Nằm mơ thấy ông táo đánh con gì dễ trúng nhất?

Táo Quân; Táo Vương hay Ông Táo trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam và Trung Hoa được xem là vị thần cai quản việc bếp núc trong mỗi nhà; Táo có nghĩa là bếp. Vậy nằm mơ thấy ông táo có ý nghĩa gì? đánh con gì dễ trúng? hãy cùng tintucf5.com tìm hiểu ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy ông táo?

Người Việt Nam cho rằng trước kia mỗi tháng vua bếp lên trời một lần vào ngày tối (ngày cuối tháng âm lịch) để báo cáo về từng người trong mỗi gia đình nhưng sau này, mỗi năm vua chỉ lên trời một lần vào ngày 23 hoặc 24 tháng Chạp.

Vào ngày đó, chúng ta thường bày bàn thờ gần bếp, cúng vua bếp bằng thịt, cá, rượu nếp, bánh kẹo. Bên cạnh đó cũng có nhiều người mua cá chép phóng sinh để ông táo có thể cưỡi cá lên chầu trời. Ngoài cá chép cũng có nhiều loài khác như là ếch, cá kèo, cá trê, cá rô, chim v.v…

Ý nghĩa mơ thấy ông táo:

  • mơ thấy ông táo cho mình tiền vàng mang ý nghĩa tương lai công việc làm ăn thuận lợi, mang lại nhiều tiền tài và danh vọng cho bạn
  • mơ thấy ông táo quay lưng với mình mang ý nghĩa tương lai bị bạn bè, đồng nghiệp, hay người yêu phản bội. Hãy cố gắng chuẩn bị tinh thần thật tốt cho các trường hợp đó.
  • mơ thấy ông táo đi vào nhà mình mang ý nghĩa tương lai có khách quý đến chơi nhà, hãy cố gắng tiếp đãi họ thật nồng hậu nhé vì họ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn

>> Giải mã giấc mơ thấy tiền đánh con gì?

Nằm mơ thấy ông táo đánh con gì?

Việc mơ thấy ông táo do tâm linh đôi khi cũng được nhiều người quan tâm, điều này cũng nói lên điều những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bạn sắp gặp phải điều gì đó, đôi khi có thể là xui xẻo hoặc may mắn.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

mơ thấy bàn thờ ông táo 43 – 63
mơ thấy ông táo đánh con 11 – 85
mơ thấy ông táo về chầu trời 04 – 46
mơ thấy ông táo cưỡi cá chép 19 – 75
mơ thấy ông táo cho mình tiền vàng 03 – 37
mơ thấy ông táo quay lưng với mình 14 – 61
mơ thấy ông táo đi vào nhà mình 09 – 86
mơ thấy rất nhiều ông táo 38 – 62
mơ thấy ông táo bên cạnh bếp lửa 44 – 97

Trên đây là ý nghĩa và các con số may mắ n liên quan tới giấc mơ thấy ông táo. Bạn có thể xem thêm giải mã giấc mơ thấy cá đánh con gì? để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.