Ngủ mơ thấy nghĩa trang, nghĩa địa đánh con số nào dễ trúng

Nghĩa trang hay còn có tên gọi là nghĩa địa hay bãi tha ma, theo một nghĩa theo tâm linh thì đây là nơi để chôn cất xác người chết hoặc tro cốt của di hài. Người phương Đông thường có thói quen vẫn chôn cất thi thể người chết tại nghĩa địa, tuy nhiên, ngày nay nghĩa trang ở phương Tây chủ yếu được sử dụng để tưởng nhớ người đã khuất.

Vậy, ngủ mơ thấy nghĩa trang, nghĩa địa điềm báo gì? Nên đánh con số nào là may mắn. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này, cùng dự đoán sxmb giải mã giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy nghĩa địa là một tín hiệu mà người thân đã khuất muốn gửi đến bạn, có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đó như sụp, lấn,… bạn nên kiểm tra và sửa sang lại cho họ.

mo-thay-nghia-trang

Trong giấc mộng chiêm bao, bạn ngủ mơ thấy mình đang khấn vái trong nghĩa trang, giấc mơ này nói lên rằng sắp có một người bạn đến nhờ vả bạn. Nếu có thể giúp đỡ người khác, bạn nên giúp họ vượt qua khó khăn này bởi sẽ có ngày bạn được trả ơn xứng đáng.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy nghĩa địa không một bóng người điều này lại chứng tỏ rằng đã đến lúc bạn phá bỏ đi vỏ bọc của mình và hướng mình tới những điều tốt đẹp hơn. Bạn đừng nên khiến bản thân biến thành hình mẫu của bất kì ai cả, hãy phá bỏ mọi giới hạn của bạn thân và tạo cho mình một niềm tin vững chắc hơn nữa trong tương lai.

Nếu bạn nằm mơ thấy nghĩa trang ban đêm tĩnh lặng, là điềm báo bạn cần cảnh giác vì có những nguy hiểm đang rình rập xung quanh.

Giải mộng thấy nghĩa địa ban đêm đèn đuốc sáng trưng và có người đi lại thì là thể hiện rằng có thể có ai đó làm việc lén lút gây bất lợi cho bạn, nên cẩn thận.

Nếu nằm mơ thấy bạn đang lạc trong nghĩa địa thì đây là lời cảnh báo bạn sẽ bị nghi oan và chẳng ai đứng về phía bạn.

Nên đánh con xổ số nào khi mơ thấy nghĩa trang

Trường hợp nằm mơ thấy nghĩa trang chung chung thì nên đánh các cặp số ứng với kết quả truc tiep xsmb là số: 12, 72, 92.

Nếu mơ thấy nghĩa trang bị cháy, bốc khói nghi ngút thì nên đánh cặp số là 35, 55.