán phim nóng bỏng của hai vợ chồng.
Mel B lo sợ chồng mình sẽ tung ảnh nhạy cảm, băng sex
Mel B lo sợ chồng mình sẽ tung ảnh nhạy cảm, băng sex
Được biết Mel B và Stephen Belafonte làm đám cưới năm 2007, sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai đều có con riêng khi đến với nhau. Mel B có con gái Angel Iris Murphy Brown (hiện chín tuổi – kết quả mối quan hệ với danh hài Eddie Murphy) và Phoenix Chi Gulzar (17 tuổi – con của cô và chồng cũ Jimmy Gulzar). Trong khi đó, Stephen Belafonte cũng có con gái 12 tuổi với bạn gái cũ.
Theo TMZ, trong văn bản gửi lên tòa, ca sĩ 41 tuổi viết rằng, Stephen Belafonte đang nắm giữ những video giường chiếu nhằm kiểm soát và ép buộc cô. Stephen nhiều lần “chỉ vào file video trong điện thoại của anh ta và nói: ‘Chỉ cần 1 nhấn một phát là xong’, tức là chỉ cần 1 mẫu click, anh ta có thể tung video lên mạng và sự nghiệp của tôi tiêu tan”, Mel B viết Spice Girls.
Theo dò hỏi của nữ ca sĩ, chồng cô đã đựng những hộp đồ này vào 1 loại kho bí ẩn ở Los Angeles và từ khước đưa chìa khóa cho vợ. Stephen đã thanh toán cho cô tình nhân cũ của anh ta, nữ bảo loại Lorraine Gilles, để cô này trông coi kho đó cho a ta.
Trong đơn, Mel B nói rằng, chồng cô nhắc Lorraine Gilles cũng đang nắm giữ các băng sex của họ, cho nên Mel sẽ chẳng thể nào mà tiêu hủy phải chăng số đông những thước phim đấy. Lorraine chính là cô bảo chiếc đã dan díu sở hữu chồng Mel vài năm trước.
Trạng sư của Stephen cho biết thêm, Mel là người quản lý mọi thứ trong nhà và đã đuổi chồng ra khỏi căn hộ của họ có chỉ một tiếng thu lượm đồ đoàn cá nhân. Trong khi đó, Mel ngồi trong mẫu SUV nom dòm bên ngoài. trạng sư cũng khẳng định Mel B đã hoàn toàn cắt chu cấp nguồn vốn cho chồng.Mel B đệ đơn ly hôn dịch vụ phim Stephen Belafonte vào cuối tháng 3 sau sắp 10 năm chung sống.
Nữ ca sĩ từng tố cáo Stephen đã làm cho Lorraine mang bầu và sau đấy ép đi phá thai. Sau lúc nhận được đơn thư của vợ, Stephen Belafonte phủ nhận hoàn toàn buộc tội tống tiền Mel bằng băng sex. phê chuẩn trạng sư, Stephen đề cập rằng chính Mel là người quay cảnh giường chiếu của họ và giờ đây lại chính cô là người tiết lộ họ mang phim hot sau khi công khai chuyện sex tập thể.
Đầu tuần này, cô tiếp diễn gửi đơn xin tòa ban lệnh cách ly Stephen khỏi cô và những con vì sợ bắt nạt dọa tính mạng. Mel tố cáo chồng cô thường xuyên bạo hành vợ, cặp bồ với người khác và ép cô quan hệ dục tình tập thể.