Nghệ An : Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn, nghi do bạn trai sát hại

Tin tức đã đưa và trường hợp một nữ sinh lớp 12 sau khi xin đi mua quần áo với bạn trai đã mất tích bí ẩn 3 hôm không thấy về, gia đình đã trình báo với cơ quan công an. Tiếc thay tin tức mới nhất nhận được tại Nghệ An lại là đã tìm thấy thi thể của em. Hiện tại cơ quan chức ăng đang điều tra để làm rõ sự việc. 
Theo đó vào ngày 29/11 em Phạm Thị Hằng sinh năm 2000 có xin phép đi mua quần áo với bạn trai, nhưng sau đó 3 ngày gia đình vẫn không thấy về nên đã trình báo cơ quan công an. Vào đêm ngày 1/12 theo thông tin của bà Kha Thị Tím – Phó chủ tịch huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã vừa tìm thấy thi thể nạn nhân. Nghi ngờ ban đầu là do bạn trai giết chết rồi dựng hiện trường giả.
Nữ sinh lớp 12 mất tích, tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 mất tích tại nghệ an
Chân dung em Phạm Thị Hằng.

Trước đó vào ngày 01/12 công an huyện Con Cuông đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lô Thị Thơm (trú ở thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) về việc con gái chị là Phạm Thị Hằng (SN 2000) bị mất tích hơn 3 ngày nay.

Theo như trình báo thì khoảng 12h ngày 29/11, em Hằng có xin phép mẹ đi chợ Cây Chanh ở huyện Anh Sơn để mua quần áo với người yêu. Khi ra khỏi nhà Hằng đã quên không mang theo điện thoại di động.

Cho tới 12h đêm cùng ngày, gia đình đợi mãi không thấy Hằng về nên sốt ruột đi tìm. Sau đó, gia đình cũng đã liên hệ với người yêu của Hằng tên là Quý (SN 1994, trú ở thôn Tiến Thành, xã Chi Khê, huyện Con Cuông) đang làm thợ hàn thì nhận được thông tin rằng Quý đang bị thương khá nặng và đang phải cấp cứu ở Bệnh viện Đa Khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Về việc Hằng mất tích, Quý nói với gia đình là anh đã chở Hằng về lúc 12h đêm, khi đến ngõ vào nhà thì Hằng xuống xe, còn Quý tiếp tục vào xã Đôn Phục có việc. Sau đó, Quý nói Quý cũng không biết tung tích của Hằng.

Được biết, em Hằng hiện đang là học sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông, Nghệ An

Hiện tại cơ quan chức năng đang tích cực điều tra để làm rõ sự việc.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."